Cách Giảm Đau Khớp Gối Tại Nhà Với Đá Chườm Gan

Bài viết này, Nhiên muốn chia sẻ với mọi người cách giảm đau khớp gối tại nhà hiệu quả, an toàn, tiết kiệm chi phí với bộ đá chườm gan. Và lưu ý các trường hợp này không có hiện tượng viêm, sưng, đỏ, sờ vào thấy ấm nóng.

Cô Chú Anh Chị có thể tham khảo qua video bên dưới trước khi đọc bài viết nhé ạ!

Lưu ý đây là giải pháp hỗ trợ giảm đau hiệu quả, an toàn, hạn chế dùng đến thuốc giảm đau. Hoàn toàn không phải là phương pháp điều trị thay thế hoặc có thể dứt điểm các bệnh về khớp gối. 

Trường hợp Cô Chú Anh Chị bị đau khớp gối nhưng kèm theo các biểu hiện viêm, sưng, đỏ thì xem bài viết này nhé ạ: Hướng Dẫn Cách Giảm Đau Khớp Gối Bị Viêm, Sưng, Đỏ Với Đá Chườm Gan 

Hướng Dẫn Các Bước Giảm Đau Khớp Gối Với Đá Chườm Gan

Bước 1: Xác định hai khớp gối có bị viêm, sưng, đỏ, sờ vào thấy ấm nóng hay không.

Nếu không có các hiện tượng trên thì mình tiến hành bước tiếp theo.

Bước 2: Mọi người cần chuẩn bị 2 viên đá chườm gan đã làm nóng và khăn chườm đa năng.

Trường hợp chườm khớp gối, mọi người sử dụng đầu khăn có 2 ô may liền kề.

khan-chuom-gan

Mình sẽ chườm đá  nóng vào vùng khớp gối bị đau nhức tầm 15 – 20 phút mỗi lần. Mỗi ngày mọi người có thể thực hiện chườm nóng vài lần vẫn được nếu đau nhức nhiều.

Bước 3: Tác động hỗ trợ giúp máu huyết lưu thông qua khớp gối tốt hơn

Cần chuẩn bị 1 banh cao su mềm và 1 lọ dầu dừa để hỗ trợ.

Người bị đau sẽ áp lưng sát tường. Kéo chân ép sát vào tùy khả năng chịu đựng và nhét quả banh vào phía dưới khớp gối.

Mình xịt vài giọt dầu dừa giúp bôi trơn để dễ thao tác. Dùng 2 ngón tay cái miết sát theo chiều từ dưới lên qua khớp gối, thực hiện 10 – 15 lần.

Sau đó duỗi chân ra và miết theo chiều dưới lên qua khớp gối 10 – 15 lần.

Nhớ dùng lực hơi mạnh 1 xíu vì thao tác này giúp đả thông sự tắc nghẽn máu, khiến máu lưu thông đến khớp gối tốt hơn .

Sau đó mình thực hiện xoay vòng khoảng 3 – 5 lần ép chân và duỗi chân như lúc nãy giờ làm.

Vậy là Nhiên đã chia sẻ qua 1 quy trình giúp Cô Chú cách giảm đau khớp gối tại nhà hiệu quả với đá chườm gan và 1 số động tác hỗ trợ. Mong rằng Cô Chú Anh Chị sớm áp dụng để cải thiện được các cơn đau khớp gối đầy khó chịu.

Có thể tận dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN để chườm nóng được nhiều vị trí. Ví dụ như: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các vùng hay bị đau nhức như: vay gáy, lưng, khớp gối, chân tay,…

Đá chườm gan có tác dụng gì đối với sức khỏe ? Cô Chú tham khảo thêm video bên dưới:

Để hiểu rõ hơn về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan. Cô Chú tham khảo thêm các bài viết/video của chúng mình chia sẻ khá nhiều trên các kênh thông tin của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Đá Chườm Gan Long Nhiên chỉ chuyên bán 1 loại đá chuyên dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe; loại đá này có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên.

Nếu chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm gan (đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe) mà không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì Cô Chú Anh Chị cứ báo rõ với các bạn của Đá Chườm Gan Long Nhiên.
Chúng mình không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm gan đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được.

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Chườm Gan Long Nhiên.

Trang website dachuomganchuabenh.com này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên là nơi lưu giữ những chia sẻ, giải đáp thắc mắc mình hay nhận được từ Quý Khách Hàng.

Mình mong rằng sẽ giúp Cô Chú Anh Chị có thêm thông tin để tham khảo trước khi muốn mua hoặc muốn sử dụng đá chườm gan.

Đá Chườm Gan Long Nhiên cam kết chỉ bán đá chườm gan tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất 1 viên đá chườm gan được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu đá chườm gan bán tại Đá Chườm Gan Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan Thiên Nhiên. Phiếu kiểm định có trong phần mô tả Bộ Đá Chườm Gan Đầy Đủ ở mục Sản Phẩm (mọi người có thể tham khảo thêm nếu quan tâm ạ).

Trên tinh thần luôn Chia Sẻ Chân Thành – Hỗ Trợ Tận Tâm mỗi Khách Hàng đến với chúng mình. Để giúp Cô Chú Anh Chị sử dụng bộ đá chườm gan đúng cách, hiệu quả cũng như phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của Bộ Đá Chườm Gan.

Tặng kèm mỗi bộ đá chườm gan đầy đủ Quyển Cẩm Nang Hướng Dẫn Cách Dùng. Luôn giải đáp mọi thắc mắc, gửi kèm video hướng dẫn nếu Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cho dù Cô Chú Anh Chị lựa chọn mua sản phẩm ở đơn vị nào đi nữa. Mình vẫn luôn mong rằng mọi người sẽ biết cách sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả. Và phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại cho sức khỏe của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN. 

Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày!

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Chườm Gan Long Nhiên)

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook