Cách Làm Ấm Giữ Ấm Cơ Thể Với Bộ Đá Chườm Gan

Ở bài viết này, Nhiên muốn chia sẻ với cả nhà thêm một lợi ích của Bộ Đá Chườm Gan. Đó là “Cách Làm Ấm Giữ Ấm Cơ Thể Vào Mùa Lạnh Với Bộ Đá Chườm Gan”. Có thể xem qua trước video bên dưới trước khi đọc bài viết!

Vào thời điểm chuyển mùa lạnh, các Tỉnh phía Bắc bị rét đậm và rất lạnh. Nhiên hiện tại tuy sống và làm việc tại TPHCM. Nhưng mà hiện tại đang gần Tết nhưng buổi tối hoặc sáng sớm vẫn cảm thấy khá lạnh.

Nếu những Cô Chú Anh Chị hiện tại mình có sẵn bộ đá chườm gan thì mọi người có thể tận dụng để giúp làm ấm và giữ ấm cơ thể. Để đỡ lạnh hơn nhé ạ!

Trường hợp 1: mọi người chỉ có 1 bộ đá chườm gan

Trước khi đi ngủ 1 tiếng mình dành 30 phút chườm nóng vùng lòng bàn chân để làm ấm. Rồi sau đó mình nhớ mang vớ để giữ ấm hai lòng bàn chân.

Mọi người tiếp tục làm nóng đá thêm một lần nữa. Mình sẽ lên giường ngủ và chườm nóng vùng gan; tận dụng chườm nóng song song cho hai lòng bàn tay luôn. Sẽ cảm thấy thân nhiệt của mình ấm áp hơn; đỡ lạnh hơn và dễ ngủ.

Đặc biệt là thời điểm mùa lạnh hoặc là khi mọi người bị cảm lạnh thì chườm nóng vùng gan sẽ giúp cơ thể ấm áp và dễ chịu hơn.

Tại vì trung bình mỗi giờ có khoảng 60 lít máu qua vùng gan. Khi chườm nóng vùng gan thì dòng máu được làm ấm và sau đó sẽ luân chuyển khắp cơ thể nên khiến thân nhiệt mình trở nên ấm áp hơn.

Trường Hợp 2: mọi người có tới 2 cặp đá chườm gan + 2 khăn

Mình sẽ làm nóng 1 lần luôn, tiết kiệm được thời gian. Rồi chườm song song 3 vị trí (vùng gan, lòng bàn tay; lòng bàn chân) ngay trên giường ngủ.

Để chườm nóng lòng bàn chân ở tư thế nằm thì mọi người chịu khó co chân lên một xíu để lòng bàn chân áp vào hai viên đá chườm gan (đã được bọc khăn để giảm độ nóng).

Mình chườm nóng xong là sẽ đi vào giấc ngủ luôn; cảm giác không bị cơn lạnh khiến cảm giác khó ngủ vì lạnh.

CHƯỜM NÓNG VÙNG GAN còn mang lại cho mọi người rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Cải thiện nhiều vấn đề mà mọi người sẽ không cần phải dùng đến thuốc. Xem chi tiết ở video bên dưới nhé ạ.

Mong rằng bài viết này giúp mọi người biết thêm một lợi ích của Bộ Đá Chườm Gan. Đó là “Cách Làm Ấm Giữ Ấm Cơ Thể Vào Mùa Lạnh Với Bộ Đá Chườm Gan”. Kéo dài cũng không tốt và thậm chí khó điều trị hơn nếu bệnh ngày càng nặng.

Mọi người có thể tận dụng một Bộ Đá Chườm Gan để chườm nóng nhiều vị trí. Để phát huy trọn vẹn những lợi ích của Đá Chườm Gan. Mọi người nhớ tham khảo thêm ở Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng.

Có thể bạn quan tâm:

Những Lợi Ích Của Đá Chườm Gan, Những Lưu Ý Khi Dùng Để Hiệu Quả: Xem Tại Đây

Bộ Đá Chườm Gan Long Nhiên Bao Gồm Những Gì: Xem Tại Đây

Bộ Đá Chườm Gan Long Nhiên Đầy Đủ Giá Bao Nhiêu:  Xem Tại Đây

Lưu Ý Với Các Trường Hợp Muốn Sử Dụng Bộ Đá Chườm Gan Để Trị Bệnh:  Xem Tại Đây

Đá Chườm Gan Long Nhiên với tinh thần luôn CHIA SẺ CHÂN THÀNH – HỖ TRỢ TẬN TÂM với mỗi khách hàng tìm đến chúng mình. Để mọi người có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất, phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN.

Nếu cần tư vấn hỗ trợ, Cô Chú Anh Chị có thể nhắn tin qua Fanpage Đá Chườm Gan Long Nhiên hoặc gọi đến hotline 0932.790.962 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé ạ!

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Chườm Gan Long Nhiên.

Đầu tiên, mình muốn gửi lời cảm ơn đến Tác Giả của Phương Pháp Chườm Gan là Bác Sĩ Dư Quang Châu. Mình may mắn được tham dự khóa Thập Chỉ Liên Tâm Cơ Bản của Thầy. Rồi hữu duyên được biết đến ĐÁ CHƯỜM GAN và bắt đầu kinh doanh sản phẩm này với những mong muốn chân thành nhất.

Tuy nhiên mình xin lưu ý để tránh gây sự nhầm lẫn: Đá Chườm Gan Long Nhiên không phải là chi nhánh của Thầy Dư Quang Châu. Đá Chườm Gan Long Nhiên là 1 đơn vị độc lập.

Chúng mình mong muốn được góp phần chia sẻ để nhiều Cô Chú Anh Chị biết đến phương pháp hữu ích này, vì nó còn quá xa lạ với nhiều ai đó. Và vì quá nhiều lợi ích tuyệt vời mang lại mà chính người dùng chia sẻ lại.

Trang website dachuomganchuabenh.com này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên là nơi lưu giữ những chia sẻ, giải đáp thắc mắc mình hay nhận được từ khách hàng. Mình mong muốn sẽ giúp ai đó đang cần thêm thông tin thì có thể tham khảo thêm.

Cho dù Cô Chú Anh Chị lựa chọn mua đá chườm gan ở đơn vị nào đi nữa. Mình vẫn luôn mong mọi người sẽ biết cách sử dụng đúng để hiệu quả và phát huy trọn vẹn những lợi ích của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN. Và mong rằng mọi người nhớ kiên trì dùng đều đặn mỗi ngày nhé ạ!

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Chườm Gan Long Nhiên)

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

CHIA SẺ CHÂN THÀNH – HỖ TRỢ TẬN TÂM

  • Tư vấn miễn phí : 0932 790 962 
  • Fanpage: Đá Chườm Gan Long Nhiên
  • Địa chỉ mua hàng: 284/22/15 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM (địa chỉ văn phòng mới từ 1/1/2020).

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook