Cách Làm Ấm Giữ Ấm Cơ Thể Với Bộ Đá Chườm Gan

Ở bài viết này, Nhiên muốn chia sẻ với cả nhà thêm một lợi ích của Bộ Đá Chườm Gan. Đó là “Cách Làm Ấm Giữ Ấm Cơ Thể Vào Mùa Lạnh Với Bộ Đá Chườm Gan”.

Có thể xem qua video bên dưới trước khi đọc bài viết!

Vào thời điểm chuyển mùa lạnh, các Tỉnh phía Bắc bị rét đậm và rất lạnh. Nhiên hiện tại tuy sống và làm việc tại TPHCM. Nhưng mà hiện tại đang gần Tết nhưng buổi tối hoặc sáng sớm vẫn cảm thấy khá lạnh.

Nếu những Cô Chú Anh Chị hiện tại mình có sẵn bộ đá chườm gan thì mọi người có thể tận dụng để giúp làm ấm và giữ ấm cơ thể. Để đỡ lạnh hơn nhé ạ!

Trường hợp 1: mọi người chỉ có 1 bộ đá chườm gan

Trước khi đi ngủ 1 tiếng mình dành 30 phút chườm nóng vùng lòng bàn chân để làm ấm. Rồi sau đó mình nhớ mang vớ để giữ ấm hai lòng bàn chân.

Mọi người tiếp tục làm nóng đá thêm một lần nữa. Mình sẽ lên giường ngủ và chườm nóng vùng gan; tận dụng chườm nóng song song cho hai lòng bàn tay luôn. Sẽ cảm thấy thân nhiệt của mình ấm áp hơn; đỡ lạnh hơn và dễ ngủ.

Đặc biệt là thời điểm mùa lạnh hoặc là khi mọi người bị cảm lạnh thì chườm nóng vùng gan sẽ giúp cơ thể ấm áp và dễ chịu hơn.

Tại vì trung bình mỗi giờ có khoảng 60 lít máu qua vùng gan. Khi chườm nóng vùng gan thì dòng máu được làm ấm và sau đó sẽ luân chuyển khắp cơ thể nên khiến thân nhiệt mình trở nên ấm áp hơn.

Trường Hợp 2: mọi người có tới 2 cặp đá chườm gan + 2 khăn

Mình sẽ làm nóng 1 lần luôn, tiết kiệm được thời gian. Rồi chườm song song 3 vị trí (vùng gan, lòng bàn tay; lòng bàn chân) ngay trên giường ngủ.

Để chườm nóng lòng bàn chân ở tư thế nằm thì mọi người chịu khó co chân lên một xíu để lòng bàn chân áp vào hai viên đá chườm gan (đã được bọc khăn để giảm độ nóng).

Mình chườm nóng xong là sẽ đi vào giấc ngủ luôn; cảm giác không bị cơn lạnh khiến cảm giác khó ngủ vì lạnh.

CHƯỜM NÓNG VÙNG GAN còn mang lại cho mọi người rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Cải thiện nhiều vấn đề mà mọi người sẽ không cần phải dùng đến thuốc. Xem chi tiết ở video bên dưới nhé ạ.

Mong rằng bài viết này giúp mọi người biết thêm một lợi ích của Bộ Đá Chườm Gan. Đó là “Cách Làm Ấm Giữ Ấm Cơ Thể Vào Mùa Lạnh Với Bộ Đá Chườm Gan”.

Để phát huy trọn vẹn những lợi ích của Đá Chườm Gan, Cô Chú Anh Chị nhớ tham khảo thêm ở Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng. Hoặc nhờ các bạn Đá Chườm Gan Long Nhiên gửi thêm video hướng dẫn nếu cần.

Tuy nhiên, Cô Chú Anh Chị trước khi muốn sử dụng đá chườm gan hoặc mua làm quà biếu tặng cho người thân. Nên xem qua bài viết này: Những Trường Hợp Không Nên Dùng Đá Chườm Gan

Xem thêm bài viết:

Ở website này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên cũng có chia sẻ, giải đáp khá nhiều về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan sao cho đúng cách hiệu quả. Cô Chú Anh Chị nếu cần có thể tham khảo thêm.

Nếu cần tư vấn hỗ trợ, Cô Chú Anh Chị có thể nhắn tin qua Fanpage Đá Chườm Gan Long Nhiên hoặc gọi đến hotline 0932.790.962 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé ạ!

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Chườm Gan Long Nhiên.

Trang website dachuomganchuabenh.com này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên là nơi lưu giữ những chia sẻ, giải đáp thắc mắc mình hay nhận được từ Quý Khách Hàng.

Mình mong rằng sẽ giúp Cô Chú Anh Chị có thêm thông tin để tham khảo trước khi muốn mua hoặc muốn sử dụng đá chườm gan.

Đá Chườm Gan Long Nhiên cam kết chỉ bán đá chườm gan tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất 1 viên đá chườm gan được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu đá chườm gan bán tại Đá Chườm Gan Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan Thiên Nhiên. Phiếu kiểm định có trong phần mô tả Bộ Đá Chườm Gan Đầy Đủ ở mục Sản Phẩm (mọi người có thể tham khảo thêm nếu quan tâm ạ).

Trên tinh thần luôn Chia Sẻ Chân Thành – Hỗ Trợ Tận Tâm mỗi Khách Hàng đến với chúng mình. Để giúp Cô Chú Anh Chị sử dụng bộ đá chườm gan đúng cách, hiệu quả cũng như phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của Bộ Đá Chườm Gan.

Tặng kèm mỗi bộ đá chườm gan đầy đủ Quyển Cẩm Nang Hướng Dẫn Cách Dùng. Luôn giải đáp mọi thắc mắc, gửi kèm video hướng dẫn nếu Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cho dù Cô Chú Anh Chị lựa chọn mua sản phẩm ở đơn vị nào đi nữa. Mình vẫn luôn mong rằng mọi người sẽ biết cách sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả. Và phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại cho sức khỏe của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN. 

Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày !

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Chườm Gan Long Nhiên)

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

CHIA SẺ CHÂN THÀNH – HỖ TRỢ TẬN TÂM

  • Tư vấn miễn phí : 0932 790 962 
  • Fanpage: Đá Chườm Gan Long Nhiên
  • Địa chỉ mua hàng: 284/22/15 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM (địa chỉ văn phòng mới từ 1/1/2020).

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook