CÁCH LÀM NÓNG ĐÁ CHƯỜM GAN [CỰC KÌ ĐƠN GIẢN]

Bài viết này Đá Chườm Gan Long Nhiên muốn chia sẻ đến Cô Chú Anh Chị Bạn đọc một số cách làm nóng đá chườm gan. Qua bài viết này, chúng mình cũng muốn giải đáp câu hỏi cũng hay nhận được từ khách hàng đó là có thể làm nóng đá chườm gan bằng lò vi sóng không.

Cách làm nóng đá chườm gan đơn giản 

Xem video hướng dẫn chi tiết cách làm nóng đá chườm gan thật đơn giản bằng cách luộc đá với nước.

Mình thường hay khuyến khích khách hàng lựa chọn cách làm nóng đá chườm gan bằng phương pháp luộc đá với nước. Cách này đơn giản, dễ thực hiện, chỉ cần bỏ đá vào một cái nồi.

Tùy vào nhu cầu sử dụng: 2 viên, 4 viên, 6 viên đá thì Cô Chú Anh Chị chọn cái nồi có độ to phù hợp. Sau đó chế nước ngập đá, nghĩa là mực nước ngập mặt các viên đá. Tương tự như ta luộc thịt hay luộc trứng vậy.

Bật bếp và đun tầm 15 phút (lâu hơn cũng được, đun càng lâu đá càng giữ nóng được lâu hơn), sau đó tắt bếp, dùng muỗng vớt đá ra khỏi nồi. Nhớ dùng bao tay để tránh bị bỏng (không được chạm trực tiếp vào đá vì dễ bị bỏng do đá rất nóng sau khi luộc).

Nhặt đá và bỏ vào 2 ngăn của chiếc khăn đá năng, quấn lại 2 – 3 lớp (để giảm độ nóng), nhả khăn ra bớt nếu 1 lát sau khi chườm đá nguội bớt.

Thông thường đá sẽ giữ nóng được hơn 30 phút. Nếu chỉ có 1 cặp đá thì ta chịu khó luộc nhiều lần để chườm được nhiều vị trí (vùng gan, vùng thận, vùng động mạch cảnh, vùng lòng bàn chân, vùng bụng, vùng bị đau nhức,…).

Như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí, chỉ cần có 2 viên đá chườm gan là dùng được. Nếu ai có điều kiện hơn, hoặc bận rộn hơn không thể luộc đá nhiều lần thì có thể mua 4 viên, 6 viên để chườm nóng cùng một lúc nhiều vị trí nhé ạ.

Có nên làm nóng đá chườm gan bằng lò vi sóng hay không

Nhiều Cô Chú Anh Chị có hay hỏi chúng mình rằng có thể làm nóng đá chườm gan bằng lò vi sóng không, vì nhanh và tiện lợi với những ai bận rộn, không có nhiều thời gian để luộc đá. Mình cũng xin chia sẻ rằng làm nóng đá bằng lò vi sóng vẫn được, thậm chí khá nhanh và đá giữ nóng được lâu.

Tuy nhiên ĐCGLN có nhận được chia sẻ của một số khách hàng rằng làm nóng đá chườm gan bằng lò vi sóng dễ khiến viên đá bị nứt hoặc vỡ đôi.

Điều này đúng, vì viên đá chườm gan được làm nóng đột ngột, trong một khoảng thời gian quá ngắn, làm phá vỡ cấu trúc bên trong viên đá. Tương tư như ta chế nước sôi vào ly thủy tinh (nhiều lúc ly bị nứt hoặc vỡ ra). Chứ không phải là đá chườm gan tự nhiên thì không bị nứt hay vỡ, còn đá rởm thì mới bị nứt hoặc vỡ khi làm nóng bằng lò vi sóng.

Nếu bất đắc dĩ quá bận rộn cần làm nóng đá chườm gan bằng lò vi sóng thì Cô Chú Anh Chị lưu ý giúp Nhiên. Cần chỉnh nhiệt độ làm nóng ở mức trung bình (Med) và thời gian làm nóng là 5 phút.

Một cách làm nóng đá chườm gan tiện lợi khác

Nhiều Khách Hàng bận rộn muốn làm nóng đá cho cả nhà cùng dùng (làm nóng nhiều viên đá chườm gan cùng một lúc) đã chọn giải pháp nhanh, tiện lợi hơn. Đó là sở hữu một chiếc lò nướng thương hiệu Halogen hoặc Sunhouse, SANAKY (giá dao động tầm dưới 1 triệu là có thể mua được).

Mọi người có thể tìm mua ở Nguyễn Kim, Điện Máy Xanh, hoặc các cửa hàng uy tín gần nhà. Vì khách chia sẻ rằng mọi người thấy tiện khi chỉnh làm nóng ở chế độ tự động ngắt, khỏi lui cui đi luộc đá và  phải đợi.

Hình mô tả bên dưới để Cô Chú Anh Chị dễ hình dung, trung bình đựng được khoảng 20 viên đá mỗi lần làm nóng. Khi làm nóng đá chỉnh nhiệt độ 250 độ C, thời gian làm nóng 10 phút. Đá sẽ giữ nóng được 1 – 2 giờ.

cách làm nóng đá chườm gan

cách làm nóng đá chườm gan

ĐCGLN vẫn hay khuyến khích Khách Hàng nên làm nóng đá chườm gan bằng cách luộc đá với nước vì nó đơn giản, dễ làm, đá dùng được bền hơn. Tuy nhiên nếu Cô Chú Anh Chị thấy cách làm nóng đá nào tiện lợi nhất, phù hợp nhất thì cứ lựa chọn nhé ạ.

LƯU Ý: cách làm nóng đá chườm gan bằng lò vi sóng dễ làm nứt đá và giảm độ bền của đá.

Có thể tận dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN để chườm nóng được nhiều vị trí. Ví dụ như: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các vùng hay bị đau nhức như: vay gáy, lưng, khớp gối, chân tay,…

Đá chườm gan có tác dụng gì đối với sức khỏe ? Cô Chú tham khảo thêm video bên dưới:

Để hiểu rõ hơn về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan. Cô Chú tham khảo thêm các bài viết/video của chúng mình chia sẻ khá nhiều trên các kênh thông tin của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm gan (đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe) mà không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì Cô Chú Anh Chị cứ báo rõ với các bạn của Đá Chườm Gan Long Nhiên.
Chúng mình không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm gan đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được.

Nếu cần hỗ trợ hoặc có bất kì điều gì cần giải đáp, Cô Chú Anh Chị liên hệ với Đá Chườm Gan Long Nhiên bằng cách mà mọi người thấy thuận lợi nhất nhé ạ !

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Chườm Gan Long Nhiên.

Trang website dachuomganchuabenh.com này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên là nơi lưu giữ những chia sẻ, giải đáp thắc mắc mình hay nhận được từ Quý Khách Hàng.

Mình mong rằng sẽ giúp Cô Chú Anh Chị có thêm thông tin để tham khảo trước khi muốn mua hoặc muốn sử dụng đá chườm gan.

Đá Chườm Gan Long Nhiên chỉ bán một loại đá chuyên dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe; viên đá có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên, giữ nóng được hơn 30 phút. Nhiều Khách Hàng của chúng mình hay gọi là đá chườm gan vì mọi người sử dụng để chườm nóng vùng gan.

Điều quan trọng đầu tiên khi mua đá dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe là cần mua đúng đá chườm nóng được gia công từ đá bazan thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa có màu đen huyền). Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể, do đó không được chứa các thành phần khoáng vật độc hại để an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đá giả, đá kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả trong việc giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe. Trái lại còn có thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Đá Chườm Gan Long Nhiên cam kết chỉ bán đá chườm gan (đá chườm nóng) tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất 1 viên đá chườm gan được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu đá chườm gan bán tại Đá Chườm Gan Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan Thiên Nhiên. Phiếu kiểm định có trong phần mô tả Bộ Đá Chườm Gan Đầy Đủ ở mục Sản Phẩm (mọi người có thể tham khảo thêm nếu quan tâm ạ).

Trên tinh thần luôn Chia Sẻ Chân Thành – Hỗ Trợ Tận Tâm mỗi Khách Hàng đến với chúng mình. Để giúp Cô Chú Anh Chị sử dụng bộ đá chườm gan đúng cách, hiệu quả cũng như phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của Bộ Đá Chườm Gan.

Tặng kèm mỗi bộ đá chườm gan đầy đủ Quyển Cẩm Nang Hướng Dẫn Cách Dùng. Luôn giải đáp mọi thắc mắc, gửi kèm video hướng dẫn nếu Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cho dù Cô Chú Anh Chị lựa chọn mua sản phẩm ở đơn vị nào đi nữa. Mình vẫn luôn mong rằng mọi người sẽ biết cách sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả. Và phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại cho sức khỏe của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN. 

Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày!

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Chườm Gan Long Nhiên)

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook