ĐÁ NÓNG CHƯỜM GAN

Phương pháp chườm nóng vùng gan là gì ?

Phương pháp chườm nóng vùng gan giúp cải thiện một số vấn đề về sức khỏe thường gặp, đã được Danh Y Đất Việt – Bác Sĩ Dư Quang Châu phổ biến và lan tỏa từ cuối năm 2014. Bác đặt tên gọi là đá chườm gan vì ban đầu đá được dùng để chườm nóng vị trí vùng gan, sau đó ứng dụng chườm nóng được nhiều vị trí khác như: vùng bụng; vùng thận; vùng động mạch cảnh; lòng bàn tay, lòng bàn chân; các vùng hay bị đau nhức. Tùy vào vị trí chườm nóng sẽ mang lại những lợi ích khác nhau cho sức khỏe người dùng.

Đá chườm gan được gia công từ đá bazan thiên nhiên (còn gọi là đá núi lửa) có màu đen huyền, với đặc tính hấp thụ và giữ nhiệt tốt.

Mỗi viên đá chườm gan nặng khoảng 600g; có kích thước 8cmx10cmx3.5cm; giữ nóng được hơn 30 phút nếu luộc với nước khoảng 15-20 phút.

Bộ đá chườm gan đầy đủ bán tại Đá Chườm Gan Long Nhiên bao gồm: 2 viên đá, 1 khăn đựng đá, 1 cặp bao tay, 1 đai cố định đá, 1 cẩm nang sức khỏe hướng dẫn chi tiết cách dùng.

Đá Chườm Gan Long Nhiên

Đá chườm gan có tác dụng gì ?

Đá chườm gan có tác dụng gì đối với sức khỏe người dùng. Đây là câu hỏi mà Đá Chườm Gan Long Nhiên đã nhận được khá nhiều từ các Cô Chú Anh Chị gần xa trong suốt những năm qua. Tùy vào vị trí chườm nóng sẽ mang lại những lợi ích khác nhau cho sức khỏe người dùng.

Chườm nóng vùng gan sẽ mang lại một số lợi ích cho sức khỏe người dùng như: 
  • Giúp ngủ ngon, sâu giấc hơn mỗi tối.
  • Hỗ trợ cải thiện một số bệnh về gan: men gan cao, gan nhiễm mỡ, giúp gan thải độc tốt hơn,….
  • Hỗ trợ cải thiện tình trạng thân nhiệt đang thấp so với mức chuẩn cần thiết (người thể hàn). Thường có biểu hiện như: hay thấy ớn lạnh người; hay lạnh lòng bàn tay, lòng bàn chân; sợ nước; sợ quạt; sợ ngồi máy lạnh,…
  • Khi trời chuyển lạnh, khi mới đi mưa về, hoặc đang bị cảm lạnh. Chườm nóng vùng gan giúp cung cấp thêm nhiệt ấm cho cơ thể.
Tuy nhiên, ĐCGLN vẫn thường khuyến khích Cô Chú Anh Chị Khách Hàng nếu có thời gian rảnh nên chườm nóng thêm các vị trí khác: vùng động mạch cảnh; vùng thận; vùng bụng trên; vùng bụng dưới; lòng bàn tay, lòng bàn chân;… 

Cô Chú Anh Chị có thể xem chi tiết hơn về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan ở bài viết này:
Hướng Dẫn Cách Dùng Đá Chườm Gan Đúng Cách, Hiệu Quả

Để giúp cải thiện một vấn đề về sức khỏe nào đó, Cô Chú Anh Chị cần lưu ý rằng mỗi vị trí cần được chườm nóng ít nhất 30 phút, và cần phải duy trì thói quen chườm nóng đều đặn mỗi ngày.

Một bộ đá chườm gan chỉ có 2 viên đá, nên mỗi lần chỉ có thể chườm nóng được một vị trí. Ví dụ, sau khi chườm nóng vùng gan, mọi người chịu khó làm nóng đá lại rồi chườm tiếp cho vị trí khác (vùng động mạch cảnh; vùng thận; vùng bụng;….)

Nếu có điều kiện kinh tế thoải mái hơn, Cô Chú Anh Chị có thể mua thêm đá lẻ và khăn đựng đá để làm nóng các viên đá một lượt luôn, sau đó chườm nóng song song nhiều vị trí, như vậy sẽ tiết kiệm thời gian và đỡ bất tiện vì phải làm nóng đá nhiều lần.

Vì sao bạn nên lựa chọn Đá Chườm Gan Long Nhiên ?

Điều rất quan trọng khi mua đá dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe là cần mua đúng đá chườm gan (đá chườm nóng) được gia công từ đá bazan thiên nhiên, hay còn gọi là đá núi lửa có màu đen huyền. Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể, do đó không được chứa các thành phần khoáng vật độc hại. Đá giả, đá kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả trong việc giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe. Trái lại còn có thể gây hại cho sức khỏe người dùng.

Đá Chườm Gan Long Nhiên cam kết chỉ bán đá chườm gan tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất 1 viên đá chườm gan được nhập trực tiếp từ xưởng gia công, và không qua khâu trung gian. Cô Chú Anh Chị có thể tham khảo quy trình sản xuất một viên đá chườm gan (đá chườm nóng) như video bên dưới.
Mẫu đá chườm gan bán tại Đá Chườm Gan Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, đảm bảo đúng nguồn gốc từ đá bazan thiên nhiên. 

Kết quả kiệm định đá chườm gan của Đá Chườm Gan Long Nhiên

Để hiểu rõ hơn về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan. Cô Chú tham khảo thêm các bài viết/video của chúng mình chia sẻ khá nhiều trên các kênh thông tin của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu cần hỗ trợ hoặc có bất kì điều gì cần giải đáp, Cô Chú Anh Chị liên hệ với Đá Chườm Gan Long Nhiên bằng cách mà mọi người thấy thuận lợi nhất nhé ạ !

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Chườm Gan Long Nhiên.

Trang website dachuomganchuabenh.com này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên là nơi lưu giữ những chia sẻ, giải đáp thắc mắc mình hay nhận được từ Quý Khách Hàng.

Mình mong rằng sẽ giúp Cô Chú Anh Chị có thêm thông tin để tham khảo trước khi muốn mua hoặc muốn sử dụng đá chườm gan.

Đá Chườm Gan Long Nhiên chỉ bán một loại đá chuyên dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe; viên đá có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên, giữ nóng được hơn 30 phút. Nhiều Khách Hàng của chúng mình hay gọi là đá chườm gan vì mọi người sử dụng để chườm nóng vùng gan.

Điều quan trọng đầu tiên khi mua đá dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe là cần mua đúng đá chườm nóng được gia công từ đá bazan thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa có màu đen huyền). Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể, do đó không được chứa các thành phần khoáng vật độc hại để an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đá giả, đá kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả trong việc giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe. Trái lại còn có thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Đá Chườm Gan Long Nhiên cam kết chỉ bán đá chườm gan (đá chườm nóng) tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất 1 viên đá chườm gan được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu đá chườm gan bán tại Đá Chườm Gan Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan Thiên Nhiên. Phiếu kiểm định có trong phần mô tả Bộ Đá Chườm Gan Đầy Đủ ở mục Sản Phẩm (Cô Chú Anh Chị có thể tham khảo thêm ạ).

Trên tinh thần luôn Chia Sẻ Chân Thành – Hỗ Trợ Tận Tâm mỗi Khách Hàng đến với chúng mình. Để giúp Cô Chú Anh Chị sử dụng bộ đá chườm gan đúng cách, hiệu quả cũng như phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của Bộ Đá Chườm Gan.

Tặng kèm mỗi bộ đá chườm gan đầy đủ Quyển Cẩm Nang Hướng Dẫn Cách Dùng. Luôn giải đáp mọi thắc mắc, gửi kèm video hướng dẫn nếu Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cho dù Cô Chú Anh Chị lựa chọn mua sản phẩm ở đơn vị nào đi nữa. Mình vẫn luôn mong rằng mọi người sẽ biết cách sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả. Và phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại cho sức khỏe của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN. 

Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày!

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Chườm Gan Long Nhiên)

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Chat Facebook