Lợi Ích Của Đá Chườm Nóng Đối Với Sức Khỏe Người Lớn Tuổi

Ở bài viết này Đá Chườm Gan Long Nhiên muốn chia sẻ với Cô Chú Anh Chị những lợi ích của đá chườm nóng đối với sức khỏe người lớn tuổi.

Mọi người có thể tham khảo video bên dưới trước khi đọc bài viết ạ.

Các Cô Chú lớn tuổi có thể ứng dụng cặp đá chườm gan (cặp đá chườm nóng) để hỗ trợ cải thiện một số vấn đề về sức khỏe thường gặp. Đây là những trải nghiệm, chia sẻ thật của nhiều Cô Chú Khách Hàng mà Đá Chườm Gan Long Nhiên đồng hành suốt 3 năm qua.

Chườm nóng giúp ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn

Cô Chú nếu bị chứng mất ngủ, khó ngủ thì nên chườm nóng vùng gan và vùng lòng bàn chân song song luôn để giúp ngủ ngon giấc hơn mỗi tối.

Hỗ trợ cải thiện một số bệnh về gan

Để hỗ trợ cải thiện một số bệnh về gan hay gặp ở người lớn tuổi (gan nhiễm mỡ, men gan cao). Cần kiên trì chườm nóng vùng gan đều đặn trong vòng 3 – 6 tháng sẽ giúp hỗ trợ cải thiện tốt cho các bệnh này.

Cải thiện chứng hay tiểu đêm nhiều lần

Cô Chú bị chứng hay tiểu đêm nhiều lần, khá bất tiện vì làm gián đoạn giấc ngủ mỗi tối và lớn tuổi thì rất khó ngủ lại mỗi khi giật mình giữa đêm. Với trường hợp này, Cô Chú cần chườm nóng vùng thận đều đặn mỗi tối khoảng 60 phút trước khi đi ngủ.

Chườm nóng giúp giảm đau nhức hiệu quả

Các vùng hay đau nhức như vùng lưng; khớp gối, vai gáy, một số bệnh về cột sống với các cơn đau day dẵn rất khó chịu,… khi chườm nóng sẽ giúp giảm đau hiệu quả. Do nhiệt nóng giúp hệ thống mao mạch giãn nỡ, từ đó giúp máu huyết lưu thông tốt hơn, đả thông các vị trí tắc nghẽn, thư giãn co thắt cơ, nên giúp giảm đau nhanh.

Tuy nhiên chườm nóng không phải là phương pháp điều trị thay thế cũng không trị dứt điểm được các bệnh đau nhức; các bệnh liên quan đến cột sống. Mà nó chườm nóng chỉ có tác dụng giảm đau tức thời, có cảm giác dễ chịu hơn. 

Lưu ý: Không được chườm nóng với các trường hợp vùng đau nhức có hiện tượng sưng tấy, đỏ, đau do bị viêm vì sẽ khiến cho tình trạng đau nhức càng nặng hơn.

Cải thiện chứng hay lạnh và tê lòng bàn tay; lòng bàn chân

Với các trường hợp có thân nhiệt thấp (Đông Y gọi là thể hàn) hay bị ớn lạnh người; sợ nước; sợ tắm; sợ quạt; hay bị lạnh và tê lòng bàn tay, lòng bàn chân. Cô Chú cần chườm đá nóng vùng gan và vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân đều đặn mỗi ngày.

Cung cấp thêm nhiệt ấm cho cơ thể

Chườm đá nóng giúp làm ấm cơ thể vào những ngày cận đông có thời tiết khá lạnh, hoặc những lúc Cô Chú bị cảm lạnh, sốt nhẹ, người thấy ớn lạnh,…. Cần chườm nóng song song các vị trí: vùng gan, lòng bàn tay, lòng bàn chân.

Cô Chú lưu ý là để chườm nóng được nhiều vị trí, mọi người chịu khó làm nóng đá nhiều lần. Mỗi lần làm nóng thì có thể chườm nóng được khoảng 30 phút hơn xíu. Cần chườm nóng 3 vị trí thì phải làm nóng cặp đá 3 lần. Nếu mọi người thoải mái hơn về kinh tế xíu, có thể mua thêm vài cặp đá chườm gan để mình chườm song song được nhiều vị trí.

………….

Nếu Cô Chú Anh Chị chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm gan (đá chườm nóng), không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì cứ báo rõ với các bạn của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Chúng mình không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm gan đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được ạ.

Đá Chườm Gan Long Nhiên hay chia sẻ những video, bài viết với mong muốn sẽ giúp Cô Chú Anh Chị biết cách sử dụng để phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của phương pháp chườm nóng đối với sức khỏe. Vì mọi người có thể tận dụng một cặp đá chườm gan để chườm nóng được nhiều vị trí: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân; vùng bị đau nhức (lưng, khớp gối, vai gáy).

Để phát huy trọn vẹn những lợi ích của Bộ Đá Chườm Gan, Cô Chú Anh Chị nhớ tham khảo thêm ở Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng. Tuy nhiên ĐCGLN luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn khi Cô Chú Anh Chị cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Ở website này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên cũng có chia sẻ, giải đáp khá nhiều về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan sao cho đúng cách hiệu quả. Cô Chú Anh Chị nếu cần có thể tham khảo thêm ạ.

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

CHIA SẺ CHÂN THÀNH – HỖ TRỢ TẬN TÂM

  • Hotline/Zalo: 0932 790 962 
  • Fanpage: Đá Chườm Gan Long Nhiên
  • Địa chỉ mua hàng trực tiếp: 284/22/15 Phan Huy Ích, Phường 12, Q. Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
  • Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/dachuomganlongnhien

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook