Lợi Ích Của Đá Chườm Nóng Đối Với Sức Khỏe Người Lớn Tuổi

Ở bài viết này Đá Chườm Gan Long Nhiên muốn chia sẻ với Cô Chú Anh Chị những lợi ích của đá chườm nóng đối với sức khỏe người lớn tuổi.

Mọi người có thể tham khảo video bên dưới trước khi đọc bài viết ạ.

Các Cô Chú lớn tuổi có thể ứng dụng cặp đá chườm gan (cặp đá chườm nóng) để hỗ trợ cải thiện một số vấn đề về sức khỏe thường gặp. Đây là những trải nghiệm, chia sẻ thật của nhiều Cô Chú Khách Hàng mà Đá Chườm Gan Long Nhiên đồng hành suốt 3 năm qua.

Chườm nóng giúp ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn

Cô Chú nếu bị chứng mất ngủ, khó ngủ thì nên chườm nóng vùng gan và vùng lòng bàn chân song song luôn để giúp ngủ ngon giấc hơn mỗi tối.

Hỗ trợ cải thiện một số bệnh về gan

Để hỗ trợ cải thiện một số bệnh về gan hay gặp ở người lớn tuổi (gan nhiễm mỡ, men gan cao). Cần kiên trì chườm nóng vùng gan đều đặn trong vòng 3 – 6 tháng sẽ giúp hỗ trợ cải thiện tốt cho các bệnh này.

Cải thiện chứng hay tiểu đêm nhiều lần

Cô Chú bị chứng hay tiểu đêm nhiều lần, khá bất tiện vì làm gián đoạn giấc ngủ mỗi tối và lớn tuổi thì rất khó ngủ lại mỗi khi giật mình giữa đêm. Với trường hợp này, Cô Chú cần chườm nóng vùng thận đều đặn mỗi tối khoảng 60 phút trước khi đi ngủ.

Chườm nóng giúp giảm đau nhức hiệu quả

Các vùng hay đau nhức như vùng lưng; khớp gối, vai gáy, một số bệnh về cột sống với các cơn đau day dẵn rất khó chịu,… khi chườm nóng sẽ giúp giảm đau hiệu quả. Do nhiệt nóng giúp hệ thống mao mạch giãn nỡ, từ đó giúp máu huyết lưu thông tốt hơn, đả thông các vị trí tắc nghẽn, thư giãn co thắt cơ, nên giúp giảm đau nhanh.

Tuy nhiên chườm nóng không phải là phương pháp điều trị thay thế cũng không trị dứt điểm được các bệnh đau nhức; các bệnh liên quan đến cột sống. Mà nó chườm nóng chỉ có tác dụng giảm đau tức thời, có cảm giác dễ chịu hơn. 

Lưu ý: Không được chườm nóng với các trường hợp vùng đau nhức có hiện tượng sưng tấy, đỏ, đau do bị viêm vì sẽ khiến cho tình trạng đau nhức càng nặng hơn.

Cải thiện chứng hay lạnh và tê lòng bàn tay; lòng bàn chân

Với các trường hợp có thân nhiệt thấp (Đông Y gọi là thể hàn) hay bị ớn lạnh người; sợ nước; sợ tắm; sợ quạt; hay bị lạnh và tê lòng bàn tay, lòng bàn chân. Cô Chú cần chườm đá nóng vùng gan và vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân đều đặn mỗi ngày.

Cung cấp thêm nhiệt ấm cho cơ thể

Chườm đá nóng giúp làm ấm cơ thể vào những ngày cận đông có thời tiết khá lạnh, hoặc những lúc Cô Chú Anh Chị bị cảm lạnh, sốt nhẹ, người thấy ớn lạnh,…. Cần chườm nóng song song các vị trí: vùng gan, lòng bàn tay, lòng bàn chân.

Cần lưu ý là để chườm nóng được nhiều vị trí, mọi người chịu khó làm nóng đá nhiều lần. Đá có thể giữ nóng được khoảng hơn 30 phút. Cần chườm nóng 3 vị trí thì phải làm nóng cặp đá 3 lần. Nếu mọi người thoải mái hơn về kinh tế xíu, có thể mua thêm vài cặp đá chườm gan để mình chườm song song được nhiều vị trí.

………….

Có thể tận dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN để chườm nóng được nhiều vị trí. Ví dụ như: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các vùng hay bị đau nhức như: vay gáy, lưng, khớp gối, chân tay,…

Đá chườm gan có tác dụng gì đối với sức khỏe ? Cô Chú tham khảo thêm video bên dưới:

Để hiểu rõ hơn về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan. Cô Chú tham khảo thêm các bài viết/video của chúng mình chia sẻ khá nhiều trên các kênh thông tin của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm gan (đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe) mà không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì Cô Chú Anh Chị cứ báo rõ với các bạn của Đá Chườm Gan Long Nhiên.
Chúng mình không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm gan đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được.

Nếu cần hỗ trợ hoặc có bất kì điều gì cần giải đáp, Cô Chú Anh Chị liên hệ với Đá Chườm Gan Long Nhiên bằng cách mà mọi người thấy thuận lợi nhất nhé ạ !

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Chườm Gan Long Nhiên.

Trang website dachuomganchuabenh.com này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên là nơi lưu giữ những chia sẻ, giải đáp thắc mắc mình hay nhận được từ Quý Khách Hàng.

Mình mong rằng sẽ giúp Cô Chú Anh Chị có thêm thông tin để tham khảo trước khi muốn mua hoặc muốn sử dụng đá chườm gan.

Đá Chườm Gan Long Nhiên chỉ bán một loại đá chuyên dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe; viên đá có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên, giữ nóng được hơn 30 phút. Nhiều Khách Hàng của chúng mình hay gọi là đá chườm gan vì mọi người sử dụng để chườm nóng vùng gan.

Điều quan trọng đầu tiên khi mua đá dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe là cần mua đúng đá chườm nóng được gia công từ đá bazan thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa có màu đen huyền). Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể, do đó không được chứa các thành phần khoáng vật độc hại để an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đá giả, đá kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả trong việc giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe. Trái lại còn có thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Đá Chườm Gan Long Nhiên cam kết chỉ bán đá chườm gan (đá chườm nóng) tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất 1 viên đá chườm gan được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu đá chườm gan bán tại Đá Chườm Gan Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan Thiên Nhiên. Phiếu kiểm định có trong phần mô tả Bộ Đá Chườm Gan Đầy Đủ ở mục Sản Phẩm (mọi người có thể tham khảo thêm nếu quan tâm ạ).

Trên tinh thần luôn Chia Sẻ Chân Thành – Hỗ Trợ Tận Tâm mỗi Khách Hàng đến với chúng mình. Để giúp Cô Chú Anh Chị sử dụng bộ đá chườm gan đúng cách, hiệu quả cũng như phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của Bộ Đá Chườm Gan.

Tặng kèm mỗi bộ đá chườm gan đầy đủ Quyển Cẩm Nang Hướng Dẫn Cách Dùng. Luôn giải đáp mọi thắc mắc, gửi kèm video hướng dẫn nếu Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cho dù Cô Chú Anh Chị lựa chọn mua sản phẩm ở đơn vị nào đi nữa. Mình vẫn luôn mong rằng mọi người sẽ biết cách sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả. Và phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại cho sức khỏe của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN. 

Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày!

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Chườm Gan Long Nhiên)

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook