Lợi Ích Khi Chườm Nóng Lòng Bàn Chân

Bài viết này Nhiên muốn chia sẻ đến Cô Chú Anh Chị những lợi ích khi chườm nóng lòng bàn chân đều đặn mỗi ngày.

Giúp cải thiện chứng hay lạnh lòng bàn chân và bị tê

Theo quan điểm của Đông Y thì giữ cho đầu mát chân ấm là một nguyên tắc giúp nhận biết cơ thể chúng ta khỏe mạnh. Cho thấy nhiệt ấm của cơ thể lưu thông tốt đến nửa thân dưới, máu huyết cũng lưu thông tốt.

Tuy nhiên ở nhiều Cô Chú lớn tuổi sẽ hay có hiện tượng lạnh lòng bàn chân và bị tê. Là do nhiệt ấm không lưu thông tốt đến nửa thân dưới. Và thân nhiệt không đủ ấm áp khiến máu huyết lưu thông kém, nên mới hay bị lạnh và tê.

Với trường này thì Cô Chú nên dành thời gian mỗi tối khoảng 30 phút mình chườm nóng vùng lòng bàn chân trước khi lên giường ngủ.

Ngoài vấn đề hay lạnh lòng bàn chân, nếu mọi người cảm thấy mình hay gặp thêm các vấn đề. Như hay lạnh lòng bàn tay, hay ớn lạnh người nếu ngồi máy lạnh; sợ nước; sợ tắm; sợ ngồi quạt thì mình nên chườm thêm cả vùng gan, vùng lòng bàn tay nữa.

Chườm nóng lòng bàn tay thì cũng khá thuận tiện, khi mọi người lên giường ngủ, lúc mình chườm nóng vùng gan mình đặt 2 lòng bàn tay của mình lên bộ đá chườm nóng luôn. 

Vì các biểu hiện trên cho thấy mọi người đang có thân nhiệt khá thấp so với mức chuẩn cần (theo các nghiên cứu là 36,5 – 37 độ C). Nếu không sớm cải thiện sẽ sinh ra nhiều bất ổn đối với sức khỏe đó ạ.

Tham khảo thêm bài viết: Mối Quan Hệ Giữa Thân Nhiệt Và Bệnh Tật

Giúp ngủ ngon giấc hơn

Lòng bàn chân có một huyệt được xem là rất quan trọng có tên gọi là Huyệt Dũng Tuyền. Làm ấm huyệt này sẽ giúp mọi người ngủ ngon hơn.

Nếu Cô Chú Anh Chị bị mất ngủ lâu năm, khó ngủ, giấc ngủ không sâu mỗi tối. Thì nên chườm nóng song song vùng gan và vùng lòng bàn chân trước khi đi ngủ. 

Ngoài ra làm ấm huyệt Dũng Tuyền còn giúp cải thiện các chứng cảm, ho cũng khá hiệu quả.

Nhất là những ngày cận đông, thời tiết khá lạnh, mọi người chườm nóng lòng bàn chân và vùng gan để giúp làm ấm cơ thể. 

CHÚ Ý:

Với người Bị Tiểu Đường nặng, biến chứng và mất cảm giác về nhiệt độ, không nên chườm lòng bàn chân và cũng không nên sử dụng đá chườm gan. Vì nếu không kiểm soát tốt về nhiệt độ có thể gây nguy hiểm do dễ bỏng, vết thương khó lành gây hoại tử.

Người bị huyết áp thấp không được chườm nóng lòng bàn chân vì càng khiến huyết áp hạ thấp hơn, rất nguy hiểm cho người bệnh.

Hướng Dẫn Cách Chườm Nóng Lòng Bàn Chân

Mọi người theo dõi cụ thể cách chườm nóng lòng bàn chân ở video bên dưới nhé ạ!

Có thể tận dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN để chườm nóng được nhiều vị trí. Ví dụ như: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các vùng hay bị đau nhức như: vay gáy, lưng, khớp gối, chân tay,…

Đá chườm gan có tác dụng gì đối với sức khỏe ? Cô Chú tham khảo thêm video bên dưới:

Để hiểu rõ hơn về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan. Cô Chú tham khảo thêm các bài viết/video của chúng mình chia sẻ khá nhiều trên các kênh thông tin của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm gan (đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe) mà không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì Cô Chú Anh Chị cứ báo rõ với các bạn của Đá Chườm Gan Long Nhiên.
Chúng mình không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm gan đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được.

Nếu cần hỗ trợ hoặc có bất kì điều gì cần giải đáp, Cô Chú Anh Chị liên hệ với Đá Chườm Gan Long Nhiên bằng cách mà mọi người thấy thuận lợi nhất nhé ạ !

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Chườm Gan Long Nhiên.

Trang website dachuomganchuabenh.com này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên là nơi lưu giữ những chia sẻ, giải đáp thắc mắc mình hay nhận được từ Quý Khách Hàng.

Mình mong rằng sẽ giúp Cô Chú Anh Chị có thêm thông tin để tham khảo trước khi muốn mua hoặc muốn sử dụng đá chườm gan.

Đá Chườm Gan Long Nhiên chỉ bán một loại đá chuyên dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe; viên đá có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên, giữ nóng được hơn 30 phút. Nhiều Khách Hàng của chúng mình hay gọi là đá chườm gan vì mọi người sử dụng để chườm nóng vùng gan.

Điều quan trọng đầu tiên khi mua đá dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe là cần mua đúng đá chườm nóng được gia công từ đá bazan thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa có màu đen huyền). Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể, do đó không được chứa các thành phần khoáng vật độc hại để an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đá giả, đá kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả trong việc giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe. Trái lại còn có thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Đá Chườm Gan Long Nhiên cam kết chỉ bán đá chườm gan (đá chườm nóng) tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất 1 viên đá chườm gan được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu đá chườm gan bán tại Đá Chườm Gan Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan Thiên Nhiên. Phiếu kiểm định có trong phần mô tả Bộ Đá Chườm Gan Đầy Đủ ở mục Sản Phẩm (mọi người có thể tham khảo thêm nếu quan tâm ạ).

Trên tinh thần luôn Chia Sẻ Chân Thành – Hỗ Trợ Tận Tâm mỗi Khách Hàng đến với chúng mình. Để giúp Cô Chú Anh Chị sử dụng bộ đá chườm gan đúng cách, hiệu quả cũng như phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của Bộ Đá Chườm Gan.

Tặng kèm mỗi bộ đá chườm gan đầy đủ Quyển Cẩm Nang Hướng Dẫn Cách Dùng. Luôn giải đáp mọi thắc mắc, gửi kèm video hướng dẫn nếu Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cho dù Cô Chú Anh Chị lựa chọn mua sản phẩm ở đơn vị nào đi nữa. Mình vẫn luôn mong rằng mọi người sẽ biết cách sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả. Và phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại cho sức khỏe của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN. 

Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày!

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Chườm Gan Long Nhiên)

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook