Lưu Ý Khi Làm Nóng Đá Chườm Gan Bằng Lò Vi Sóng

Khi làm nóng đá chườm gan bằng lò vi sóng, Cô Chú Anh Chị cần lưu ý kĩ về nhiệt độ, thời gian làm nóng để đảm bảo độ bền cho viên đá chườm gan:

  • Mức nhiệt độ cần chỉnh lò vi sóng nằm ở mức trung bình (med).
  • Thời gian làm nóng (time): 5 phút.
  • Đặt thêm một chén nước kế bên 2 viên đá lúc làm nóng.

Cần hết sức cẩn thận vì đá rất nóng, dễ bỏng nếu vô tình chạm trực tiếp. Phải dùng găng tay khi tiếp xúc với đá.

Theo chia sẻ thực tế của một số Cô Chú Anh Chị nếu chỉnh nhiệt độ ở mức cao (high), thời gian làm nóng chỉ trong 1 -2 phút sẽ khiến viên đá chườm gan bị nứt hoặc vỡ đôi ra sau một khoảng thời gian sử dụng.

Thật ra hiện tượng này là do với tác động nhiệt độ quá cao trong khoảng thời gian quá ngắn khiến cấu trúc đá bị phá vỡ (không nóng đều trong và ngoài). Tương tự hiện tượng ta rót nước sôi vào ly thủy tinh (dễ bị nứt hoặc vỡ ly).

Phương pháp làm nóng bằng lò vi sóng sẽ phù hợp với những Cô Chú Anh Chỉ khá bận rộn. Còn thông thường chúng mình khuyến khích mọi người nên làm nóng đá chườm gan bằng cách luộc đá với nước 15 – 20 phút (cách này giúp đá bền hơn).

Cô Chú Anh Chị chỉ có nhu cầu mua đá chườm gan lẻ, không cần lấy thêm phụ kiện thì cứ báo rõ với các bạn của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Chúng mình không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đầy đủ, cứ mua đúng nhu cầu của mình là được ạ.

Mọi người chú ý có thể tận dụng một Bộ Đá Chườm Gan để chườm nóng nhiều vị trí. Để phát huy trọn vẹn những lợi ích của Đá Chườm Gan, Cô Chú Anh Chị nhớ tham khảo thêm ở Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng. Tuy nhiên ĐCGLN luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn khi Cô Chú Anh Chị cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cô Chú Anh Chị trước khi muốn sử dụng đá chườm gan hoặc biếu tặng cho người thân nên xem qua bài viết này:
Những Trường Hợp Không Nên Dùng Đá Chườm Gan


Ở website này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên cũng có chia sẻ, giải đáp khá nhiều về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan sao cho đúng cách hiệu quả. Cô Chú Anh Chị nếu cần có thể tham khảo thêm.

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

CHIA SẺ CHÂN THÀNH – HỖ TRỢ TẬN TÂM

  • Hotline/Zalo: 0932 790 962 
  • Fanpage: Đá Chườm Gan Long Nhiên
  • Địa chỉ mua hàng trực tiếp: 284/22/15 Phan Huy Ích, Phường 12, Q. Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
  • Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/dachuomganlongnhien

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook