Lưu Ý Với Các Trường Hợp Muốn Sử Dụng Bộ Đá Chườm Gan Để Trị Bệnh

Bài viết này Nhiên muốn chia sẻ đến các trường hợp Cô Chú Anh Chị đang quan tâm và muốn mua đá chườm gan để trị một số bệnh. Tuy nhiên đa phần Đá Chườm Gan Long Nhiên thường xin phép từ chối bán cho các trường hợp này. Nhiên sẽ giải thích rõ lý do trong bài viết này nhé ạ!

Đầu tiên mình xin phép lưu ý để tránh gây sự nhầm lẫn cho Cô Chú Anh Chị. Đá Chườm Gan Long Nhiên không phải là chi nhánh của Thầy Dư Quang Châu, chúng mình là 1 đơn vị độc lập. 

Khi tư vấn về lợi ích của Đá Chườm Gan, chúng mình luôn giải thích, chia sẻ đến mọi người những lợi ích cơ bản nhất, và rất hiếm khi nói rằng Đá Chườm Gan sẽ trị được bệnh. Vì mình nghĩ nên giải thích là cải thiện một số vấn đề về sức khỏe sẽ phù hợp hơn, tránh gây sự kì vọng quá lớn cho người bệnh.

Nếu không đạt được hiệu quả như mong muốn, người bệnh sẽ trở nên bi quan hơn. Nhưng sự thực để  đạt hiệu quả cần có sự kết hợp của nhiều yếu tố theo phương pháp của Thầy Dư Quang Châu – Tác giả của phương pháp chườm gan.

Các trường hợp mọi người có các bệnh lý như: tiểu đường, đường huyết cao, huyết áp cao, mỡ máu cao, colesterol cao, axit uric cao, men gan cao, gan nhiễm mỡ, các bệnh nan y về gan, thận, ung thư, các bệnh suy giãn tĩnh mạch, đau nhức, bệnh gout,…. Mọi người cần lưu ý:

Để đạt được hiệu quả và cải thiện tốt tình trạng sức khỏe của mọi người, rất cần tuân thủ đúng liệu pháp của Thầy Châu. Cần phải kết hợp nghiêm túc, đều đặn giữa các việc sau:

 • Chườm đá nóng (vùng gan, vùng thận, vùng lòng bàn chân, động mạch cảnh,…).
 • Nhịn ăn 16/8.
 • Hớp không khí.
 • Uống rượu ớt chili.

Ngoài ra còn có một số động tác bổ trợ khác giúp máu huyết lưu thông tốt, giảm đau nhức, tê, sưng,… như:

 • Dậm gót chân mikulin.
 • Mở khóa van tĩnh mạch.
 • Bấm huyệt thập chỉ liên tâm.

Thông thường các trường hợp có bệnh lý ở trên, Đá Chườm Gan Long Nhiên chúng mình thường xin phép từ chối bán. Vì các bệnh lý này thông thường cần phải dùng thuốc nghiêm ngặt theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc kiêng cử rất kĩ trong ăn uống sinh hoạt (tiểu đường, đường huyết cao, huyết áp cao, colesterol cao, ung thư,…).

Nên đến với phương pháp cải thiện bệnh theo hướng hạn chế dùng thuốc theo hướng của Thầy Châu. Chúng mình cảm thấy chúng mình không đủ chuyên môn, không đủ trải nghiệm để giúp đỡ trọn vẹn và mang lại điều tốt nhất cho người bệnh. Vì ở họ có nhiều nỗi lo, nhiều vấn đề cần hỏi, cần được sự hỗ trợ để an tâm.

Chính vì thế, chúng mình luôn khuyến khích khách hàng nên tham gia Khóa Học của Thầy Châu rồi mua đá chườm gan ở chỗ Thầy châu luôn. Để được lắng nghe chia sẻ trọn vẹn, được giải đáp những vướng mắc về bệnh lý từ những người thực sự có chuyên môn.

Và đặc biệt khi nghe và hiểu quy trình đầy đủ, mọi người mới cảm giác tự tin thực hiện theo những điều được hướng dẫn. Hiểu rõ, tin tưởng, kiên trì thực hiện đều đặn theo hướng dẫn mới là yếu tố quan trọng giúp được các bệnh lý của Cô Chú Anh Chị.

Đá Chườm Gan Long Nhiên chúng mình chỉ có thể hướng dẫn mọi người cách dùng BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN để cải thiện được một số vấn đề không nghiêng nặng nhiều về các bệnh lý nguy hiểm như:

 • Mất ngủ, khó ngủ, giấc ngủ chập chờn không sâu.
 • Thân nhiệt thấp (hay ớn lạnh, hay lạnh lòng bàn tay, lòng bàn chân, sợ nước, sợ quạt, sợ ngồi máy lạnh).
 • Đau nhức do tuần hoàn máu kém (lưng, khớp gối,vai gáy).
 • Xoa diệu các cơn đau nhức do các bệnh viêm đau khớp gối; các bệnh liên quan về cột sống. Lưu ý chườm nóng chỉ là giải pháp giảm đau an toàn, thay thế cho việc dùng thuốc giảm đau vì mọi người sợ tác dụng phụ.
 • Hỗ trợ gan thải độc tốt hơn. Rất tốt cho các trường hợp có thân nhiệt thấp, chức năng thải độc kém.
 • Ổn định thân nhiệt để tăng miễn dịch. Nhất là các trường hợp có thân nhiệt dưới 36,5 độ C cần sớm cải thiện giúp thân nhiệt ấm áp hơn, để tránh phát sinh các bất ổn về sức khỏe.
 • Làm ấm vùng thận, giảm tiểu đêm nhiều lần. Hay gặp ở người lớn tuổi.
 • Cải thiện các chứng ăn uống đầy hơi, lạnh bụng, khó tiêu (hay gặp ở người lớn tuổi hoặc người có thân nhiệt thấp).
 • Giảm cơn đau bụng kinh ở chị em phụ nữ.
 • Hỗ trợ tốt các bệnh về gan (men gan cao, gan nhiễm mỡ, chức năng thải độc của gan kém).
 • Cách chườm nóng giúp phòng ngừa tai biến mạch máu não.
 • Giúp khách hiểu rõ những vị trí nào nên chườm nóng sẽ tốt cho sức khỏe. Vị trí, cách chườm, lợi ích mang lại,…
 • Giải đáp các vướng mắc khách hàng thường gặp để hiểu rõ mình có nên mua dùng hoặc mua tặng người thân hay không.

Và rồi cũng có những Cô Chú Anh Chị tâm sự rằng họ rất quan tâm đến phương pháp của Thầy Châu. Nhưng quá xa xôi hoặc không có đủ điều kiện, không có thời gian để có thể trực tiếp tham gia khóa học của Thầy.

Vậy thì mọi người có thể lên youtube hoặc vào kênh “Thập Chỉ Liên Tâm” của Thầy Châu. Tìm kiếm các cụm từ sau đây để xem video và hiểu rõ hơn về phương pháp của Thầy nhé ạ.

 • Chườm gan, chườm thận, chườm động mạch cảnh, chườm lòng bàn chân.
 • Nhịn ăn 16/8; bỏ đói cơ thể.
 • Hớp không khí.
 • Uống rượu ớt Chili.

Hoặc mọi người cần tìm cách cải thiện bệnh của mình thì vô yotube gõ đúng cụm từ mô tả về bệnh của mình như sau:

 • Bệnh tiểu đường + thập chỉ liên tâm.
 • Bệnh cao huyết áp + thập chỉ liên tâm.
 • Bệnh gout + thập chỉ liên tâm.

Bên dưới Nhiên ví dụ cách để Cô Chú Anh Chị tìm kiếm trên youtube.

Các trường hợp bị viêm đau khớp gối, suy giãn tĩnh mạch phù chân (đi lại khó khăn và rất đau). Để có thể tự thực hiện tại nhà và hỗ trợ cho máu huyết lưu thông tốt, đỡ sưng đau. Mọi người cần tìm thêm các video có từ khóa như:

 • Ép chân.
 • Khóa mở van tĩnh mạch.
 • Dậm gót mikulin.

Các trường hợp có bệnh liên quan đến xương khớp, các bệnh về cột sống thì cần có sự hỗ trợ của những bí quyết của Thập Chỉ Liên Tâm. Viện Thập Chỉ Liên Tâm của Thầy Dư Quang Châu có khóa học hướng dẫn những động tác để tự thực hiện, chăm sóc sức khỏe. Các động tác chỉnh xương như trong các video thường cần có những người đủ chuyên môn thì mới làm được.

Như vậy, với các Cô Chú Anh Chị có các bệnh lý mà mình để cập ở trên, không đủ điều kiện hoặc không có thời gian để tham sự khóa học của Thầy Châu. Mọi người có thể đặt mua bộ đá chườm gan. Mua ở đâu cũng được miễn mọi người tin tưởng về chất lượng và thuận tiện.

Và nhớ phải kết hợp đầy đủ theo đúng các chia sẻ của Thầy châu. Kiên trì trong một khoảng thời gian 3 – 6 tháng và cảm nhận, đi kiểm tra tổng quát sức khỏe để có những câu trả lời thuyết phục. Để sau này tự tin chia sẻ lại cho những ai cần đến.

Mong rằng bài viết này giúp mọi người có một góc nhìn trọn vẹn để ứng dụng phương pháp của Thầy Châu hiệu quả trong việc cải thiện bệnh của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Bộ Đá Chườm Gan Long Nhiên Đầy Đủ Giá Bao Nhiêu:  Xem Tại Đây

Những Lợi Ích Của Đá Chườm Gan, Những Lưu Ý Khi Mua Và Sử Dụng:  Xem Tại Đây

Lưu Ý Những Trường Hợp Không Nên Dùng Đá Chườm Gan:  Xem Tại Đây

Lưu Ý Với Các Trường Hợp Muốn Sử Dụng Bộ Đá Chườm Gan Để Trị Bệnh:  Xem Tại Đây

Đá Chườm Gan Long Nhiên với tinh thần luôn CHIA SẺ CHÂN THÀNH –  HỖ TRỢ TẬN TÂM với mỗi khách hàng tìm đến chúng mình. Để mọi người có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất, phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN.

Nếu cần tư vấn hỗ trợ, Cô Chú Anh Chị có thể nhắn tin qua Fanpage Đá Chườm Gan Long Nhiên hoặc gọi đến hotline 0932.790.962 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé ạ!

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Chườm Gan Long Nhiên.

Đầu tiên, mình muốn gửi lời cảm ơn đến Tác Giả của Phương Pháp Chườm Gan là Bác Sĩ Dư Quang Châu. Mình may mắn được tham dự khóa Thập Chỉ Liên Tâm Cơ Bản của Thầy. Rồi hữu duyên được biết đến ĐÁ CHƯỜM GAN và bắt đầu kinh doanh sản phẩm này với những mong muốn chân thành nhất.

Tuy nhiên mình xin lưu ý để tránh gây sự nhầm lẫn: Đá Chườm Gan Long Nhiên không phải là chi nhánh của Thầy Dư Quang Châu. Đá Chườm Gan Long Nhiên là 1 đơn vị độc lập.

Chúng mình mong muốn được góp phần chia sẻ để nhiều Cô Chú Anh Chị biết đến phương pháp hữu ích này, vì nó còn quá xa lạ với nhiều ai đó. Và vì quá nhiều lợi ích tuyệt vời mang lại mà chính người dùng chia sẻ lại.

Trang website dachuomganchuabenh.com này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên là nơi lưu giữ những chia sẻ, giải đáp thắc mắc mình hay nhận được từ khách hàng. Mình mong muốn sẽ giúp ai đó đang cần thêm thông tin thì có thể tham khảo thêm.

Cho dù Cô Chú Anh Chị lựa chọn mua đá chườm gan ở đơn vị nào đi nữa. Mình vẫn luôn mong mọi người sẽ biết cách sử dụng đúng để hiệu quả và phát huy trọn vẹn những lợi ích của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN. Và mong rằng mọi người nhớ kiên trì dùng đều đặn mỗi ngày nhé ạ!

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Chườm Gan Long Nhiên)

========================

Đá Nóng Long Nhiên – Vui Khỏe Mỗi Ngày

Công Ty TNHH Quốc Tế Long Nhiên

 • Tư vấn miễn phí : 0932 790 962 
 • Fanpage: Đá Nóng Long Nhiên
 • Địa chỉ mua hàng: 284/22/15 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM (địa chỉ văn phòng mới từ 1/1/2020).

Vui lòng đánh giá bài viết !

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook