Người bị huyết áp cao có dùng đá chườm gan được hay không?

Người bị huyết áp cao có dùng đá chườm gan được hay không. Cô Chú Anh Chị sẽ nhận được câu trả lời sau khi đọc bài viết này.

Mọi người có thể tham khảo qua video bên dưới trước khi đọc bài viết nhé ạ!

Mối liên hệ giữa chứng cao huyết áp và hạ thân nhiệt thân dưới

Ít ai biết rằng chứng cao huyết áp còn có sự liên quan tới sự hạ thân nhiệt nghiêm trọng ở thân dưới. Nhiệt bị dồn ứ ở thân trên, nên người bệnh có hiện tượng mặt và tai ửng đỏ. 

Phần thân dưới lạnh (do nhiệt không lưu thông tới) khiến hệ thống mạch máu, mao mạch bị co hẹp, tuần hoàn máu kém. Lưu lượng máu mang oxy, dưỡng chất, nhiệt ấm đi nuôi thân dưới bị thiếu hụt so với mức cần thiết. Do đó cơ thể yêu cầu tim phải làm việc nhiều hơn. Tim làm việc nhiều hơn nên mới có hiện tượng mệt và thở dốc. Đó là lý do người bị cao huyết áp thường gắn liền thêm các bệnh về tim mạch.

Hiểu được nguyên nhân sâu xa của chứng cao huyết áp có liên quan đến sự hạ thân nhiệt phần thân dưới. Sẽ giúp người bệnh có những cách phù hợp giúp tăng thân nhiệt ở thân dưới.

Việc sử dụng đá chườm gan để chườm nóng vùng lòng bàn chân và vùng bụng dưới là một cách khá hiệu quả để tăng thân nhiệt ở phần thân dưới. Và sẽ hỗ trợ tốt cho người bị chứng cao huyết áp.

Vị trí khuyến cáo người bị cao huyết áp không nên chườm nóng 

Người bị bệnh huyết áp cao với các triệu chứng như chóng mặt, hoa mắt, mặt và tai đỏ bừng, mệt, thở gấp. Phần trên cơ thể người bệnh vốn đã nóng và dư nhiệt, khi chườm nóng vùng gan sẽ khiến thân nhiệt phần trên càng tăng thêm. Nên người bệnh sẽ có hiện tượng mệt và hơi khó thở.

Đây là phản hồi mà Đá Chườm Gan Long Nhiên đã nhận được từ chia sẻ của một số khách hàng cũ. Nên muốn lưu ý kĩ đến những khách hàng có bệnh huyết áp cao khuyến cáo không chườm nóng vùng gan. Để tránh gây nguy hiểm đến sức khỏe.

Vị trí nên chườm nóng với người bị cao huyết áp

Chườm nóng lòng bàn chân sẽ hỗ trợ tốt cho chứng cao huyết áp. Vì mọi người tra trên mạng “cách hạ huyết áp khẩn cấp tại nhà” hoặc “mẹo hạ huyết áp không dùng thuốc. Sẽ bắt gặp phương pháp ngâm chân bằng nước nóng. Và giải pháp chườm nóng vùng lòng bàn chân có tác dụng hữu ích tương tự. 

Trong quá trình sử dụng đá chườm gan ở những ngày đầu. Nếu có bất cứ hiện tượng nào kì lạ xảy ra, mọi người lưu ý dừng chườm nóng. Và liên hệ ngay đơn vị bán để hỏi rõ có nên tiếp tục sử dụng hay không. 

Vậy là tới đây, chắc mọi người cũng đã có câu trả lời cho thắc mắc người bị huyết áp cao có dùng đá chườm gan được hay không đúng rồi không ạ!

Có thể tận dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN để chườm nóng được nhiều vị trí. Ví dụ như: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các vùng hay bị đau nhức như: vay gáy, lưng, khớp gối, chân tay,…

Đá chườm gan có tác dụng gì đối với sức khỏe ? Cô Chú tham khảo thêm video bên dưới:

Để hiểu rõ hơn về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan. Cô Chú tham khảo thêm các bài viết/video của chúng mình chia sẻ khá nhiều trên các kênh thông tin của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm gan (đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe) mà không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì Cô Chú Anh Chị cứ báo rõ với các bạn của Đá Chườm Gan Long Nhiên.
Chúng mình không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm gan đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được.

Nếu cần hỗ trợ hoặc có bất kì điều gì cần giải đáp, Cô Chú Anh Chị liên hệ với Đá Chườm Gan Long Nhiên bằng cách mà mọi người thấy thuận lợi nhất nhé ạ !

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Chườm Gan Long Nhiên.

Trang website dachuomganchuabenh.com này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên là nơi lưu giữ những chia sẻ, giải đáp thắc mắc mình hay nhận được từ Quý Khách Hàng.

Mình mong rằng sẽ giúp Cô Chú Anh Chị có thêm thông tin để tham khảo trước khi muốn mua hoặc muốn sử dụng đá chườm gan.

Đá Chườm Gan Long Nhiên chỉ bán một loại đá chuyên dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe; viên đá có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên, giữ nóng được hơn 30 phút. Nhiều Khách Hàng của chúng mình hay gọi là đá chườm gan vì mọi người sử dụng để chườm nóng vùng gan.

Điều quan trọng đầu tiên khi mua đá dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe là cần mua đúng đá chườm nóng được gia công từ đá bazan thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa có màu đen huyền). Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể, do đó không được chứa các thành phần khoáng vật độc hại để an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đá giả, đá kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả trong việc giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe. Trái lại còn có thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Đá Chườm Gan Long Nhiên cam kết chỉ bán đá chườm gan (đá chườm nóng) tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất 1 viên đá chườm gan được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu đá chườm gan bán tại Đá Chườm Gan Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan Thiên Nhiên. Phiếu kiểm định có trong phần mô tả Bộ Đá Chườm Gan Đầy Đủ ở mục Sản Phẩm (mọi người có thể tham khảo thêm nếu quan tâm ạ).

Trên tinh thần luôn Chia Sẻ Chân Thành – Hỗ Trợ Tận Tâm mỗi Khách Hàng đến với chúng mình. Để giúp Cô Chú Anh Chị sử dụng bộ đá chườm gan đúng cách, hiệu quả cũng như phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của Bộ Đá Chườm Gan.

Tặng kèm mỗi bộ đá chườm gan đầy đủ Quyển Cẩm Nang Hướng Dẫn Cách Dùng. Luôn giải đáp mọi thắc mắc, gửi kèm video hướng dẫn nếu Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cho dù Cô Chú Anh Chị lựa chọn mua sản phẩm ở đơn vị nào đi nữa. Mình vẫn luôn mong rằng mọi người sẽ biết cách sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả. Và phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại cho sức khỏe của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN. 

Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày!

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Chườm Gan Long Nhiên)

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook