Tác Dụng Phụ Của Đá Chườm Gan – Hiểu Rõ Để An Tâm Khi Dùng

Bài viết này Nhiên muốn chia sẻ đến Cô Chú Anh Chị một số tác dụng phụ của đá chườm gan. Hay đúng hơn là những lưu ý mọi người cần biết để an tâm hơn nếu rơi vào những trường hợp tương tự như vậy.

Mọi người có thể tham khảo video bên dưới trước khi đọc bài viết nhé ạ.

Ngứa, nổi mụn nhiều ở mặt hoặc lưng

Hiện tượng bị ngứa, nổi mụn nhiều ở mặt hoặc lưng khi chườm gan những ngày đầu. Mọi người đừng quá lo lắng vì đây là một dấu hiệu thải độc của cơ thể. Tầm 2 tuần hoặc hơn (tùy cơ địa) mà hiện tượng nổi mụn sẽ hết.

Vị trí vùng gan bị nám đen sau khi chườm nóng

Vùng chườm nóng (thường là vùng gan) bị nám đen, không phải bị bỏng vì không đau rát. Hiện tượng này là do một số Anh Chị nhạy cảm với nhiệt độ, vùng da chưa thích nghi được độ nóng. Mọi người sau khi chườm nóng chỉ cần dùng dầu dừa thoa lên vùng bị nám đen, tầm 2 tuần da bắt đầu thích nghi thì chỗ nám sẽ bình thường trở lại.

Do chưa quen và không kiểm soát tốt được nhiệt độ phù hợp, vùng chườm nóng bị bỏng nhẹ (đỏ rát, có mụn nước). Trường hợp này mọi người dừng chườm nóng vài ngày, cần ra tiệm thuốc gần nhất để được hướng dẫn mua thuốc sơ cứu vết bỏng ngay. Và cần liên hệ với đơn vị bán đá chườm gan để hỏi rõ lại cách dùng khăn giảm độ nóng sao cho phù hợp. Có thể chưa dùng khăn đúng cách hoặc do quá nhạy nhiệt phải sử dụng thêm 1 chiếc khăn nữa để giảm bớt độ nóng.

Mệt, tim đập nhanh mỗi khi chườm nóng vùng gan

Một số Cô Chú Anh Chị có hiện tượng hơi mệt, nhịp tim nhanh mỗi khi chườm nóng vùng gan.

Cần kiểm tra kĩ lại người dùng có các bệnh lý về tim, bệnh cao huyết áp hay không. Vì đã rơi vào các trường hợp khuyến cáo không nên dùng đá chườm gan. Mình có chia sẻ trong bài viết này: Những Trường Hợp Không Nên Dùng Đá Chườm Gan

Trong quá trình sử dụng đá chườm gan ở những ngày đầu. Nếu có bất cứ hiện tượng nào kì lạ xảy ra, mọi người lưu ý dừng chườm nóng. Và liên hệ ngay đơn vị bán để hỏi rõ có nên tiếp tục sử dụng hay không.

Có thể tận dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN để chườm nóng được nhiều vị trí. Ví dụ như: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các vùng hay bị đau nhức như: vay gáy, lưng, khớp gối, chân tay,…

Đá chườm gan có tác dụng gì đối với sức khỏe ? Cô Chú tham khảo thêm video bên dưới:

Để hiểu rõ hơn về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan. Cô Chú tham khảo thêm các bài viết/video của chúng mình chia sẻ khá nhiều trên các kênh thông tin của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Đá Chườm Gan Long Nhiên chỉ chuyên bán 1 loại đá chuyên dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe; loại đá này có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên.

Nếu chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm gan (đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe) mà không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì Cô Chú Anh Chị cứ báo rõ với các bạn của Đá Chườm Gan Long Nhiên.
Chúng mình không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm gan đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được.

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Chườm Gan Long Nhiên.

Trang website dachuomganchuabenh.com này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên là nơi lưu giữ những chia sẻ, giải đáp thắc mắc mình hay nhận được từ Quý Khách Hàng.

Mình mong rằng sẽ giúp Cô Chú Anh Chị có thêm thông tin để tham khảo trước khi muốn mua hoặc muốn sử dụng đá chườm gan.

Đá Chườm Gan Long Nhiên cam kết chỉ bán đá chườm gan tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất 1 viên đá chườm gan được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu đá chườm gan bán tại Đá Chườm Gan Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan Thiên Nhiên. Phiếu kiểm định có trong phần mô tả Bộ Đá Chườm Gan Đầy Đủ ở mục Sản Phẩm (mọi người có thể tham khảo thêm nếu quan tâm ạ).

Trên tinh thần luôn Chia Sẻ Chân Thành – Hỗ Trợ Tận Tâm mỗi Khách Hàng đến với chúng mình. Để giúp Cô Chú Anh Chị sử dụng bộ đá chườm gan đúng cách, hiệu quả cũng như phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của Bộ Đá Chườm Gan.

Tặng kèm mỗi bộ đá chườm gan đầy đủ Quyển Cẩm Nang Hướng Dẫn Cách Dùng. Luôn giải đáp mọi thắc mắc, gửi kèm video hướng dẫn nếu Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cho dù Cô Chú Anh Chị lựa chọn mua sản phẩm ở đơn vị nào đi nữa. Mình vẫn luôn mong rằng mọi người sẽ biết cách sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả. Và phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại cho sức khỏe của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN. 

Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày !

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Chườm Gan Long Nhiên)

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook