Thực Phẩm Giàu Chất Chống Oxy Hóa

Vitamin C, vitamin A và vitamin E là một trong những chất chống oxy hóa thiết yếu nhất.

Ngoài ra, cơ thể cũng cần đến một số chất chống oxy hóa khác: Beta-carotene, Lycopene, Selen, Lutein, Flavonoid, Phytoestrogen, Polyphenol,…

Nguồn chất chống oxy hóa tốt nhất là thực phẩm từ thực vật, đặc biệt là trái cây và rau củ. Nên kết hợp một cách đa dạng, thay đổi luân phiên các thực phẩm này vào khẩu phần ăn hằng ngày.

VITAMIN A, C: có nhiều ở trái cây, rau củ.

VITAMIN E: có ở hạt hướng dương, hạt hạnh nhân, dầu olive, quả bơ, quả kiwi, bông cải xanh, bí đỏ,…

LYCOPENE: có ở các loại trái cây và rau quả màu hồng và đỏ: cà chua, đu đủ, bưởi ruột hồng, ổi ruột hồng,….

BETA-CAROTENE: thường có trong các loại trái cây và rau củ có màu cam, vàng như: cà rốt, ớt chuông đỏ và vàng, bí đỏ, khoai lang đỏ, khoai lang vàng, dưa vàng, đu đủ, quýt,…

Beta-carotene cũng có trong những loại rau củ có màu xanh đậm như: bông cải xanh, rau chân vịt, cải xoăn, đậu Hà Lan,…

Hãy đảm bảo kết hợp một cách đa dạng, thay đổi luân phiên các thực phẩm tự nhiên giàu chất chống oxy hóa vào khẩu phần ăn hằng ngày.

Thêm khảo thêm bài viết VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA CHẤT CHỐNG OXY HÓA

Đá Chườm Gan Long Nhiên chỉ chuyên bán 1 loại đá chuyên dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe; loại đá này có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên.

Có thể tận dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN để chườm nóng được nhiều vị trí. Ví dụ như: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các vùng hay bị đau nhức như: vay gáy, lưng, khớp gối, chân tay,…

Đá chườm gan có tác dụng gì đối với sức khỏe ? Cô Chú tham khảo thêm video bên dưới:


Để hiểu rõ hơn về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan. Cô Chú tham khảo thêm các bài viết/video của chúng mình chia sẻ khá nhiều trên các kênh thông tin của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm gan (đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe) mà không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì Cô Chú Anh Chị cứ báo rõ với các bạn của Đá Chườm Gan Long Nhiên.
Chúng mình không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm gan đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được.

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Chat Facebook