Lợi Ích Khi Chườm Nóng Vùng Bụng Dưới

Bài viết này Nhiên muốn chia sẻ đến Cô Chú Anh Chị lợi ích khi chườm nóng vùng bụng dưới.

Mọi người có thể tham khảo video bên dưới trước khi đọc bài viết nhé ạ!

Xoa dịu cơn đau bụng kinh dữ dội

Lúc đau bụng kinh, các chị em làm nóng cặp đá chườm gan, rồi chườm nóng vào khu vực vùng bụng dưới rốn (vùng bụng được khoanh đỏ như hình bên dưới).

Đá nóng Long Nhiên

Chườm nóng sẽ giúp xoa dịu bớt cơn đau, mang lại cảm giác dễ chịu hơn. Nhất là những chị em nữ tháng nào cũng đau bụng kinh rất dữ dội. 

Theo kinh nghiệm bản thân Nhiên cũng đã trải nghiệm, ngày đầu đau nhiều quá thì các chị em nên chườm nóng nhiều lần. Nếu đá hết nóng vẫn còn đau thì mình chịu khó làm nóng tiếp rồi chườm thêm 1 -2 lần nữa.

Mọi người có sẵn hai cặp đá chườm gan (4 viên + 2 khăn) thì mình dùng một cặp chườm vùng bụng dưới, cặp còn lại mình chườm nóng vùng gan. Vì lúc đó khá đau và rất mệt, chườm nóng vùng gan để giúp mọi người có cảm giác bùn ngủ. 

Ngoài ra nhân bài viết này, gửi tặng đến các chị em bị đau bụng kinh nhiều. Có các hiện tượng nôn, run người, không ăn uống hoặc làm việc được gì hết. Thì thử dùng nước ép rau củ quả tươi mỗi ngày, cần kiên trì vài tháng mới thấy hiệu quả nhé ạ. Đây là trải nghiệm của chính Nhiên (mình uống khoảng 6 tháng mới thấy được sự hiệu quả).

Mọi người tham khảo các công thức nước ép rau củ quả tươi tại website: chodoimaixanh.com của Cô Thùy Trinh – một Khoa Học Gia. Có rất nhiều công thức để mọi người thay đổi luân phiên nhau. Ngoài cải thiện được chứng đau bụng kinh dữ dội, uống rau của quả tươi còn mang lại rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Quan trọng mọi người cần siêng năng ép mỗi ngày.

Mọi người cần lưu ý thêm có thể tận dụng một Bộ Đá Chườm Gan để chườm nóng được nhiều vị trí. Chườm đúng sẽ mang lại những lợi ích hoặc cải thiện được các vấn đề sức khỏe khác nhau.

Tuy nhiên, Cô Chú Anh Chị trước khi muốn sử dụng đá chườm gan hoặc mua biếu tặng cho người thân nên xem qua bài viết này: Những Trường Hợp Không Nên Dùng Đá Chườm Gan

Để phát huy trọn vẹn những lợi ích của Đá Chườm Gan, Cô Chú Anh Chị nhớ tham khảo thêm ở Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng. Hoặc nhờ các bạn Đá Chườm Gan Long Nhiên gửi thêm video hướng dẫn nếu cần.

Ở website này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên cũng có chia sẻ, giải đáp khá nhiều về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan sao cho đúng cách hiệu quả. Cô Chú Anh Chị nếu cần có thể tham khảo thêm.

Nếu cần tư vấn hỗ trợ, Cô Chú Anh Chị có thể nhắn tin qua Fanpage Đá Chườm Gan Long Nhiên hoặc gọi đến hotline 0932.790.962 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé ạ!

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Chườm Gan Long Nhiên.

Trang website dachuomganchuabenh.com này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên là nơi lưu giữ những chia sẻ, giải đáp thắc mắc mình hay nhận được từ Quý Khách Hàng.

Mình mong rằng sẽ giúp Cô Chú Anh Chị có thêm thông tin để tham khảo trước khi muốn mua hoặc muốn sử dụng đá chườm gan.

Đá Chườm Gan Long Nhiên cam kết chỉ bán đá chườm gan tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất 1 viên đá chườm gan được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu đá chườm gan bán tại Đá Chườm Gan Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan Thiên Nhiên. Phiếu kiểm định có trong phần mô tả Bộ Đá Chườm Gan Đầy Đủ ở mục Sản Phẩm (mọi người có thể tham khảo thêm nếu quan tâm ạ).

Trên tinh thần luôn Chia Sẻ Chân Thành – Hỗ Trợ Tận Tâm mỗi Khách Hàng đến với chúng mình. Để giúp Cô Chú Anh Chị sử dụng bộ đá chườm gan đúng cách, hiệu quả cũng như phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của Bộ Đá Chườm Gan.

Tặng kèm mỗi bộ đá chườm gan đầy đủ Quyển Cẩm Nang Hướng Dẫn Cách Dùng. Luôn giải đáp mọi thắc mắc, gửi kèm video hướng dẫn nếu Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cho dù Cô Chú Anh Chị lựa chọn mua sản phẩm ở đơn vị nào đi nữa. Mình vẫn luôn mong rằng mọi người sẽ biết cách sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả. Và phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại cho sức khỏe của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN. 

Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày !

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Chườm Gan Long Nhiên)

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

CHIA SẺ CHÂN THÀNH – HỖ TRỢ TẬN TÂM

  • Tư vấn miễn phí : 0932 790 962 
  • Fanpage: Đá Chườm Gan Long Nhiên
  • Địa chỉ mua hàng: 284/22/15 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM (địa chỉ văn phòng mới từ 1/1/2020).

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook