CHƯỜM NÓNG VÙNG GAN. VÌ SAO RẤT CẦN THIẾT

Chườm nóng vùng gan, chườm đá nóng vùng gan, chườm gan có lẽ là những cụm từ nghe còn rất mới lạ đối với nhiều Cô Chú Anh Chị. Bài viết này Nhiên sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn việc chườm nóng vùng gan mang lại những lợi ích gì và vì sao lại rất cần thiết ?

Chườm nóng vùng gan giúp cơ thể thải độc tốt hơn

Video bên dưới sẽ giải thích rõ vì sao chườm nóng vùng gan giúp cơ thể thải độc tốt hơn. Đặc biệt với các trường hợp người có thân nhiệt thấp hơn mức chuẩn cần thiết (36,5 – 37 độ C).

Những ai rơi vào trường hợp thân nhiệt đang thấp so với mức chuẩn 36,5 – 37 độ C thì cần lưu ý kĩ vì quá trình đào thải độc tố của cơ thể sẽ kém hơn người có thân nhiệt ổn định.

Theo các nghiên cứu thì mức thân nhiệt ổn định cần thiết ở khoảng 36,5 – 37 độ C. Nguồn tham khảo: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/books/NBK331/

Nhưng với lối sống hiện đại ngày nay thì thân nhiệt của chúng ta thường thấp hơn so với mức chuẩn.

Do những thói quen làm việc, ngủ trong phòng máy lạnh trung bình 8 – 10 tiếng mỗi ngày.

Rồi hay thích uống đá hoặc các đồ uống lạnh (trà sữa, cà phê sữa đá, nước ngọt), thích ăn kem, các đồ ăn được làm lạnh cho mát mẻ. 

Thân nhiệt thấp so với mức chuẩn sẽ ảnh hưởng đến khả năng đào thải độc tố của cơ thể kém hơn. 

BỞI VÌ:

Gan là một cơ quan đặc biệt có chức năng tiếp nhận, xử lý và biến đổi chất độc thành chất kém độc hơn rồi thải ra ngoài, tránh gây nhiễm độc cho cơ thể. Gan khỏe mạnh, hệ mao mạch tại gan thông thoáng thì mọi hoạt động diễn ra sẽ thuận lợi hơn.

Khi thân nhiệt thấp khiến hệ thống mạch máu, mao mạch bị co hẹp hơn, các độc tố và chất cặn bã thay vì được nhanh chóng vận chuyển đến gan để được xử lý và đào thải ra ngoài. Nhưng lại bị tồn đọng và khi tích tụ lại quá nhiều sẽ gây ngộ độc ngược lại cho gan và cơ thể. Nhiên có chia sẻ chi tiết ở video trên.

Với người có thân nhiệt đang thấp so với mức chuẩn, việc chườm nóng vùng gan đều đặn mỗi ngày là rất cần thiết. 

Theo thực tế người dùng chia sẻ lại nếu chườm nóng vùng gan trong khoảng thời gian dài (khoảng 3 – 6 tháng) sẽ thấy da mặt sáng hồng hơn, đỡ mụn ở mặt và mụn ở lưng hơn. Đây là những dấu hiệu cơ thể thải độc tốt hơn để đẩy bớt những độc tố tồn đọng ra ngoài.

Chườm nóng vùng gan là một cách giúp hỗ trợ cơ thể thải độc tốt hơn, dễ thực hiện mỗi ngày tại nhà, chi phí cũng phù hợp.

Tất nhiên, mọi người cũng cần kết hợp một chế độ ăn uống lạnh mạnh và cần chú ý lựa chọn những thực phẩm an toàn (ít chất kích thích, ít chất bảo quản, chất phụ gia, phẩm màu nhân tạo, thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng,…) để hạn chế gan phải làm việc nặng nhọc, quá tải nhé ạ.

Chườm nóng vùng gan giúp ngủ ngon, sâu giấc hơn

Xem thêm video bên dưới để hiểu rõ hơn vì sao chườm nóng vùng gan giúp ngủ ngon, sâu giấc hơn.

Nhiên cũng xin phép nói rõ phương pháp chườm nóng vùng gan không hiệu quả với mọi đối tượng mất ngủ khó ngủ (vì bệnh mất ngủ, khó ngủ có rất nhiều nguyên nhân gây ra). 

Phương pháp này có hiệu quả khá tốt với nhóm người bệnh mất ngủ, khó ngủ kèm theo tình trạng thân nhiệt đang thấp so với mức chuẩn cần thiết (36, 5 – 37 độ C).

Theo kinh nghiệm tiếp xúc với nhiều Khách Hàng của chúng mình thì những người bệnh mất ngủ, khó ngủ nhóm này hay kèm theo các hiện tượng: hay ớn lạnh người; lạnh lòng bàn chân, lòng bàn tay; hay tiểu đêm nhiều lần; hay đau mỏi người do thân nhiệt thấp tuần hoàn máu kém;…..


Nếu người bệnh mất ngủ, khó ngủ rơi vào thể ngược lại (thể nhiệt, cơ thể vốn đã dư nhiệt) thì có thể sẽ không hiệu quả với phương pháp chườm nóng vùng gan.

Chúng mình muốn nói rõ như vậy vì luôn mong muốn người bệnh có cơ hội lựa chọn giải pháp phù hợp, hiệu quả và đỡ tốn kém để mau tìm lại được giấc ngủ ngon. Chứ thật tâm không muốn chăm chăm khiến người bệnh mua sản phẩm của chúng mình rồi không hiệu quả, gây tốn kém và trở nên bi quan hơn.

Thật ra không phải có sự ngẫu nhiên khi chườm nóng vùng gan thì lại ngủ ngon, sâu giấc hơn. Mà do có một mối liên hệ mật thiết giữa thân nhiệt và giấc ngủ.

Và hoàn toàn có thể giải thích theo góc độ có cơ sở khoa học. Mọi người có thể đọc thêm bài viết này để hiểu rõ hơn nhé ạ: Vì Sao Chườm Nóng Vùng Gan Lại Giúp Ngủ Ngon, Sâu Giấc Hơn ?

Chườm đá nóng giúp cải thiện tình trạng thân nhiệt thấp

Cô Chú Anh Chị có thể tham khảo video bên dưới, Nhiên có chia sẻ cách cải thiện tình trạng thân nhiệt thấp với đá chườm gan (đá chườm nóng). 

Thân nhiệt của chúng ta ngày nay có xu hướng đang thấp hơn so với mức chuẩn cần thiết (36,5 – 37 độ C). Do thói quen sinh hoạt, ăn uống (Nhiên có đề cập lí do vì sao ở phần chườm nóng vùng gan giúp cơ thể thải độc tốt hơn).

Nếu nhiệt độ thấp hơn mức cần thiết thì cơ thể sẽ sinh ra những bất ổn về sức khỏe. Xem thêm bài viết này để hiểu rõ vì sao: Mối Liên Hệ Giữa Thân Nhiệt Và Bệnh Tật

Người có thân nhiệt thấp có các dấu hiệu sau: hay hơn lạnh người; hay lạnh lòng bàn tay, lòng bàn chân; hay tiểu đêm nhiều lần; hay đau mỏi người do thân nhiệt thấp tuần hoàn máu kém; ăn uống khó tiêu hay đầy hơi sau khi ăn,…. Các trường hợp này nên dành mỗi ngày khoảng 30 – 60 phút để chườm nóng vùng gan.

Nếu có nhiều thời gian hơn mọi người nên chườm nóng thêm vùng lòng bàn tay và vùng lòng bàn chân mỗi tối trước khi đi ngủ. Còn Cô Chú Anh Chị quá bận rộn, không có nhiều thời gian thì mình chỉ cần ưu tiên chườm nóng vùng gan.

Hỗ trợ cải thiện tốt một số bệnh về gan

Chườm nóng vùng gan còn giúp cải thiện tốt một số bệnh về gan như: men gan cao, gan nhiễm mỡ. Nhiên có chia sẻ ở video bên dưới để Cô Chú Anh Chị tham khảo.

Với các trường hợp này thì Nhiên được Các Cô Chú Anh Chị đã trải nghiệm và chia sẻ lại là cần khoảng 3 – 6 tháng (hoặc lâu hơn xíu) mới đạt được kết quả. Mọi người rơi vào các tình trạng này và đang có sẵn bộ đá chườm gan nhớ chịu khó kiên trì chườm gan và theo dõi kết quả nhé ạ!

Lưu Ý:

Các trường hợp Cô Chú Anh Chị có bệnh lý về tim hoặc bệnh huyết áp cao thì không được chườm nóng vùng gan. Vì sẽ có hiện tượng mệt, thở dốc, sẽ gây nguy hiểm cho người bệnh. Nhưng có thể chườm nóng những vị trí khác.

Hướng dẫn cách chườm nóng vùng gan

Thông thường các Cô Chú Anh Chị Khách Hàng của Đá Chườm Gan Long Nhiên sẽ chườm nóng vùng gan vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. 

Vị trí vùng gan cần chườm nóng như hình bên dưới (đang được khoanh đỏ lại).

Đá nóng Long Nhiên

Cô Chú Anh Chị có thể tham khảo video hướng dẫn cách chườm nóng vùng gan bên dưới để dễ hình dung hơn:

Có thể tận dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN để chườm nóng được nhiều vị trí. Ví dụ như: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các vùng hay bị đau nhức như: vay gáy, lưng, khớp gối, chân tay,…

Đá chườm gan có tác dụng gì đối với sức khỏe ? Cô Chú tham khảo thêm video bên dưới:

Để hiểu rõ hơn về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan. Cô Chú tham khảo thêm các bài viết/video của chúng mình chia sẻ khá nhiều trên các kênh thông tin của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm gan (đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe) mà không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì Cô Chú Anh Chị cứ báo rõ với các bạn của Đá Chườm Gan Long Nhiên.
Chúng mình không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm gan đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được.

Nếu cần hỗ trợ hoặc có bất kì điều gì cần giải đáp, Cô Chú Anh Chị liên hệ với Đá Chườm Gan Long Nhiên bằng cách mà mọi người thấy thuận lợi nhất nhé ạ !

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Chườm Gan Long Nhiên.

Trang website dachuomganchuabenh.com này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên là nơi lưu giữ những chia sẻ, giải đáp thắc mắc mình hay nhận được từ Quý Khách Hàng.

Mình mong rằng sẽ giúp Cô Chú Anh Chị có thêm thông tin để tham khảo trước khi muốn mua hoặc muốn sử dụng đá chườm gan.

Đá Chườm Gan Long Nhiên chỉ bán một loại đá chuyên dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe; viên đá có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên, giữ nóng được hơn 30 phút. Nhiều Khách Hàng của chúng mình hay gọi là đá chườm gan vì mọi người sử dụng để chườm nóng vùng gan.

Điều quan trọng đầu tiên khi mua đá dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe là cần mua đúng đá chườm nóng được gia công từ đá bazan thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa có màu đen huyền). Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể, do đó không được chứa các thành phần khoáng vật độc hại để an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đá giả, đá kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả trong việc giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe. Trái lại còn có thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Đá Chườm Gan Long Nhiên cam kết chỉ bán đá chườm gan (đá chườm nóng) tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất 1 viên đá chườm gan được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu đá chườm gan bán tại Đá Chườm Gan Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan Thiên Nhiên. Phiếu kiểm định có trong phần mô tả Bộ Đá Chườm Gan Đầy Đủ ở mục Sản Phẩm (mọi người có thể tham khảo thêm nếu quan tâm ạ).

Trên tinh thần luôn Chia Sẻ Chân Thành – Hỗ Trợ Tận Tâm mỗi Khách Hàng đến với chúng mình. Để giúp Cô Chú Anh Chị sử dụng bộ đá chườm gan đúng cách, hiệu quả cũng như phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của Bộ Đá Chườm Gan.

Tặng kèm mỗi bộ đá chườm gan đầy đủ Quyển Cẩm Nang Hướng Dẫn Cách Dùng. Luôn giải đáp mọi thắc mắc, gửi kèm video hướng dẫn nếu Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cho dù Cô Chú Anh Chị lựa chọn mua sản phẩm ở đơn vị nào đi nữa. Mình vẫn luôn mong rằng mọi người sẽ biết cách sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả. Và phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại cho sức khỏe của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN. 

Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày!

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Chườm Gan Long Nhiên)

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Chat Facebook