Lợi Ích Của Đá Chườm Gan Đối Với Sức Khỏe Người Trẻ Tuổi

Ở bài viết này, Đá Chườm Gan Long Nhiên muốn giải đáp câu hỏi nhận được từ một số Anh Chị là người trẻ tuổi có dùng đá chườm gan được không ?

Đúng là đa phần những Khách Hàng của ĐCGLN thường là các Cô Chú lớn tuổi, mua bộ đá chườm gan về sử dụng với mong muốn giúp cải thiện được một số vấn đề về sức khỏe thường gặp như: giúp ngủ ngon hơn; giảm đau nhức; giảm tiểu đêm nhiều lần; cải thiện chứng hay lạnh lòng bàn tay lòng bàn chân,…

Tuy nhiên cũng có khá nhiều lợi ích của đá chườm gan mang lại cho sức khỏe của người trẻ tuổi, nếu hiểu đúng và biết dùng đúng cách. Mọi người có thể tham khảo video trước khi đọc bài viết nhé ạ.

Chườm nóng vùng bị đau nhức giúp giảm đau mỏi hiệu quả

Các Anh Chị khối văn phòng ngồi nhiều, ít vận động nên máu huyết lưu thông kém, hay bị đau mỏi lưng; đau mỏi cổ, vai gáy. Chườm nóng sẽ giúp máu huyết lưu thông tốt, thư giãn co thắt cơ nên sẽ giúp giảm đau mỏi hiệu quả.

Chườm đá nóng giúp ngủ ngon, sâu giấc hơn

Anh Chị chườm nóng vùng gan mỗi tối trước khi đi ngủ sẽ hỗ trợ giấc ngủ ngon, sâu giấc hơn. 

Những ai bị mất ngủ, khó ngủ thì nên chườm đá nóng vùng gan và chườm nóng lòng bàn chân song song luôn.

Chườm nóng cung cấp thêm nhiệt ấm cho cơ thể

Những ai có thân nhiệt thấp, hay thấy ớn lạnh người; hay lạnh lòng bàn tay, lòng bàn chân; sợ nước; sợ tắm; sợ quạt; sợ ngồi máy lạnh… thì nên giữ thói quen chườm nóng đều đặn mỗi ngày, để cung cấp thêm nhiệt ấm cho cơ thể. 

Hoặc những lúc bị cảm sốt; những khi đi mưa về thấy người bị ớn lạnh thì Anh Chị nên chườm đá nóng vùng gan, chườm nóng thêm vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân để giúp cơ thể trở nên ấm áp, đỡ lạnh hơn.

Chườm nóng giúp xoa dịu cơn đau bụng kinh khó chịu

Các Chị em và các bạn nữ hay bị đau bụng kinh dữ dội khi tới tháng. Thì vào những ngày đó mình có thể chườm nóng vị trí vùng bụng dưới sẽ giúp xoa dịu cơn đau và cảm thấy dễ chịu hơn.

Vậy là Đá Chườm Gan Long Nhiên vừa chia sẻ một số lợi ích của đá chườm gan đối với sức khỏe của người trẻ tuổi. Tuy nhiên trước khi muốn mua bộ đá chườm gan để sử dụng hoặc làm quà biếu tặng thì Anh Chị nên xem qua bài viết này ạ: Những Trường Hợp Không Nên Dùng Đá Chườm Gan

Lưu ý nữa là muốn sử dụng đá chườm gan cần phải kiên trì dùng đều đặn mỗi ngày và phải rất kiên nhẫn mới đạt được kết quả như mong muốn. Nên những ai muốn nhanh gọn lẹ tiện lợi thì phương pháp chườm nóng có thể không phù hợp với mình.

………….

Anh Chị lưu ý là để chườm nóng được nhiều vị trí, mọi người chịu khó làm nóng cặp đá chườm gan nhiều lần. Mỗi lần làm nóng thì có thể chườm nóng được khoảng 30 phút hơn xíu. Cần chườm nóng 3 vị trí thì phải làm nóng cặp đá 3 lần. Nếu mọi người thoải mái hơn về kinh tế xíu, có thể mua thêm vài cặp đá chườm gan để mình chườm song song được nhiều vị trí.

Nếu Anh Chị chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm gan (đá chườm nóng), không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì cứ báo rõ với các bạn của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Chúng mình không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm gan đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được ạ.

Đá Chườm Gan Long Nhiên hay chia sẻ những video, bài viết với mong muốn sẽ giúp Cô Chú Anh Chị biết cách sử dụng để phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của phương pháp chườm nóng đối với sức khỏe. Vì mọi người có thể tận dụng một cặp đá chườm gan để chườm nóng được nhiều vị trí: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân; vùng bị đau nhức (lưng, khớp gối, vai gáy).

Để phát huy trọn vẹn những lợi ích của Bộ Đá Chườm Gan, Cô Chú Anh Chị nhớ tham khảo thêm ở Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng. Tuy nhiên ĐCGLN luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn khi Cô Chú Anh Chị cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Ở website này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên cũng có chia sẻ, giải đáp khá nhiều về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan sao cho đúng cách hiệu quả. Cô Chú Anh Chị nếu cần có thể tham khảo thêm ạ.

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

CHIA SẺ CHÂN THÀNH – HỖ TRỢ TẬN TÂM

  • Hotline/Zalo: 0932 790 962 
  • Fanpage: Đá Chườm Gan Long Nhiên
  • Địa chỉ mua hàng trực tiếp: 284/22/15 Phan Huy Ích, Phường 12, Q. Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
  • Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/dachuomganlongnhien

 

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook