Lợi Ích Của Đá Chườm Gan Đối Với Sức Khỏe Người Trẻ Tuổi

Ở bài viết này, Đá Chườm Gan Long Nhiên muốn giải đáp câu hỏi nhận được từ một số Anh Chị là người trẻ tuổi có dùng đá chườm gan được không ?

Đúng là đa phần những Khách Hàng của ĐCGLN thường là các Cô Chú lớn tuổi, mua bộ đá chườm gan về sử dụng với mong muốn giúp cải thiện được một số vấn đề về sức khỏe thường gặp như: giúp ngủ ngon hơn; giảm đau nhức; giảm tiểu đêm nhiều lần; cải thiện chứng hay lạnh lòng bàn tay lòng bàn chân,…

Tuy nhiên cũng có khá nhiều lợi ích của đá chườm gan mang lại cho sức khỏe của người trẻ tuổi, nếu hiểu đúng và biết dùng đúng cách. Mọi người có thể tham khảo video trước khi đọc bài viết nhé ạ.

Chườm nóng vùng bị đau nhức giúp giảm đau mỏi hiệu quả

Các Anh Chị khối văn phòng ngồi nhiều, ít vận động nên máu huyết lưu thông kém, hay bị đau mỏi lưng; đau mỏi cổ, vai gáy. Chườm nóng sẽ giúp máu huyết lưu thông tốt, thư giãn co thắt cơ nên sẽ giúp giảm đau mỏi hiệu quả.

Chườm đá nóng giúp ngủ ngon, sâu giấc hơn

Anh Chị chườm nóng vùng gan mỗi tối trước khi đi ngủ sẽ hỗ trợ giấc ngủ ngon, sâu giấc hơn. 

Những ai bị mất ngủ, khó ngủ thì nên chườm đá nóng vùng gan và chườm nóng lòng bàn chân song song luôn.

Chườm nóng cung cấp thêm nhiệt ấm cho cơ thể

Những ai có thân nhiệt thấp, hay thấy ớn lạnh người; hay lạnh lòng bàn tay, lòng bàn chân; sợ nước; sợ tắm; sợ quạt; sợ ngồi máy lạnh… thì nên giữ thói quen chườm nóng đều đặn mỗi ngày, để cung cấp thêm nhiệt ấm cho cơ thể. 

Hoặc những lúc bị cảm sốt; những khi đi mưa về thấy người bị ớn lạnh thì Anh Chị nên chườm đá nóng vùng gan, chườm nóng thêm vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân để giúp cơ thể trở nên ấm áp, đỡ lạnh hơn.

Chườm nóng giúp xoa dịu cơn đau bụng kinh khó chịu

Các Chị em và các bạn nữ hay bị đau bụng kinh dữ dội khi tới tháng. Thì vào những ngày đó mình có thể chườm nóng vị trí vùng bụng dưới sẽ giúp xoa dịu cơn đau và cảm thấy dễ chịu hơn.

Vậy là Đá Chườm Gan Long Nhiên vừa chia sẻ một số lợi ích của đá chườm gan đối với sức khỏe của người trẻ tuổi. Tuy nhiên trước khi muốn mua bộ đá chườm gan để sử dụng hoặc làm quà biếu tặng thì Anh Chị nên xem qua bài viết này ạ: Những Trường Hợp Không Nên Dùng Đá Chườm Gan

Lưu ý nữa là muốn sử dụng đá chườm gan cần phải kiên trì dùng đều đặn mỗi ngày và phải rất kiên nhẫn mới đạt được kết quả như mong muốn. Nên những ai muốn nhanh gọn lẹ tiện lợi thì phương pháp chườm nóng có thể không phù hợp với mình.

………….

Anh Chị lưu ý là để chườm nóng được nhiều vị trí, mọi người chịu khó làm nóng cặp đá chườm gan nhiều lần. Mỗi lần làm nóng thì có thể chườm nóng được khoảng 30 phút hơn xíu. Cần chườm nóng 3 vị trí thì phải làm nóng cặp đá 3 lần. Nếu mọi người thoải mái hơn về kinh tế xíu, có thể mua thêm vài cặp đá chườm gan để mình chườm song song được nhiều vị trí.

Có thể tận dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN để chườm nóng được nhiều vị trí. Ví dụ như: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các vùng hay bị đau nhức như: vay gáy, lưng, khớp gối, chân tay,…

Đá chườm gan có tác dụng gì đối với sức khỏe ? Cô Chú tham khảo thêm video bên dưới:

Để hiểu rõ hơn về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan. Cô Chú tham khảo thêm các bài viết/video của chúng mình chia sẻ khá nhiều trên các kênh thông tin của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm gan (đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe) mà không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì Cô Chú Anh Chị cứ báo rõ với các bạn của Đá Chườm Gan Long Nhiên.
Chúng mình không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm gan đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được.

Nếu cần hỗ trợ hoặc có bất kì điều gì cần giải đáp, Cô Chú Anh Chị liên hệ với Đá Chườm Gan Long Nhiên bằng cách mà mọi người thấy thuận lợi nhất nhé ạ !

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Chườm Gan Long Nhiên.

Trang website dachuomganchuabenh.com này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên là nơi lưu giữ những chia sẻ, giải đáp thắc mắc mình hay nhận được từ Quý Khách Hàng.

Mình mong rằng sẽ giúp Cô Chú Anh Chị có thêm thông tin để tham khảo trước khi muốn mua hoặc muốn sử dụng đá chườm gan.

Đá Chườm Gan Long Nhiên chỉ bán một loại đá chuyên dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe; viên đá có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên, giữ nóng được hơn 30 phút. Nhiều Khách Hàng của chúng mình hay gọi là đá chườm gan vì mọi người sử dụng để chườm nóng vùng gan.

Điều quan trọng đầu tiên khi mua đá dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe là cần mua đúng đá chườm nóng được gia công từ đá bazan thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa có màu đen huyền). Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể, do đó không được chứa các thành phần khoáng vật độc hại để an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đá giả, đá kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả trong việc giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe. Trái lại còn có thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Đá Chườm Gan Long Nhiên cam kết chỉ bán đá chườm gan (đá chườm nóng) tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất 1 viên đá chườm gan được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu đá chườm gan bán tại Đá Chườm Gan Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan Thiên Nhiên. Phiếu kiểm định có trong phần mô tả Bộ Đá Chườm Gan Đầy Đủ ở mục Sản Phẩm (mọi người có thể tham khảo thêm nếu quan tâm ạ).

Trên tinh thần luôn Chia Sẻ Chân Thành – Hỗ Trợ Tận Tâm mỗi Khách Hàng đến với chúng mình. Để giúp Cô Chú Anh Chị sử dụng bộ đá chườm gan đúng cách, hiệu quả cũng như phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của Bộ Đá Chườm Gan.

Tặng kèm mỗi bộ đá chườm gan đầy đủ Quyển Cẩm Nang Hướng Dẫn Cách Dùng. Luôn giải đáp mọi thắc mắc, gửi kèm video hướng dẫn nếu Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cho dù Cô Chú Anh Chị lựa chọn mua sản phẩm ở đơn vị nào đi nữa. Mình vẫn luôn mong rằng mọi người sẽ biết cách sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả. Và phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại cho sức khỏe của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN. 

Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày!

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Chườm Gan Long Nhiên)

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook