Đau Bụng Kinh Dữ Dội – Cách Xoa Dịu Cơn Đau Với Đá Chườm Gan

Ở bài viết này, Nhiên muốn chia sẻ với các Chị Em nữ cách xoa dịu cơn đau bụng kinh dữ dội thật hiệu quả với đá chườm gan.

Mọi người có thể xem qua video bên dưới trước khi đọc bài viết nhé ạ.

Đau bụng kinh làm sao hết ?

Có lẽ nhiều Chị Em và các bạn nữ có lẽ khá lo lắng trước những cơn đau dữ dội khi tới tháng; kèm theo các hiện tượng buồn nôn; cả người mệt lừ; không ăn được mà nằm cả ngày,…

Để cắt cơn đau thường chúng ta sẽ mua thuốc giảm đau uống cho nhanh. Tuy nhiên về lâu về dài thì sẽ không tốt nếu mình uống thuốc nhiều. Hoặc bị lờn thuốc, uống vô không còn tác dụng.

Để an toàn hơn thì có người sẽ chọn mua những loại thuốc Đông Y dạng thực phẩm chức năng (thảo dược thiện nhiên) để cải thiện cơn đau (cần uống lâu dài). Tuy nhiên có người hợp và người thì không hợp. Hoặc được một thời gian bị lờn và cơn đau lại tái diễn như cũ.

……………

Tất cả những điều này bản thân Nhiên đã từng trải qua hết, nên rất mong thông qua bài viết này có thể giúp ích được cho các Chị Em nữ trong việc giúp cải thiện được phần nào cơn đau bụng kinh dữ dội ở mỗi tháng.

Cách giảm đau bụng kinh hiệu quả với đá chườm gan

Chườm nóng vùng bụng dưới là một cách giảm đau bụng kinh hiệu quả có thể tồn tại từ rất lâu, và được người lớn chia sẻ lại cho con em. Nhiên còn nhớ lúc đó được Mẹ và Chị ở trọ cùng chỉ cách dùng chai thủy tinh chế nước nóng vào rồi dùng để chườm vùng bụng ở ngày bị hành kinh đầu tiên.

Còn nếu mọi người đã có sẵn bộ đá chườm gan rồi thì mình tận dụng chườm nóng vùng bụng dưới rốn (vị trí như hình mô tả bên dưới). 

đau bụng kinh

Vùng Bụng Dưới Rốn Cần Chườm Nóng

Nếu đá nguội, vẫn còn đau thì làm nóng đá thêm 1 đên 2  lần nữa rồi chườm tiếp (nếu đau quá thì nhờ người thân cùng nhà làm nóng đá giúp).

Đây là cách đỡ đau bụng kinh khá hiệu quả và giúp chúng ta thấy dễ chịu hơn. Nếu có sẵn 4 viên đá thì chườm song song vùng bụng dưới và chườm thêm vùng gan.

Đau bụng kinh dữ dội buồn nôn – Những chia sẻ từng trải

Thông thường các bạn nữ hay đau bụng kinh nhiều có một điểm chung là thường rất ít ăn rau củ quả.

Và theo trải nghiệm của Nhiên sau một thời gian kiên trì uống nước ép rau củ tươi mỗi ngày suốt vài tháng liên tục. Nhiên thấy thấy chứng đau bụng kinh có sự cải thiện và bớt đau hơn trước đó nhiều.

Trước đây cứ tới ngày là mình bị rất dữ dội; chỉ nằm một chỗ cả ngày; người run; nôn; không ăn được; không làm việc được. Dù mình đã dùng qua khá nhiều sản phẩm hỗ trợ (thực phẩm chức năng dạng thảo dược; rồi bài thuốc dân gian,….) nhưng bị lờn hoặc bị tái lại nếu dừng hẳn khi không uống nữa. Bạn nữ nào trải qua sẽ hiểu rõ những điều Nhiên nói.

Mình từng lo lắng rất nhiều, cố gắng để tìm được cách hết đau bụng kinh hoặc chỉ cần là cách giảm đau bụng kinh hiệu quả là được. Vì những ngày ấy mình thường phải nghỉ làm, ăn cũng ăn không nổi huống chi là tập trung cho công việc. Mình tin rằng cũng sẽ có rất nhiều bạn nữ rơi vào tình trạng giống như mình.

Hiện tại, Nhiên đã trải nghiệm qua việc kết hợp chườm nóng để giúp giảm đau ở những ngày đầu hành kinh (không cần quá phụ thuộc vào thuốc giảm đau nữa). Kết hợp việc uống thêm nước rau củ quả ép mỗi ngày. Đã giúp Nhiên cải thiện được một số tình trạng rất bất tiện so với trước đây (đau phải nằm cả ngày; buồn nôn không ăn được gì,…).

Mọi người quan tâm xem các công thức nước ép tại website: chodoimaixanh.com của Cô Thùy Trinh Nguyễn nhé ạ! Cô cũng là một chuyên gia về sức khỏe và có nhiều chia sẻ hữu ích cho cộng đồng.

Mong rằng bài viết này đã giúp cả nhà biết thêm một mẹo giảm đau bụng kinh thật hữu ích. Hoặc những Chị Em nữ đang quan tâm đến cách hết đau bụng kinh, để không còn lo lắng trước những cơn đau bụng kinh dữ dội khi tới tháng. Thì hãy dành thời gian uống nước ép rau xanh Nhiên có chia sẻ chính trải nghiệm của mình và thấy hiệu quả.

Biết đâu mọi người cứ áp dụng rồi theo dõi hằng tháng; đến khi có kết quả thì không cần dùng đến những viên thuốc giảm đau. Hoặc đau đầu tìm kiếm các cách trị đau bụng kinh hết sản phẩm này rồi đến sản phẩm khác. Gây tốn kém và không hiệu quả, đôi lúc kèm theo sự thất vọng (chính Nhiên từng trải qua hết những cảm xúc này rồi).

Có thể tận dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN để chườm nóng được nhiều vị trí. Ví dụ như: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các vùng hay bị đau nhức như: vay gáy, lưng, khớp gối, chân tay,…

Đá chườm gan có tác dụng gì đối với sức khỏe ? Cô Chú tham khảo thêm video bên dưới:

Để hiểu rõ hơn về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan. Cô Chú tham khảo thêm các bài viết/video của chúng mình chia sẻ khá nhiều trên các kênh thông tin của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Đá Chườm Gan Long Nhiên chỉ chuyên bán 1 loại đá chuyên dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe; loại đá này có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên.

Nếu chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm gan (đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe) mà không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì Cô Chú Anh Chị cứ báo rõ với các bạn của Đá Chườm Gan Long Nhiên.
Chúng mình không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm gan đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được.

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Chườm Gan Long Nhiên.

Trang website dachuomganchuabenh.com này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên là nơi lưu giữ những chia sẻ, giải đáp thắc mắc mình hay nhận được từ Quý Khách Hàng.

Mình mong rằng sẽ giúp Cô Chú Anh Chị có thêm thông tin để tham khảo trước khi muốn mua hoặc muốn sử dụng đá chườm gan.

Đá Chườm Gan Long Nhiên cam kết chỉ bán đá chườm gan tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất 1 viên đá chườm gan được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu đá chườm gan bán tại Đá Chườm Gan Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan Thiên Nhiên. Phiếu kiểm định có trong phần mô tả Bộ Đá Chườm Gan Đầy Đủ ở mục Sản Phẩm (mọi người có thể tham khảo thêm nếu quan tâm ạ).

Trên tinh thần luôn Chia Sẻ Chân Thành – Hỗ Trợ Tận Tâm mỗi Khách Hàng đến với chúng mình. Để giúp Cô Chú Anh Chị sử dụng bộ đá chườm gan đúng cách, hiệu quả cũng như phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của Bộ Đá Chườm Gan.

Tặng kèm mỗi bộ đá chườm gan đầy đủ Quyển Cẩm Nang Hướng Dẫn Cách Dùng. Luôn giải đáp mọi thắc mắc, gửi kèm video hướng dẫn nếu Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cho dù Cô Chú Anh Chị lựa chọn mua sản phẩm ở đơn vị nào đi nữa. Mình vẫn luôn mong rằng mọi người sẽ biết cách sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả. Và phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại cho sức khỏe của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN. 

Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày!

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Chườm Gan Long Nhiên)

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook