Một Số Lợi Ích Của Cà Chua Mang Lại Cho Sức Khỏe

Cà chua là thực phẩm giàu vitamin A và C.

Ngoài ra lycopen, là một chất chống oxy hóa thuộc nhóm carotene được tìm thấy trong quả cà chua.

Đây là sắc tố tạo nên màu sắc đặc trưng của các loại trái cây màu đỏ và hồng. Ví dụ như: cà chua, dưa hấu, đu đủ, ổi đỏ, bưởi hồng,…

Lycopene có tính chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ cơ thể tránh khỏi những tổn thương được gây ra bởi các gốc tự do.

Khi mức độ gốc tự do tăng quá mức sẽ là nguyên nhân gây ra một số bệnh lý cho cơ thể: tiểu đường, Alzheimer, bệnh về tim mạch và thậm chí là bệnh ung thư.

Chế độ ăn giàu lycopene giúp giảm tỷ lệ mắc một số bệnh ung thư như: tuyến tiền liệt, phổi, vú và thận.

Lycopene có hàm lượng dồi dào trong cà chua chín. Cà chua càng đỏ thì hàm lượng lycopen càng nhiều.

Các sản phẩm từ cà chua như: nước sốt cà chua, nước ép cà chua, bột cà chua đều là nguồn thực phẩm giàu lycopene trong chế độ ăn uống của người phương Tây.

Tuy nhiên, cũng có thể tìm thấy lycopene trong các thực phẩm khác. Cô Chú Anh Chị có thể tham khảo thêm bài viết/video CÁC THỰC PHẨM GIÀU LYCOPENE để lựa chọn các thực phẩm phù hợp nếu không thích cà chua.

Đá Chườm Gan Long Nhiên chỉ chuyên bán 1 loại đá chuyên dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe; loại đá này có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên.

Có thể tận dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN để chườm nóng được nhiều vị trí. Ví dụ như: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các vùng hay bị đau nhức như: vay gáy, lưng, khớp gối, chân tay,…

Đá chườm gan có tác dụng gì đối với sức khỏe ? Cô Chú tham khảo thêm video bên dưới:

Để hiểu rõ hơn về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan. Cô Chú tham khảo thêm các bài viết/video của chúng mình chia sẻ khá nhiều trên các kênh thông tin của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm gan (đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe) mà không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì Cô Chú Anh Chị cứ báo rõ với các bạn của Đá Chườm Gan Long Nhiên.
Chúng mình không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm gan đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được.

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Chat Facebook