Bị Bệnh Huyết Áp Cao Không Nên Chườm Nóng Vùng Gan

Cô Chú Anh Chị có thể tham khảo video trước khi đọc bài viết nhé ạ!

Ở bài viết này, Đá Chườm Gan Long Nhiên muốn lưu ý với Trường Hợp Cô Chú Anh Chị Bị Bệnh Huyết Áp Cao khuyến cáo không nên chườm nóng vùng gan vì sẽ có hiện tượng tim đập hơi nhanh, hơi mệt, khó thở.

Tuy nhiên người bị huyết áp cao vẫn có thể chườm nóng các vị trị khác để giúp cải thiện một số vấn đề về sức khỏe: vùng thận, vùng bụng; vùng bị đau nhức (lưng,khớp gối,vai gáy); vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân,…

Để an toàn cho sức khỏe người dùng thì trước khi muốn sử dụng đá chườm gan hoặc muốn mua biếu tặng người thân, bạn bè. Cô Chú Anh Chị nên xem kĩ lại bài viết/video này: Lưu Ý Các Trường Hợp Không Nên Dùng Đá Chườm Gan

Cô Chú Anh Chị cần lưu ý kĩ phải mua đúng đá chườm gan có nguồn gốc từ đá bazan đen thiên nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể mỗi ngày.

Nếu Cô Chú Anh Chị chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm gan (đá chườm nóng), không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì cứ báo rõ với các bạn của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Chúng mình không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm gan đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được ạ.


Để phát huy trọn vẹn những lợi ích của đá chườm gan (đá chườm nóng) đối với sức khỏe người dùng. Cô Chú Anh Chị nhớ tham khảo thêm ở Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng hoặc các bài viết/video chia sẻ của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Tuy nhiên ĐCGLN luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn khi Cô Chú Anh Chị cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Ở website này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên cũng có chia sẻ, giải đáp khá nhiều về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan sao cho đúng cách hiệu quả. Cô Chú Anh Chị nếu cần có thể tham khảo thêm ạ.

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

CHIA SẺ CHÂN THÀNH – HỖ TRỢ TẬN TÂM

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook