Cải Thiện Chứng Lạnh Lòng Bàn Tay, Lạnh Lòng Bàn Chân, Tê Lòng Bàn Tay; Tê Lòng Bàn Chân Với Đá Chườm Gan

Ở bài viết này, Nhiên muốn chia sẻ với Cô Chú Anh Chị thêm một lợi ích khác của Bộ Đá Chườm Gan. Đó là giúp cải thiện các chứng hay lạnh lòng bàn tay; lạnh lòng bàn chân; tê lòng bàn tay; tê lòng bàn chân.

Có thể xem qua video trước khi đọc bài viết nhé ạ!

Các Cô Chú lớn tuổi hay bị chứng lạnh lòng bàn tay, lòng bàn chân và bị tê do tuần hoàn máu kém. Nên dành 30 phút mỗi tối trước khi ngủ và chườm nóng hai lòng bàn chân.

Sau đó khi chuẩn bị lên giường ngủ, Cô Chú Anh Chị chịu khó làm nóng bộ đá chườm gan thêm một lần nữa. Rồi chườm nóng vùng gan và song song chườm thêm vùng lòng bàn tay.

Ngoài ra, Cô Chú Anh Chị nên dùng thêm dụng cụ massage ngón tay, ngón chân mỗi tối. Massage mỗi ngón tầm 20 lần. Vì ngón tay, ngón chân là nơi tập trung nhiều dây thần kinh. Và cũng hỗ trợ tuần hoàn máu tốt hơn, đỡ tê hơn (nếu tê do nguyên nhân máu huyết lưu thông kém).

dụng cụ massage ngón tay, ngón chân

Các trường hợp lạnh lòng bàn tay, lòng bàn chân và kèm theo biểu hiện hay ớn lạnh, sợ nước, sợ quạt, sợ máy lạnh. Mọi người kiểm tra thử có phải thân nhiệt mình đang dưới 36 độ C hay không. Và nếu đúng, nên chườm vùng gan thêm mỗi tối để cung cấp thêm nhiệt ấm cho cơ thể.

Mong rằng qua bài viết này, mọi người biết thêm cách sử dụng bộ đá chườm gan giúp cải thiện hiệu quả tình trạng hay lạnh lòng bàn tay, lạnh lòng bàn chân; tê lòng bàn tay; tê lòng bàn chân.

Để phát huy trọn vẹn những lợi ích của Bộ Đá Chườm Gan. Mọi người nhớ tham khảo thêm ở Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng. 

Có thể bạn quan tâm:

Những Lợi Ích Của Đá Chườm Gan, Những Lưu Ý Khi Dùng Để Hiệu Quả: Xem Tại Đây

Bộ Đá Chườm Gan Long Nhiên Bao Gồm Những Gì:  Xem Tại Đây

Bộ Đá Chườm Gan Long Nhiên Đầy Đủ Giá Bao Nhiêu:  Xem Tại Đây

Lưu Ý Với Các Trường Hợp Muốn Sử Dụng Bộ Đá Chườm Gan Để Trị Bệnh:  Xem Tại Đây

Đá Chườm Gan Long Nhiên với tinh thần luôn CHIA SẺ CHÂN THÀNH – HỖ TRỢ TẬN TÂM với mỗi khách hàng tìm đến chúng mình. Để mọi người có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất, phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN.

Nếu cần tư vấn hỗ trợ, Cô Chú Anh Chị có thể nhắn tin qua Fanpage Đá Chườm Gan Long Nhiên hoặc gọi đến hotline 0932.790.962 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé ạ!

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Chườm Gan Long Nhiên.

Đầu tiên, mình muốn gửi lời cảm ơn đến Tác Giả của Phương Pháp Chườm Gan là Bác Sĩ Dư Quang Châu. Mình may mắn được tham dự khóa Thập Chỉ Liên Tâm Cơ Bản của Thầy. Rồi hữu duyên được biết đến ĐÁ CHƯỜM GAN và bắt đầu kinh doanh sản phẩm này với những mong muốn chân thành nhất.

Tuy nhiên mình xin lưu ý để tránh gây sự nhầm lẫn: Đá Chườm Gan Long Nhiên không phải là chi nhánh của Thầy Dư Quang Châu. Đá Chườm Gan Long Nhiên là 1 đơn vị độc lập.

Chúng mình mong muốn được góp phần chia sẻ để nhiều Cô Chú Anh Chị biết đến phương pháp hữu ích này, vì nó còn quá xa lạ với nhiều ai đó. Và vì quá nhiều lợi ích tuyệt vời mang lại mà chính người dùng chia sẻ lại.

Trang website dachuomganchuabenh.com này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên là nơi lưu giữ những chia sẻ, giải đáp thắc mắc mình hay nhận được từ khách hàng. Mình mong muốn sẽ giúp ai đó đang cần thêm thông tin thì có thể tham khảo thêm.

Cho dù Cô Chú Anh Chị lựa chọn mua đá chườm gan ở đơn vị nào đi nữa. Mình vẫn luôn mong mọi người sẽ biết cách sử dụng đúng để hiệu quả và phát huy trọn vẹn những lợi ích của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN. Và mong rằng mọi người nhớ kiên trì dùng đều đặn mỗi ngày nhé ạ!

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Chườm Gan Long Nhiên)

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

CHIA SẺ CHÂN THÀNH – HỖ TRỢ TẬN TÂM

  • Tư vấn miễn phí : 0932 790 962
  • Fanpage: Đá Chườm Gan Long Nhiên
  • Địa chỉ mua hàng: 284/22/15 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook