Tăng Thân Nhiệt, Cải Thiện Tình Trạng Thân Nhiệt Thấp Với Đá Chườm Gan

Ở bài viết này, Đá Chườm Gan Long Nhiên muốn chia sẻ với Cô Chú Anh Chị một lợi ích khác của Bộ Đá Chườm Gan. “Tăng Thân Nhiệt, Cải Thiện Tình Trạng Thân Nhiệt Thấp”.

Mọi người có thể xem qua video bên dưới trước khi đọc bài viết.

Thân nhiệt thấp – một số dấu hiệu nhận biết

Người có thân nhiệt thấp có một số biểu hiện như sau (có thể chỉ có 2 – 3 biểu hiện bên dưới chứ không phải bắt buộc có đủ hết):

  • Hay thấy ớn lạnh, sợ nước, sợ tắm, sợ quạt và máy lạnh. Do lúc nào người cũng có cảm giác lạnh.
  • Hay lạnh lòng bàn tay, lạnh lòng bàn chân mỗi tối và khó ngủ.
  • Ăn uống thường khó tiêu.
  • Huyết áp thường thấp.
  • Hay tiểu đêm nhiều lần.
  • Hay đau nhức, mỏi người (lưng, vai, khớp gối, đau nhức xương khớp…) do khí lạnh trong người nhiều khiến máu huyết lưu thông kém.

Phương pháp tăng thân nhiệt với đá chườm gan

Mọi người cần chườm nóng các vị trí sau: vùng gan, vùng lòng bàn chân và vùng lòng bàn tay. Mỗi vị trí mình chườm nóng khoảng 30 phút.

Vùng gan và vùng lòng bàn tay mọi người có thể chườm nóng một lượt luôn trên giường ngủ. Mọi người đặt cặp đá nóng lên vị trị vùng gan rồi mình sẽ đặt áp sát 2 lòng bàn tay lên bộ đá nóng.

Còn lòng bàn chân thì mọi người sẽ ưu tiên chườm nóng sau khi ăn tối xong (hoặc trước khi lên giường ngủ) tầm 30 phút.

Nếu quá bận rộn thì mọi người ưu tiên chườm nóng vùng gan. Bởi vì trung bình mỗi giờ có 60 lít máu qua gan được xử lý trước khi bơm đi khắp cơ thể. Khi chườm nóng vùng gan, dòng máu qua gan sẽ trở nên ấm áp và di chuyển khắp cơ thể. Nhờ vậy mà cơ thể trở nên ấm áp hơn..

Đây là phương pháp tăng thân nhiệt một cách chủ động khá dễ thực hiện. Nhưng mọi người cần phải kiên trì thực hiện đều đặn mỗi ngày.

Người có thân nhiệt thấp cần lưu ý thêm những điều này

Người có thân nhiệt thấp nên thay đổi một số thói quen khiến cho thân nhiệt càng trở nên lạnh hơn:

  • Hạn chế ăn uống đồ ăn thức uống lạnh nhiều: nước đá, cà phê sữa đá, trà sữa, kem,….
  • Hạn chế sử dụng máy lạnh quá nhiều. Ví dụ 8 tiếng ở văn phòng, tối thêm vài tiếng ngủ trong phòng máy lạnh nữa.

Mong rằng bài viết này đã giúp cả nhà biết thêm cách thăng thân nhiệt với bộ đá chườm gan. Ngoài việc giúp cải thiện được tình trạng thân nhiệt quá thấp so với mức chuẩn.

Cách làm tăng thân nhiệt bằng phương pháp chườm nóng vùng gan sẽ giúp đào thải độc tố tốt hơn; tăng thân nhiệt tăng hệ miễn dịch; tăng thân nhiệt giúp ngủ ngon giấc hơn,… và còn nhiều lợi ích khác nữa của bộ đá chườm gan mang lại cho người dùng.

Có thể tận dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN để chườm nóng được nhiều vị trí. Ví dụ như: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các vùng hay bị đau nhức như: vay gáy, lưng, khớp gối, chân tay,…

Đá chườm gan có tác dụng gì đối với sức khỏe ? Cô Chú tham khảo thêm video bên dưới:

Để hiểu rõ hơn về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan. Cô Chú tham khảo thêm các bài viết/video của chúng mình chia sẻ khá nhiều trên các kênh thông tin của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm gan (đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe) mà không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì Cô Chú Anh Chị cứ báo rõ với các bạn của Đá Chườm Gan Long Nhiên.
Chúng mình không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm gan đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được.

Nếu cần hỗ trợ hoặc có bất kì điều gì cần giải đáp, Cô Chú Anh Chị liên hệ với Đá Chườm Gan Long Nhiên bằng cách mà mọi người thấy thuận lợi nhất nhé ạ !

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Chườm Gan Long Nhiên.

Trang website dachuomganchuabenh.com này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên là nơi lưu giữ những chia sẻ, giải đáp thắc mắc mình hay nhận được từ Quý Khách Hàng.

Mình mong rằng sẽ giúp Cô Chú Anh Chị có thêm thông tin để tham khảo trước khi muốn mua hoặc muốn sử dụng đá chườm gan.

Đá Chườm Gan Long Nhiên chỉ bán một loại đá chuyên dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe; viên đá có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên, giữ nóng được hơn 30 phút. Nhiều Khách Hàng của chúng mình hay gọi là đá chườm gan vì mọi người sử dụng để chườm nóng vùng gan.

Điều quan trọng đầu tiên khi mua đá dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe là cần mua đúng đá chườm nóng được gia công từ đá bazan thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa có màu đen huyền). Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể, do đó không được chứa các thành phần khoáng vật độc hại để an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đá giả, đá kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả trong việc giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe. Trái lại còn có thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Đá Chườm Gan Long Nhiên cam kết chỉ bán đá chườm gan (đá chườm nóng) tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất 1 viên đá chườm gan được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu đá chườm gan bán tại Đá Chườm Gan Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan Thiên Nhiên. Phiếu kiểm định có trong phần mô tả Bộ Đá Chườm Gan Đầy Đủ ở mục Sản Phẩm (mọi người có thể tham khảo thêm nếu quan tâm ạ).

Trên tinh thần luôn Chia Sẻ Chân Thành – Hỗ Trợ Tận Tâm mỗi Khách Hàng đến với chúng mình. Để giúp Cô Chú Anh Chị sử dụng bộ đá chườm gan đúng cách, hiệu quả cũng như phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của Bộ Đá Chườm Gan.

Tặng kèm mỗi bộ đá chườm gan đầy đủ Quyển Cẩm Nang Hướng Dẫn Cách Dùng. Luôn giải đáp mọi thắc mắc, gửi kèm video hướng dẫn nếu Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cho dù Cô Chú Anh Chị lựa chọn mua sản phẩm ở đơn vị nào đi nữa. Mình vẫn luôn mong rằng mọi người sẽ biết cách sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả. Và phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại cho sức khỏe của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN. 

Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày!

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Chườm Gan Long Nhiên)

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook