Cách Giảm Chứng Hay Tiểu Đêm Nhiều Lần Với Đá Chườm Gan

Hôm nay Nhiên muốn chia sẻ đến các Cô Chú lớn tuổi rất hay bị gián đoạn giấc ngủ mỗi tối bởi chứng hay tiểu đêm nhiều lần. Có thể tận dụng bộ đá chườm gan để hỗ trợ cải thiện tốt vấn đề này.

Tiểu đêm nhiều lần gây nhiều bất tiện cho người lớn tuổi

Theo chia sẻ thực tế đã trải nghiệm sau một khoảng thời gian của của Các Cô Chú lớn tuổi hay có hiện tượng tiểu đêm nhiều lần. Thì khi chườm nóng vùng thận trong một khoảng thời gian và theo dõi thì tần suất tiểu đêm thấy giảm so với trước đây.

Chứng tiểu đêm nhiều lần khá bất tiện, làm gián đoạn giấc ngủ và người lớn tuổi thường khó ngủ lại mỗi khi bị giật mình thức giấc giữa đêm. Nên cải thiện được vấn đề này nhiều Cô Chú thực sự rất vui.

Cách sử dụng đá chườm gan giúp giảm tiểu đêm nhiều lần

Mọi người cần chườm nóng vị trí vùng thận và sử dụng thêm chiếc đai cố định để giữ đá áp sát đúng vị trí vùng thận. Có thể xem video cách xác định vùng thận và cách chườm nóng vùng thận nhé ạ!

Nên chườm nóng vùng thận vào buổi tối trước khi đi ngủ, chườm nóng trung bình khoảng 30 phút. Sau đó làm nóng đá thêm một lần nữa để chườm nóng vùng gan ngay trên giường ngủ, rồi đi vào giấc ngủ luôn.

Nếu mọi người có đủ 2 cặp đá thì chỉ cần chườm một lượt, đỡ mất thời gian hơn. Nếu không thì chịu khó làm nóng cặp đá hai lần nhé ạ!

Ngoài ra chườm nóng vùng thận còn mang lại thêm một số lợi ích khác:

  • Theo Đông Y, Thận ố hàn (nghĩa là thận kỵ lạnh và thích sự ấm áp). Làm ấm vùng thận là một cách dưỡng thận rất tốt mà ít ai biết hoặc quan tâm đến.
  • Chườm Thận còn giúp tăng tuần hoàn máu, xoa dịu hiệu quả các cơn đau vùng thắt lưng.

Mong rằng qua bài viết này, mọi người biết thêm cách sử dụng bộ đá chườm gan giúp cải thiện tình trạng hay tiểu đêm nhiều lần.

Để phát huy trọn vẹn những lợi ích của Bộ Đá Chườm Gan. Mọi người nhớ tham khảo thêm ở Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng. 

Có thể bạn quan tâm:

Cách Giảm Đau Lưng Hiệu Quả Không Cần Dùng Đến Thuốc:  Xem Tại Đây

Những Lợi Ích Của Đá Chườm Gan, Những Lưu Ý Khi Dùng Để Hiệu Quả: Xem Tại Đây

Bộ Đá Chườm Gan Long Nhiên Bao Gồm Những Gì:  Xem Tại Đây

Bộ Đá Chườm Gan Long Nhiên Đầy Đủ Giá Bao Nhiêu:  Xem Tại Đây

Lưu Ý Với Các Trường Hợp Muốn Sử Dụng Bộ Đá Chườm Gan Để Trị Bệnh:  Xem Tại Đây

Đá Chườm Gan Long Nhiên với tinh thần luôn CHIA SẺ CHÂN THÀNH – HỖ TRỢ TẬN TÂM với mỗi khách hàng tìm đến chúng mình. Để mọi người có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất, phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN.

Nếu cần tư vấn hỗ trợ, Cô Chú Anh Chị có thể nhắn tin qua Fanpage Đá Chườm Gan Long Nhiên hoặc gọi đến hotline 0932.790.962 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé ạ!

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Chườm Gan Long Nhiên.

Đầu tiên, mình muốn gửi lời cảm ơn đến Tác Giả của Phương Pháp Chườm Gan là Bác Sĩ Dư Quang Châu. Mình may mắn được tham dự khóa Thập Chỉ Liên Tâm Cơ Bản của Thầy. Rồi hữu duyên được biết đến ĐÁ CHƯỜM GAN và bắt đầu kinh doanh sản phẩm này với những mong muốn chân thành nhất.

Tuy nhiên mình xin lưu ý để tránh gây sự nhầm lẫn: Đá Chườm Gan Long Nhiên không phải là chi nhánh của Thầy Dư Quang Châu. Đá Chườm Gan Long Nhiên là 1 đơn vị độc lập.

Chúng mình mong muốn được góp phần chia sẻ để nhiều Cô Chú Anh Chị biết đến phương pháp hữu ích này, vì nó còn quá xa lạ với nhiều ai đó. Và vì quá nhiều lợi ích tuyệt vời mang lại mà chính người dùng chia sẻ lại.

Trang website dachuomganchuabenh.com này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên là nơi lưu giữ những chia sẻ, giải đáp thắc mắc mình hay nhận được từ khách hàng. Mình mong muốn sẽ giúp ai đó đang cần thêm thông tin thì có thể tham khảo thêm.

Cho dù Cô Chú Anh Chị lựa chọn mua đá chườm gan ở đơn vị nào đi nữa. Mình vẫn luôn mong mọi người sẽ biết cách sử dụng đúng để hiệu quả và phát huy trọn vẹn những lợi ích của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN. Và mong rằng mọi người nhớ kiên trì dùng đều đặn mỗi ngày nhé ạ!

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Chườm Gan Long Nhiên)

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

CHIA SẺ CHÂN THÀNH – HỖ TRỢ TẬN TÂM

  • Tư vấn miễn phí : 0932 790 962
  • Fanpage: Đá Chườm Gan Long Nhiên
  • Địa chỉ mua hàng: 284/22/15 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook