Cách Giảm Chứng Hay Tiểu Đêm Nhiều Lần Với Đá Chườm Gan

Hôm nay Nhiên muốn chia sẻ đến các Cô Chú lớn tuổi rất hay bị gián đoạn giấc ngủ mỗi tối bởi chứng hay tiểu đêm nhiều lần. Có thể tận dụng bộ đá chườm gan để hỗ trợ cải thiện tốt vấn đề này.

Tiểu đêm nhiều lần gây nhiều bất tiện cho người lớn tuổi

Theo chia sẻ thực tế đã trải nghiệm sau một khoảng thời gian của của Các Cô Chú lớn tuổi hay có hiện tượng tiểu đêm nhiều lần. Thì khi chườm nóng vùng thận trong một khoảng thời gian và theo dõi thì tần suất tiểu đêm thấy giảm so với trước đây.

Chứng tiểu đêm nhiều lần khá bất tiện, làm gián đoạn giấc ngủ và người lớn tuổi thường khó ngủ lại mỗi khi bị giật mình thức giấc giữa đêm. Nên cải thiện được vấn đề này nhiều Cô Chú thực sự rất vui.

Cách sử dụng đá chườm gan giúp giảm tiểu đêm nhiều lần

Mọi người cần chườm nóng vị trí vùng thận và sử dụng thêm chiếc đai cố định để giữ đá áp sát đúng vị trí vùng thận. Có thể xem video cách xác định vùng thận và cách chườm nóng vùng thận nhé ạ!

Nên chườm nóng vùng thận vào buổi tối trước khi đi ngủ, chườm nóng trung bình khoảng 30 phút. Sau đó làm nóng đá thêm một lần nữa để chườm nóng vùng gan ngay trên giường ngủ, rồi đi vào giấc ngủ luôn.

Nếu mọi người có đủ 2 cặp đá thì chỉ cần chườm một lượt, đỡ mất thời gian hơn. Nếu không thì chịu khó làm nóng cặp đá hai lần nhé ạ!

Ngoài ra chườm nóng vùng thận còn mang lại thêm một số lợi ích khác:

  • Theo Đông Y, Thận ố hàn (nghĩa là thận kỵ lạnh và thích sự ấm áp). Làm ấm vùng thận là một cách dưỡng thận rất tốt mà ít ai biết hoặc quan tâm đến.
  • Chườm Thận còn giúp tăng tuần hoàn máu, xoa dịu hiệu quả các cơn đau vùng thắt lưng.

Mong rằng qua bài viết này, mọi người biết thêm cách sử dụng bộ đá chườm gan giúp cải thiện tình trạng hay tiểu đêm nhiều lần.

Xem thêm bài viết:

Để phát huy trọn vẹn những lợi ích của Đá Chườm Gan, Cô Chú Anh Chị nhớ tham khảo thêm ở Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng. Hoặc nhờ các bạn Đá Chườm Gan Long Nhiên gửi thêm video hướng dẫn nếu cần.

Tuy nhiên, Cô Chú Anh Chị trước khi muốn sử dụng đá chườm gan hoặc biếu tặng cho người thân nên xem qua bài viết này: Những Trường Hợp Không Nên Dùng Đá Chườm Gan

Ở website này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên cũng có chia sẻ, giải đáp khá nhiều về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan sao cho đúng cách hiệu quả. Cô Chú Anh Chị nếu cần có thể tham khảo thêm.

Nếu cần tư vấn hỗ trợ, Cô Chú Anh Chị có thể nhắn tin qua Fanpage Đá Chườm Gan Long Nhiên hoặc gọi đến Hotline 0932.790.962 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé ạ!

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Chườm Gan Long Nhiên.

Trang website dachuomganchuabenh.com này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên là nơi lưu giữ những chia sẻ, giải đáp thắc mắc mình hay nhận được từ Quý Khách Hàng.

Mình mong rằng sẽ giúp Cô Chú Anh Chị có thêm thông tin để tham khảo trước khi muốn mua hoặc muốn sử dụng đá chườm gan.

Đá Chườm Gan Long Nhiên cam kết chỉ bán đá chườm gan tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất 1 viên đá chườm gan được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu đá chườm gan bán tại Đá Chườm Gan Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan Thiên Nhiên. Phiếu kiểm định có trong phần mô tả Bộ Đá Chườm Gan Đầy Đủ ở mục Sản Phẩm (mọi người có thể tham khảo thêm nếu quan tâm ạ).

Trên tinh thần luôn Chia Sẻ Chân Thành – Hỗ Trợ Tận Tâm mỗi Khách Hàng đến với chúng mình. Để giúp Cô Chú Anh Chị sử dụng bộ đá chườm gan đúng cách, hiệu quả cũng như phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của Bộ Đá Chườm Gan.

Tặng kèm mỗi bộ đá chườm gan đầy đủ Quyển Cẩm Nang Hướng Dẫn Cách Dùng. Luôn giải đáp mọi thắc mắc, gửi kèm video hướng dẫn nếu Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cho dù Cô Chú Anh Chị lựa chọn mua sản phẩm ở đơn vị nào đi nữa. Mình vẫn luôn mong rằng mọi người sẽ biết cách sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả. Và phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại cho sức khỏe của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN. 

Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày !

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Chườm Gan Long Nhiên)

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

CHIA SẺ CHÂN THÀNH – HỖ TRỢ TẬN TÂM

  • Tư vấn miễn phí : 0932 790 962
  • Fanpage: Đá Chườm Gan Long Nhiên
  • Địa chỉ mua hàng: 284/22/15 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook