Cách Sử Dụng Đá Chườm Gan Để Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất

Bài viết này Nhiên mong sẽ giúp Cô Chú Anh Chị hiểu rõ để biết cách sử dụng bộ đá chườm gan đạt hiệu quả tốt nhất.

Cô Chú Anh Chị có thể xem qua video bên dưới trước khi đọc bài viết nhé ạ.

Cách dùng đá chườm gan đúng cách, hiệu quả

Đầu tiên, Cô Chú Anh Chị cần phải xác định mình đang muốn cải thiện vấn đề gì về sức khỏe. Để mình sẽ ưu tiên chườm nóng đúng các vị trí cần thiết trước.

Nhiên ví dụ với trường hợp khách hàng đang mong muốn cải thiện tình trạng mất ngủ, khó ngủ kéo dài. Thì cần ưu tiên chườm nóng song song vùng gan và vùng lòng bàn chân.

Nếu người dùng không bị bệnh mất ngủ, chỉ có nguyện vọng là muốn mình ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn. Để ngày hôm sau mình tràn đầy năng lượng hơn, làm việc tốt hơn thì chỉ cần chườm nóng vùng gan là được.

Nếu muốn cải thiện chứng hay tiểu đêm nhiều lần thì mọi người cần chườm nóng vùng thận.

Nếu muốn giảm đau nhức thì mình chườm nóng vào vùng bị đau nhức. Ví dụ lưng, khớp gối, vai gáy. 

Muốn cải thiện chứng đau bụng kinh dữ dội thì cần chườm nóng vùng bụng dưới.

Nếu cần cải thiện chứng thân nhiệt thấp (hay ớn lạnh người; lạnh lòng bàn tay, lòng bàn chân). Thì cần chườm nóng song song các vị trí: vùng gan, vùng lòng bàn tay, vùng lòng bàn chân.

………………..

Nhiên vừa lấy một số ví dụ để mọi người lưu ý rằng việc chườm nóng đúng vị trí là rất quan trọng. Chườm đúng sẽ giúp mình cải thiện hiệu quả vấn đề đang gặp phải.

Do đó, khi mỗi Khách Hàng muốn chúng mình tư vấn về tác dụng của đá chườm gan. Chúng mình luôn hỏi rõ mong muốn của khách hàng là đang cần cải thiện về vấn đề sức khỏe gì. Để hướng dẫn các vị trí mà mọi người cần ưu tiên chườm nóng trước. 

Sau đó mình luôn khuyến khích các Khách Hàng để phát huy trọn vẹn những lợi ích mang lại của Bộ Đá Chườm Gan. Mọi người tham khảo thêm ở Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng Đá Chườm Gan.

Nếu xem xong có bất kì vướng mắc hoặc cần hỗ trợ chỉ cần nhắn tin qua số 0932 790 962 (có zalo) hoặc Fanpage Đá Chườm Gan Long Nhiên. Các bạn sẽ nhanh chóng giải đáp hỗ trợ giúp Cô Chú Anh Chị.

cach-su-dung-da-chuom-gan

Nếu lúc tư vấn chúng mình nói một loạt về tất cả các lợi ích thì mọi người sẽ không nhớ hết được. Hoặc mọi người cũng không đủ thời gian để chườm nóng tất cả các vị trí.

Mọi người lưu ý giúp Nhiên để chườm nóng được nhiều vị trí, mọi người chịu khó làm nóng đá nhiều lần nhé ạ. Như vậy sẽ giúp mọi người tận dụng được một bộ đá chườm gan để tiết kiệm chi phí.

Nếu Cô Chú Anh Chị thoải mái hơn về kinh tế, có thể mua thêm vài cặp để mình chườm song song được nhiều vị trí. Như vậy thì giúp mọi người tiết kiệm thời gian hơn.

Nếu mọi người chỉ có nhu cầu mua cặp đá chườm gan lẻ, không cần lấy phụ kiện thì cứ báo rõ các bạn tư vấn viên. Không bắt buộc phải mua trọn bộ đầy đủ, cứ mua đúng nhu cầu của mình là được ạ!

Mong rằng bài viết đã giúp mọi người hiểu rõ hơn cách sử dụng đá chườm gan sao cho đúng cách và đạt hiệu quả tốt nhất.

Có thể tận dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN để chườm nóng được nhiều vị trí. Ví dụ như: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các vùng hay bị đau nhức như: vay gáy, lưng, khớp gối, chân tay,…

Đá chườm gan có tác dụng gì đối với sức khỏe ? Cô Chú tham khảo thêm video bên dưới:

Để hiểu rõ hơn về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan. Cô Chú tham khảo thêm các bài viết/video của chúng mình chia sẻ khá nhiều trên các kênh thông tin của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Đá Chườm Gan Long Nhiên chỉ chuyên bán 1 loại đá chuyên dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe; loại đá này có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên.

Nếu chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm gan (đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe) mà không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì Cô Chú Anh Chị cứ báo rõ với các bạn của Đá Chườm Gan Long Nhiên.
Chúng mình không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm gan đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được.

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Chườm Gan Long Nhiên.

Trang website dachuomganchuabenh.com này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên là nơi lưu giữ những chia sẻ, giải đáp thắc mắc mình hay nhận được từ Quý Khách Hàng.

Mình mong rằng sẽ giúp Cô Chú Anh Chị có thêm thông tin để tham khảo trước khi muốn mua hoặc muốn sử dụng đá chườm gan.

Đá Chườm Gan Long Nhiên cam kết chỉ bán đá chườm gan tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất 1 viên đá chườm gan được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu đá chườm gan bán tại Đá Chườm Gan Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan Thiên Nhiên. Phiếu kiểm định có trong phần mô tả Bộ Đá Chườm Gan Đầy Đủ ở mục Sản Phẩm (mọi người có thể tham khảo thêm nếu quan tâm ạ).

Trên tinh thần luôn Chia Sẻ Chân Thành – Hỗ Trợ Tận Tâm mỗi Khách Hàng đến với chúng mình. Để giúp Cô Chú Anh Chị sử dụng bộ đá chườm gan đúng cách, hiệu quả cũng như phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của Bộ Đá Chườm Gan.

Tặng kèm mỗi bộ đá chườm gan đầy đủ Quyển Cẩm Nang Hướng Dẫn Cách Dùng. Luôn giải đáp mọi thắc mắc, gửi kèm video hướng dẫn nếu Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cho dù Cô Chú Anh Chị lựa chọn mua sản phẩm ở đơn vị nào đi nữa. Mình vẫn luôn mong rằng mọi người sẽ biết cách sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả. Và phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại cho sức khỏe của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN. 

Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày!

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Chườm Gan Long Nhiên)

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook