Chườm Nóng Vùng Gan Vào Buổi Sáng Hoặc Trưa Được Không

Có một số khách hàng chia sẻ với Nhiên rằng mọi người khá bận rộn vào buổi tối. Nên muốn chườm nóng vùng gan vào buổi sáng hoặc trưa được không.

Trước khi đọc bài viết, cả nhà có thể xem qua video này!

Đầu tiên thì Cô Chú Anh Chị cần xác định đúng mục đích mọi người chườm nóng vùng gan để mong muốn cải thiện vấn đề sức khỏe gì.

Nếu mọi người muốn chườm gan để cải thiện các vấn đề như:

Cô Chú Anh Chị muốn cải thiện tình trạng thân nhiệt bị thấp so với mức chuẩn cần thiết; kéo theo một số bất ổn về sức khỏe. Các dấu hiệu như hay đau nhức người; hay thấy lạnh và cảm thấy lười vận động, khó ngủ mỗi tối,….

Hoặc mọi người chỉ muốn cải thiện các tình trạng như gan men cao; gan nhiễm mỡ;

Chỉ muốn hỗ trợ cải thiện quá trình thải độc của cơ thể diễn ra tốt hơn.

Hoặc muốn chườm nóng vùng gan để giúp ổn định thân nhiệt; tăng cường hệ miễn dịch, ít ốm vặt.

Có những trường hợp mọi người chỉ muốn chườm nóng để giảm đau nhức.

…….. rất nhiều trường hợp khác nữa nên Nhiên chỉ liệt kê một số thôi.

Với các trường hợp này, mọi người hoàn toàn có thể chườm nóng vào buổi sáng hoặc trưa, hoặc khoảng thời gian nào mọi người rảnh là được. Dành trung bình 30 – 60 phút mỗi lần chườm nóng vùng gan/ mỗi ngày.

Tuy nhiên có một số trường hợp như:

Người dùng muốn cải thiện tình trạng mất ngủ, khó ngủ thì cần chườm nóng vùng gan trước khi đi ngủ thì mới đạt được hiệu quả tốt. Mình chườm khoảng 20 – 30 phút trên giường ngủ sẽ giúp đi vào giấc ngủ nhanh hơn; ngon hơn; sâu giấc hơn.

Trường hợp Cô Chú lớn tuổi muốn cải thiện tình trạng tiểu đêm nhiều lần. Thì mình cần làm ấm và giữ ấm vùng thận nên chườm nóng vùng thận vào buổi tối sẽ tốt hơn.

Các trường hợp mà mọi người muốn cải thiện chứng ăn uống khó tiêu; hay đầy hơi; lạnh bụng sau khi ăn thì mình cần chườm nóng vùng bụng sau bữa ăn 60 phút.

Vì thế để trả lời được câu hỏi chườm nóng vào buổi trưa, hoặc buổi nào đo trong ngày được không. Cả nhà xem lại giúp Nhiên mình đang cần chườm nóng để cải thiện về vấn đề gì và báo rõ giúp các bạn hỗ trợ bên Đá Chườm Gan Long Nhiên chúng mình. Các bạn sẽ trả lời rõ giúp mọi người để sử dụng đúng và đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Để phát huy trọn vẹn những lợi ích của Đá Chườm Gan, Cô Chú Anh Chị nhớ tham khảo thêm ở Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng. Hoặc nhờ các bạn Đá Chườm Gan Long Nhiên gửi thêm video hướng dẫn nếu cần.

Tuy nhiên, Cô Chú Anh Chị trước khi muốn sử dụng đá chườm gan hoặc biếu tặng cho người thân nên xem qua bài viết này: Những Trường Hợp Không Nên Dùng Đá Chườm Gan

Ở website này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên cũng có chia sẻ, giải đáp khá nhiều về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan sao cho đúng cách hiệu quả. Cô Chú Anh Chị nếu cần có thể tham khảo thêm.

Nếu cần tư vấn hỗ trợ, Cô Chú Anh Chị có thể nhắn tin qua Fanpage Đá Chườm Gan Long Nhiên hoặc gọi đến hotline 0932.790.962 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé ạ!

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Chườm Gan Long Nhiên.

Trang website dachuomganchuabenh.com này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên là nơi lưu giữ những chia sẻ, giải đáp thắc mắc mình hay nhận được từ Quý Khách Hàng.

Mình mong rằng sẽ giúp Cô Chú Anh Chị có thêm thông tin để tham khảo trước khi muốn mua hoặc muốn sử dụng đá chườm gan.

Đá Chườm Gan Long Nhiên cam kết chỉ bán đá chườm gan tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất 1 viên đá chườm gan được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu đá chườm gan bán tại Đá Chườm Gan Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan Thiên Nhiên. Phiếu kiểm định có trong phần mô tả Bộ Đá Chườm Gan Đầy Đủ ở mục Sản Phẩm (mọi người có thể tham khảo thêm nếu quan tâm ạ).

Trên tinh thần luôn Chia Sẻ Chân Thành – Hỗ Trợ Tận Tâm mỗi Khách Hàng đến với chúng mình. Để giúp Cô Chú Anh Chị sử dụng bộ đá chườm gan đúng cách, hiệu quả cũng như phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của Bộ Đá Chườm Gan.

Tặng kèm mỗi bộ đá chườm gan đầy đủ Quyển Cẩm Nang Hướng Dẫn Cách Dùng. Luôn giải đáp mọi thắc mắc, gửi kèm video hướng dẫn nếu Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cho dù Cô Chú Anh Chị lựa chọn mua sản phẩm ở đơn vị nào đi nữa. Mình vẫn luôn mong rằng mọi người sẽ biết cách sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả. Và phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại cho sức khỏe của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN. 

Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày !

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Chườm Gan Long Nhiên)

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

CHIA SẺ CHÂN THÀNH – HỖ TRỢ TẬN TÂM

  • Tư vấn miễn phí : 0932 790 962 
  • Fanpage: Đá Chườm Gan Long Nhiên
  • Địa chỉ mua hàng: 284/22/15 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM (địa chỉ văn phòng mới từ 1/1/2020).

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook