Có Thể Dùng Đá Chườm Gan Để Massage Không ?

Cô Chú Anh Chị có thể tham khảo video trước khi đọc bài viết nhé ạ!

Thật sự viên đá chườm gan không phù hợp dùng để massage vì viên đá khá to và nặng, khó cầm thể thực hiện các thao tác massage.

Viên đá chườm gan thường được các Cô Chú Anh Chị sử dụng để chườm nóng cố định một vị trí nào đó thôi. Vì thời gian giữ nhiệt của viên đá chườm gan sau khi được làm nóng khá lâu (khoảng 30 phút hơn nếu luộc đá tầm 15 – 20 phút).

Nếu Cô Chú Anh Chị đang muốn tìm kiếm mua đá nóng dùng để massage thì có thể tìm từ khóa “đá nóng massage” trên google search hoặc là trên youtube để mua đúng nhu cầu đang cần sử dụng nhé ạ. Viên đá nóng massage thường có kích thước nhỏ hơn, nhẹ hơn nhiều so với viên đá chườm gan.

Và cho đến hiện tại Đá Chườm Gan Long Nhiên không có bán đá nóng massage. Chúng mình chỉ bán duy nhất một loại là đá chườm gan.

Viên đá chườm gan có hình bầu dục; kích thước 8cmx10x3,5cm; trọng lượng 600g/viên.
 

Đá Chườm Gan Bán Lẻ

Nếu Cô Chú Anh Chị chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm gan (đá chườm nóng), không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì cứ báo rõ với các bạn của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Chúng mình không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm gan đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được ạ.

Trước khi muốn mua đá chườm gan để sử dụng hoặc làm quà biếu tặng thì Cô Chú Anh Chị nên xem qua bài viết này ạ: Những Trường Hợp Không Nên Dùng Đá Chườm Gan

Đá Chườm Gan Long Nhiên hay chia sẻ những video, bài viết với mong muốn sẽ giúp Cô Chú Anh Chị biết cách sử dụng để phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của phương pháp chườm nóng đối với sức khỏe. Vì mọi người có thể tận dụng một cặp đá chườm gan để chườm nóng được nhiều vị trí: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân; vùng bị đau nhức (lưng, khớp gối, vai gáy).

Để phát huy trọn vẹn những lợi ích của đá chườm gan (đá chườm nóng) đối với sức khỏe người dùng. Cô Chú Anh Chị nhớ tham khảo thêm ở Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng hoặc các bài viết/video chia sẻ của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Tuy nhiên ĐCGLN luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn khi Cô Chú Anh Chị cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Ở website này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên cũng có chia sẻ, giải đáp khá nhiều về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan sao cho đúng cách hiệu quả. Cô Chú Anh Chị nếu cần có thể tham khảo thêm ạ.

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

CHIA SẺ CHÂN THÀNH – HỖ TRỢ TẬN TÂM

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook