Đá Chườm Gan Có Bán Lẻ Không ?

Một số Cô Chú Anh Chị quan tâm và không biết đá chườm gan có bán lẻ không hay phải mua trọn bộ đầy đủ.

Đá Chườm Gan Long Nhiên xin giải đáp cùng cô chú anh chị là chúng mình vẫn có bán lẻ nếu Khách Hàng chỉ có nhu cầu mua đá chườm gan lẻ, không cần mua thêm phụ kiện kèm theo.

Giá bán lẻ của một viên đá chườm gan nặng 600g có kích thước (8cmx10cmx3,5cm) là 170.000đ/viên vào thời điểm hiện tại Tháng 5/2022.

Khi mua một cặp đá chườm gan thì sẽ có 1 viên đá được khắc chữ Bình An tặng kèm.

Cô Chú Anh Chị cần mua bao nhiêu viên đá lẻ hoặc cần mua thêm phụ kiện như khăn đa năng, đai cố định (sử dụng lâu bị hư muốn mua thêm) thì cứ báo rõ nhu cầu cần mua của mọi người là được ạ.

Cô Chú Anh Chị cần lưu ý phải mua đúng đá chườm gan có nguồn gốc từ đá bazan đen thiên nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Đá Chườm Gan Long Nhiên hay chia sẻ những video, bài viết với mong muốn sẽ giúp Cô Chú Anh Chị biết cách sử dụng để phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của phương pháp chườm nóng đối với sức khỏe. Vì mọi người có thể tận dụng một cặp đá chườm gan để chườm nóng được nhiều vị trí: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân; vùng bị đau nhức (lưng, khớp gối, vai gáy).

ĐCGLN luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn khi Cô Chú Anh Chị cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Ở website này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên cũng có chia sẻ, giải đáp khá nhiều về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan sao cho đúng cách hiệu quả. Cô Chú Anh Chị nếu cần có thể tham khảo thêm.

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

CHIA SẺ CHÂN THÀNH – HỖ TRỢ TẬN TÂM

  • Hotline/Zalo: 0932 790 962 
  • Fanpage: Đá Chườm Gan Long Nhiên
  • Địa chỉ mua hàng trực tiếp: 284/22/15 Phan Huy Ích, Phường 12, Q. Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
  • Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/dachuomganlongnhien

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook