Điều Quan Trọng Cần Lưu Ý Trước Khi Mua Đá Chườm Gan

Cô Chú Anh Chị có thể tham khảo video trước khi đọc bài viết nhé ạ!

Điều quan trọng khi mua đá chườm gan là Cô Chú Anh Chị cần phải mua đúng đá chườm gan có nguồn gốc từ đá bazan thiên nhiên, không chứa thành phần độc hại để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể mỗi ngày.

Loại đá được dùng để gia công tạo ra viên đá chườm gan là dòng đá bazan tự nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa) có màu đen huyền. Đá này được hình thành do núi lửa phun trào, phân bố nhiều ở các Tỉnh như: KonTum, Gia Lai, Đắc Lắc, Lâm Đồng,… Với đặc tính hấp thụ và giữ nhiệt tốt. Bề mặt láng mịn sau khi gia công nên rất an toàn khi tiếp xúc với da.

Mẫu đá chườm gan được bán tại Đá Chườm Gan Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan Thiên Nhiên, không chứa thành phần độc hại.

da-chuom-gan-long-nhien

da-chuom-gan-long-nhien

Trước nỗi lo lắng của nhiều khách hàng sợ mua nhầm đá giả hoặc đá kém chất lượng không an toàn cho sức khỏe người dùng. Đá Chườm Gan Long Nhiên luôn minh bạch trong việc chia sẻ quy trình sản xuất một viên đá chườm gan và kết quả kiểm định mẫu đá chườm gan. Chúng mình nhập đá trực tiếp từ xưởng, không qua khâu trung gian và luôn đảm bảo kiểm soát tốt về chất lượng.

Nếu Cô Chú Anh Chị chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm gan (đá chườm nóng), không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì cứ báo rõ với các bạn của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Chúng mình không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm gan đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được ạ.

Trước khi muốn mua đá chườm gan để sử dụng hoặc làm quà biếu tặng thì Cô Chú Anh Chị nên xem qua bài viết này ạ: Những Trường Hợp Không Nên Dùng Đá Chườm Gan

Để phát huy trọn vẹn những lợi ích của đá chườm gan (đá chườm nóng) đối với sức khỏe người dùng. Cô Chú Anh Chị nhớ tham khảo thêm ở Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng hoặc các bài viết/video chia sẻ của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Tuy nhiên ĐCGLN luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn khi Cô Chú Anh Chị cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

CHIA SẺ CHÂN THÀNH – HỖ TRỢ TẬN TÂM

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook