Hướng Dẫn Cách Dùng Khăn Đa Năng Trong Bộ Đá Chườm Gan

Bài viết này Nhiên muốn chia sẻ đến mọi người cách dùng khăn đa năng trong bộ đá chườm gan đầy đủ. Vì có một số Cô Chú Anh Chị chưa hiểu rõ cách dùng.

Cô Chú Anh Chị có thể tham khảo qua video bên dưới trước khi đọc bài viết nhé ạ!

Kể Tháng 10/2020 Đá Chườm Gan Long Nhiên đã có cải tiến khăn đa năng so với trước đây. Khăn dầy hơn, được thiết kế và tận dụng cả hai đầu khăn luôn.

Một đầu khăn được thiết kế 2 ô liền kề nhau. Mọi người có thể sử dụng khi chườm nóng Vùng Gan, Vùng Bụng, Vùng Lưng, Vùng Khớp Gối, Vùng Vai Gáy.

khan-chuom-gan

Một đầu khăn còn lại thì được thiết kế 2 ô cách nhau 1 khe khoảng 4cm, được dùng khi mọi người cần chườm nóng vùng thận, vùng lòng bàn chân.

khan-chuom-than

Khăn này khá dày, mọi người có thể quấn tối đa 3 lớp. Và vì mọi người chỉ cần sử dụng một khăn này cho việc chườm nóng nhiều vị trí. Nên mới thường được gọi tên là Khăn Đa Năng.

Còn về cách sử dụng bộ đá chườm gan sao cho phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích thì mọi người tham khảo thêm ở Cẩm Nang Hướng Dẫn. Nếu có vướng mắc thêm thì mọi người cứ liên hệ qua hotline hoặc qua zalo các bạn ĐCGLN sẽ hỗ trợ giải đáp hướng dẫn giúp mình nhé ạ!

Có thể gọi hoặc nhắn tin qua zalo số 0932 790 962 hoặc Fanpage Đá Chườm Gan Long Nhiên. Các bạn sẽ nhanh chóng giải đáp, hỗ trợ gửi video hướng dẫn phù hợp giúp mình nhé ạ!

Tuy nhiên, Cô Chú Anh Chị trước khi muốn sử dụng đá chườm gan hoặc mua làm quà biếu tặng cho người thân. Nên xem qua bài viết này: Những Trường Hợp Không Nên Dùng Đá Chườm Gan

Ở website này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên cũng có chia sẻ, giải đáp khá nhiều về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan sao cho đúng cách hiệu quả. Cô Chú Anh Chị nếu cần có thể tham khảo thêm.

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Chườm Gan Long Nhiên.

Trang website dachuomganchuabenh.com này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên là nơi lưu giữ những chia sẻ, giải đáp thắc mắc mình hay nhận được từ Quý Khách Hàng.

Mình mong rằng sẽ giúp Cô Chú Anh Chị có thêm thông tin để tham khảo trước khi muốn mua hoặc muốn sử dụng đá chườm gan.

Đá Chườm Gan Long Nhiên cam kết chỉ bán đá chườm gan tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất 1 viên đá chườm gan được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu đá chườm gan bán tại Đá Chườm Gan Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan Thiên Nhiên. Phiếu kiểm định có trong phần mô tả Bộ Đá Chườm Gan Đầy Đủ ở mục Sản Phẩm (mọi người có thể tham khảo thêm nếu quan tâm ạ).

Trên tinh thần luôn Chia Sẻ Chân Thành – Hỗ Trợ Tận Tâm mỗi Khách Hàng đến với chúng mình. Để giúp Cô Chú Anh Chị sử dụng bộ đá chườm gan đúng cách, hiệu quả cũng như phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của Bộ Đá Chườm Gan.

Tặng kèm mỗi bộ đá chườm gan đầy đủ Quyển Cẩm Nang Hướng Dẫn Cách Dùng. Luôn giải đáp mọi thắc mắc, gửi kèm video hướng dẫn nếu Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cho dù Cô Chú Anh Chị lựa chọn mua sản phẩm ở đơn vị nào đi nữa. Mình vẫn luôn mong rằng mọi người sẽ biết cách sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả. Và phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại cho sức khỏe của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN. 

Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày !

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Chườm Gan Long Nhiên)

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

CHIA SẺ CHÂN THÀNH – HỖ TRỢ TẬN TÂM

  • Tư vấn miễn phí : 0932 790 962 
  • Fanpage: Đá Chườm Gan Long Nhiên
  • Địa chỉ mua hàng: 284/22/15 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM (địa chỉ văn phòng mới từ 1/1/2020).

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook