Hướng Dẫn Cách Dùng Khăn Đa Năng Trong Bộ Đá Chườm Gan

Bài viết nhằm chia sẻ đến Cô Chú Anh Chị cách dùng khăn đa năng trong bộ đá chườm gan. Có thể xem qua video trước để rõ hơn ạ!

Kể Tháng 10/2020 Đá Chườm Gan Long Nhiên đã có cải tiến khăn đa năng so với trước đây. Khăn dầy hơn, được thiết kế và tận dụng cả hai đầu khăn luôn.

Một đầu khăn được thiết kế 2 ô liền kề nhau. Mọi người có thể sử dụng khi chườm nóng Vùng Gan, Vùng Bụng, Vùng Lưng, Vùng Khớp Gối, Vùng Vai Gáy.

khan-chuom-gan

Một đầu khăn còn lại thì được thiết kế 2 ô cách nhau 1 khe khoảng 4cm, được dùng khi mọi người cần chườm nóng vùng động mạch cảnh, vùng thận, vùng lòng bàn chân.

khan-chuom-than

Khăn này khá dày, mọi người có thể quấn tối đa 3 lớp. Và vì mọi người chỉ cần sử dụng một khăn này cho việc chườm nóng nhiều vị trí. Nên mới thường được gọi tên là Khăn Đa Năng.

Còn về cách sử dụng bộ đá chườm gan sao cho phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích thì mọi người tham khảo thêm ở Cẩm Nang Hướng Dẫn. Nếu có vướng mắc thêm thì mọi người cứ liên hệ qua hotline hoặc qua zalo các bạn ĐCGLN sẽ hỗ trợ giải đáp hướng dẫn giúp mình nhé ạ!

Có thể gọi hoặc nhắn tin qua zalo số 0932 790 962 hoặc Fanpage Đá Chườm Gan Long Nhiên. Các bạn sẽ nhanh chóng giải đáp, hỗ trợ gửi video hướng dẫn phù hợp giúp mình nhé ạ!

Đá Chườm Gan Long Nhiên với tinh thần luôn CHIA SẺ CHÂN THÀNH –  HỖ TRỢ TẬN TÂM với mỗi khách hàng tìm đến chúng mình. Để mọi người có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất, phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN.

Có thể bạn quan tâm:

Đai Cố Định Trong Bộ Đá Chườm Gan Để Làm Gì:  Xem Tại Đây

Bộ Đá Chườm Gan Long Nhiên Đầy Đủ Giá Bao Nhiêu:  Xem Tại Đây

Những Lợi Ích Của Đá Chườm Gan, Những Lưu Ý Khi Mua Và Sử Dụng:  Xem Tại Đây

Lưu Ý Những Trường Hợp Không Nên Dùng Đá Chườm Gan:  Xem Tại Đây

Lưu Ý Với Các Trường Hợp Muốn Sử Dụng Bộ Đá Chườm Gan Để Trị Bệnh:  Xem Tại Đây

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên – Vui Khỏe Mỗi Ngày

Công Ty TNHH Quốc Tế Long Nhiên

  • Tư vấn miễn phí : 0932 790 962 
  • Fanpage: Đá Chườm Gan Long Nhiên
  • Địa chỉ mua hàng: 284/22/15 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM (địa chỉ văn phòng mới từ 1/1/2020).

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook