Lưu Ý Các Trường Hợp Không Nên Chườm Nóng Vùng Gan

 

Cô Chú Anh Chị có thể tham khảo video trước khi đọc bài viết nhé ạ!

 


Với các Cô Chú Anh Chị bị bệnh huyết áp cao hoặc có các bệnh lý về tim khuyến cáo không nên chườm nóng vị trí vùng gan. Vì sẽ có hiện tượng hơi mệt, tim đập nhanh, hơi khó thở. Đây là chia sẻ của một số Cô Chú Anh Chị Khách Hàng của Đá Chườm Gan Long Nhiên.

Nghĩa là mọi người khi chườm nóng vùng gan thấy hơi khó chịu, mệt. Tạm dừng không chườm nóng vùng gan 1 – 2 ngày thì thấy bình thường. Thử tiếp tục chườm nóng thì lại thấy hơi mệt, hơi khó thở. Và các Cô/Chú/Anh/Chị muốn chia sẻ lại cho Đá Chườm Gan Long Nhiên để lưu ý cho những Khách Hàng về sau. Để Cô Chú Anh Chị rơi vào trường hợp này thì khuyến cáo không nên chườm nóng vùng gan nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người dùng.

Tuy nhiên nếu Cô Chú Anh Chị vẫn được chườm nóng các vị khác (vùng thận, vùng lòng bàn tay lòng bàn chân, vùng bụng, vùng bị đau nhức như lưng, khớp gối, vai gáy). Cần cải thiện vấn đề sức khỏe gì thì Cô Chú Anh Chị phải chườm nóng đúng vị trí.

Điều quan trọng nhất là Cô Chú Anh Chị cần phải mua đúng đá chườm gan có nguồn gốc từ đá bazan đen thiên nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể mỗi ngày.

Nếu Cô Chú Anh Chị chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm gan (đá chườm nóng), không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì cứ báo rõ với các bạn của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Chúng mình không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm gan đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được ạ.

Trước khi muốn mua đá chườm gan để sử dụng hoặc làm quà biếu tặng thì Cô Chú Anh Chị nên xem qua bài viết này ạ:
Những Trường Hợp Không Nên Dùng Đá Chườm Gan


Đá Chườm Gan Long Nhiên hay chia sẻ những video, bài viết với mong muốn sẽ giúp Cô Chú Anh Chị biết cách sử dụng để phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của phương pháp chườm nóng đối với sức khỏe. Vì mọi người có thể tận dụng một cặp đá chườm gan để chườm nóng được nhiều vị trí: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân; vùng bị đau nhức (lưng, khớp gối, vai gáy).

Để phát huy trọn vẹn những lợi ích của đá chườm gan (đá chườm nóng) đối với sức khỏe người dùng. Cô Chú Anh Chị nhớ tham khảo thêm ở Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng hoặc các bài viết/video chia sẻ của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Tuy nhiên ĐCGLN luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn khi Cô Chú Anh Chị cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.


Ở website này và
Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên cũng có chia sẻ, giải đáp khá nhiều về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan sao cho đúng cách hiệu quả. Cô Chú Anh Chị nếu cần có thể tham khảo thêm ạ.

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

CHIA SẺ CHÂN THÀNH – HỖ TRỢ TẬN TÂM

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook