Thải Độc Tốt Hơn Với Phương Pháp Chườm Nóng Vùng Gan

Ở bài viết này, Nhiên muốn chia sẻ với cả nhà thêm một lợi ích của Bộ Đá Chườm Gan. Đó là “Cách Thải Độc Tốt Hơn Với Phương Pháp Chườm Nóng Vùng Gan”.

Có thể xem qua video bên dưới trước khi đọc bài viết!

Thân Nhiệt Thấp – Quá Trình Thải Độc Của Cơ Thể Kém

Các trường hợp có thân nhiệt đang thấp so với mức chuẩn cần thiết (36,5 độ C) thì quá trình thải độc của cơ thể đang kém so với người khỏe mạnh. 

Ở các trường hợp người có thân nhiệt thấp sẽ khiến hệ thống mạch máu, mao mạch bị co hẹp, khiến tuần hoàn máu kém hơn. Các chất cặn bã, độc tố từ việc ăn uống hằng ngày sẽ dễ bị tồn đọng lại trong hệ thống mạch máu, mao mạch. Thay vì chúng cần nhanh chóng được xử lý và đào thải ra ngoài. Đó là lí do tại sao quá trình thải độc của cơ thể kém hơn.

Nguy hiểm hơn lượng chất thải, độc tố tồn đọng ngày qua ngày, tháng qua tháng ngày càng nhiều. Sẽ gây ngộ độc cho gan và cơ thể. Vì gan là 1 cơ quan đặc biệt có chức năng xử lý và biến đổi chất độc thành chất kém độc hơn rồi thải ra ngoài, tránh gây nhiễm độc cho cơ thể. Gan khỏe mạnh, hệ mao mạch thông thoáng thì mọi hoạt động diễn ra sẽ thuận lợi hơn.

Với lối sống hiện đại ngày nay đang làm thân nhiệt của chúng thấp hơn so với mức chuẩn cần thiết (36,5 độ C):

  • Do những thói quen sinh hoạt như thường làm việc, ngủ trong phòng máy lạnh trung bình 8 – 10 tiếng mỗi ngày.
  • Thích uống nước đá hoặc các đồ uống lạnh (trà sữa, cà phê sữa đá, nước ngọt), thích ăn kem, các đồ ăn được làm lạnh cho mát mẻ. Chính những điều này là nguyên nhân khiến thân nhiệt của chúng ta đang có xu hướng lạnh hóa.
  • Người lớn tuổi thân nhiệt sẽ có xu hướng giảm dần.
  • Những ai dùng thuốc Tây trong thời gian dài cũng khiến cho cơ thể ngày càng trở nên lạnh hơn, thân nhiệt ngày càng giảm.

Chườm Nóng Vùng Gan Giúp Cơ Thể Thải Độc Tốt Hơn

Vì gan là 1 cơ quan đặc biệt có chức năng xử lý và biến đổi chất độc thành chất kém độc hơn rồi thải ra ngoài, tránh gây nhiễm độc cho cơ thể. Gan khỏe mạnh, hệ mao mạch thông thoáng thì mọi hoạt động diễn ra sẽ thuận lợi hơn.

Chườm nóng vùng gan đều đặn mỗi ngày sẽ giúp người có thân nhiệt thấp cung cấp thêm nhiệt ấm chủ động. Giúp hệ thống mạch máu, mao mạch ở gan giãn nỡ thông thoáng hơn, tuần hoàn máu tốt hơn, hạn chế chất độc bị tồn đọng lại. Và nhờ vậy cải thiện được chức năng xử lý và đào thải độc tố tốt hơn.

Và theo thực tế người dùng chia sẻ lại nếu chườm nóng vùng gan trong khoảng thời gian dài ( 3 – 6 tháng) sẽ thấy da mặt sáng hồng hơn, đỡ mụn ở mặt và mụn ở lưng hơn. Đây là những dấu hiệu cơ thể thải độc tốt hơn để đẩy bớt những độc tố tồn đọng ra ngoài.

Tất nhiên ta cũng cần kết hợp thêm việc chọn lọc thực phẩm an toàn (ít chất bảo quản, phụ gia, thuốc trừ sâu,…) để hạn chế gan làm việc quá nặng nhọc để đào thải ra ngoài. 

Mong rằng bài viết này giúp mọi người biết thêm một lợi ích của Bộ Đá Chườm Gan. Đó là giúp cơ thể thải độc tốt hơn (nhất là các trường hợp đang có thân nhiệt thấp).

Có thể tận dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN để chườm nóng được nhiều vị trí. Ví dụ như: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các vùng hay bị đau nhức như: vay gáy, lưng, khớp gối, chân tay,…

Đá chườm gan có tác dụng gì đối với sức khỏe ? Cô Chú tham khảo thêm video bên dưới:

Để hiểu rõ hơn về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan. Cô Chú tham khảo thêm các bài viết/video của chúng mình chia sẻ khá nhiều trên các kênh thông tin của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Đá Chườm Gan Long Nhiên chỉ chuyên bán 1 loại đá chuyên dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe; loại đá này có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên.

Nếu chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm gan (đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe) mà không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì Cô Chú Anh Chị cứ báo rõ với các bạn của Đá Chườm Gan Long Nhiên.
Chúng mình không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm gan đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được.

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Chườm Gan Long Nhiên.

Trang website dachuomganchuabenh.com này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên là nơi lưu giữ những chia sẻ, giải đáp thắc mắc mình hay nhận được từ Quý Khách Hàng.

Mình mong rằng sẽ giúp Cô Chú Anh Chị có thêm thông tin để tham khảo trước khi muốn mua hoặc muốn sử dụng đá chườm gan.

Đá Chườm Gan Long Nhiên cam kết chỉ bán đá chườm gan tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất 1 viên đá chườm gan được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu đá chườm gan bán tại Đá Chườm Gan Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan Thiên Nhiên. Phiếu kiểm định có trong phần mô tả Bộ Đá Chườm Gan Đầy Đủ ở mục Sản Phẩm (mọi người có thể tham khảo thêm nếu quan tâm ạ).

Trên tinh thần luôn Chia Sẻ Chân Thành – Hỗ Trợ Tận Tâm mỗi Khách Hàng đến với chúng mình. Để giúp Cô Chú Anh Chị sử dụng bộ đá chườm gan đúng cách, hiệu quả cũng như phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của Bộ Đá Chườm Gan.

Tặng kèm mỗi bộ đá chườm gan đầy đủ Quyển Cẩm Nang Hướng Dẫn Cách Dùng. Luôn giải đáp mọi thắc mắc, gửi kèm video hướng dẫn nếu Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cho dù Cô Chú Anh Chị lựa chọn mua sản phẩm ở đơn vị nào đi nữa. Mình vẫn luôn mong rằng mọi người sẽ biết cách sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả. Và phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại cho sức khỏe của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN. 

Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày!

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Chườm Gan Long Nhiên)

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Chat Facebook