Hai Trường Hợp Không Nên Chườm Nóng Lòng Bàn Chân

HAI TRƯỜNG HỢP SAU ĐÂY không nên chườm nóng vùng bàn chân. Nhất là các Cô Chú Anh Chị đang muốn chườm nóng vùng lòng bàn chân giúp ngủ ngon hơn. Hoặc muốn cải thiện tình trạng hay bị lạnh và tê lòng bàn chân thì nên lưu ý kĩ trước khi dùng. Cô Chú Anh Chị có thể tham khảo video trước khi đọc bài viết.

 


TH1: Người bị bệnh huyết áp thấp không được chườm nóng vùng lòng bàn chân vì sẽ khiến huyết áp giảm thấp hơn, gây nguy hiểm cho người dùng.
Tuy nhiên người bị huyết áp thấp vẫn có thể chườm nóng được các vị trí khác để giúp cải thiện một số vấn đề về sức khỏe khác như các vị trí: vùng gan, vùng thận, vùng động mạch cảnh, vùng bụng, vùng bị đau nhức… Ngoại trừ lòng bàn chân là lưu ý kĩ không được chườm nóng.

TH2: Người bị bệnh tiểu đường kèm theo biến chứng mất cảm giác về nhiệt độ thì phải có người thân hỗ trợ khi sử dụng đá chườm nóng (đá chườm gan). Vì đá rất nóng, nếu không kiểm soát tốt dễ gây bỏng cho người dùng, vết thương khó lành, gây nguy hiểm cho người bệnh tiểu đường.

Cô Chú Anh Chị cần lưu ý phải mua đúng đá chườm gan (đá chườm nóng) có nguồn gốc từ đá bazan đen thiên nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể mỗi ngày.

Nếu Cô Chú Anh Chị chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm gan (đá chườm nóng), không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì cứ báo rõ với các bạn của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Chúng mình không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm gan đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được ạ.

Trước khi muốn mua đá chườm gan để sử dụng hoặc làm quà biếu tặng thì Cô Chú Anh Chị nên xem qua bài viết này ạ:
Những Trường Hợp Không Nên Dùng Đá Chườm Gan


Đá Chườm Gan Long Nhiên hay chia sẻ những video, bài viết với mong muốn sẽ giúp Cô Chú Anh Chị biết cách sử dụng để phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của phương pháp chườm nóng đối với sức khỏe. Vì mọi người có thể tận dụng một cặp đá chườm gan để chườm nóng được nhiều vị trí: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân; vùng bị đau nhức (lưng, khớp gối, vai gáy).

Để phát huy trọn vẹn những lợi ích của đá chườm gan (đá chườm nóng) đối với sức khỏe người dùng. Cô Chú Anh Chị nhớ tham khảo thêm ở Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng hoặc các bài viết/video chia sẻ của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Tuy nhiên ĐCGLN luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn khi Cô Chú Anh Chị cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.


Ở website này và
Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên cũng có chia sẻ, giải đáp khá nhiều về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan sao cho đúng cách hiệu quả. Cô Chú Anh Chị nếu cần có thể tham khảo thêm ạ.

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

CHIA SẺ CHÂN THÀNH – HỖ TRỢ TẬN TÂM

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook