Cải Thiện Bệnh Mất Ngủ Khó Ngủ Bằng Phương Pháp Chườm Nóng

Bài viết này Đá Chườm Gan Long Nhiên muốn chia sẻ đến Cô Chú Anh Chị cách cải thiện bệnh mất ngủ khó ngủ bằng phương pháp chườm đá nóng (phương pháp không dùng thuốc).

Cách cải thiện bệnh mất ngủ, khó ngủ – Phương pháp không dùng thuốc.

Có lẽ chúng mình đã nhận được khá nhiều những chia sẻ của Cô Chú, Anh Chị về nỗi băn khoăn, lo lắng bị mất ngủ, khó ngủ hoặc ngủ được rất ít mỗi tối.

Mọi người kể rằng bị mất ngủ cả vài năm nay rồi, cứ uống Thuốc thì mới ngủ được, dù biết rằng sẽ bị lệ thuộc vào thuốc. Nhưng khổ nỗi, không uống lại không ngủ được.

Có người lại bảo rằng do sợ uống Thuốc Tây về lâu có tác dụng phụ không mong muốn. Nên chủ động tìm đến các loại thảo dược, các loại thực phẩm thiên nhiên (mật ong, lạc tiên, tim sen, lá vông nem,…). Và đã thử qua tất tần tật khi được ai đó giới thiệu, chỉ giúp.

Thế nhưng có thể do tùy cơ địa mà không đạt được hiệu quả như mong muốn. Và mọi người vẫn rất muốn tìm được một giải pháp phù hợp, hiệu quả, an toàn giúp bản thân có một giấc ngủ ngon hơn mỗi tối. 

Rồi tình cờ nghe một người bà con xa, một người bạn ghé nhà chơi bảo hay dùng thử phương pháp chườm nóng vùng gan xem sao, vì có dùng qua thấy ngủ ngon hơn. Biết đâu may mắn hợp cơ địa lại ngủ ngơn hơn thì sao.

Vậy ấy, mà có nhiều Cô Chú Anh Chị cũng lắng nghe và tin tưởng, rồi cũng thử mua dùng, thấy hiệu quả, vui mừng phản hồi lại với chúng mình. 

ĐCGLN cũng nói thật là có nhiều người bệnh mất ngủ, khó ngủ sẽ không chọn giải pháp này vì thấy hơi bất tiện khâu làm nóng đá, rồi phải dành thời gian chườm đều đặn mỗi ngày.

Cũng có nhiều ai đó thật sự không tin lắm về tính hiệu quả của phương pháp này. Nên hữu duyên và đủ niềm tin thì mọi người thử trải nghiệm và sẽ tự cảm nhận được có sự cải thiện về giấc ngủ hay không ạ.

Vì sao chườm nóng giúp ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn ?

Cô Chú Anh Chị có thể tham khảo video này để hiểu rõ hơn vì sao chườm nóng giúp ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn nhé ạ.

Thật ra không phải có sự ngẫu nhiên khi chườm nóng vùng gan thì lại ngủ ngon, sâu giấc hơn. Mà do có một mối liên hệ mật thiết giữa thân nhiệt và giấc ngủ. 

Cơ thể của chúng ta có trung bình có khoảng 60 lít máu đi qua gan mỗi giờ, được xử lý trước khi được bơm đi khắp các cơ quan, bộ phận trong cơ thể. Máu mang oxy, dưỡng chất, nhiệt ấm đến nuôi cấp tế bào.

Do đó, khi chườm đá nóng vào vị trí vùng gan (khu vực liên sườn phải ), dòng máu đi qua gan được làm ấm nóng lên và được truyền đi khắp cơ thể. Do đó nhiệt độ cơ thể sẽ trở nên ấm áp hơn nhờ sự tác động chủ động này.

Nhiệt ấm có tác dụng an thần và thư giãn cơ thể, chính vì thế tạo điều kiện thuận lợi cho giấc ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn. Tương tự như các trường hợp tắm nước nóng, ngâm nửa người trong nước nóng trước khi ngủ thì tối hôm đó giấc ngủ rất ngon và sâu giấc hơn.

Tuy nhiên không phải ai cũng có sở thích tắm muộn, nhất là các Cô Chú lớn tuổi cũng không thích lắm. Vì thế giải pháp chườm nóng vùng gan phù hợp hơn, vì có thể thực hiện trước 30 phút ngay trên giường ngủ.

Thật ra có thể giải thích theo góc độ có cơ sở khoa học vì sao có sự liên quan giữa việc tăng thân nhiệt chủ động và giấc ngủ.

Bà Dautovitch (Giáo sư tâm lý học tại Đại học Alabama, một chuyên gia về giấc ngủ ở Scottsdale) chia sẻ rằng có một mối liên hệ mật thiết giữa giấc ngủ và nhiệt độ. Trước khi bạn ngủ thiếp đi, nhiệt độ cơ thể bắt đầu giảm xuống. Dấu hiệu giảm nhiệt độ này giúp bộ não giải phóng melatonin, ảnh hưởng đến nhịp sinh học và nhằm báo cho cơ thể của bạn biết rằng đã đến lúc đi ngủ rồi.


Theo bà Dautovitch, mặc dù quá trình làm mát trước khi ngủ thiếp đi xảy ra tự nhiên. Nhưng chúng ta có thể chủ động tác động bằng một số cách như tắm nước ấm trước khi lên giường, ngâm nửa người trong nước ấm nóng.

Khi rời phòng tắm, nhiệt độ cơ thể dịu mát rất nhanh, làm khởi phát cảm giác buồn ngủ do sự giảm thân nhiệt. Và phương pháp chườm đá nóng vùng gan cũng là một cách tác động nhiệt chủ động để kích thích cơ thể đi vào giấc ngủ nhanh. 

Tuy nhiên không phải ai cũng có sở thích tắm muộn, nhất là các Cô Chú lớn tuổi cũng không thích lắm. Vì thế giải pháp chườm nóng vùng gan phù hợp hơn, có thể thực hiện trước 30 phút ngay trên giường ngủ.

Theo nhiều phản hồi của những Cô Chú Anh Chị bị mất ngủ lâu năm, khó ngủ thì có thể cảm nhận được việc chườm nóng vùng gan mỗi tối giúp dễ ngủ hơn, ngủ được nhiều hơn, ít bị thức giấc giữa khuya so với trước đây.

Nhiên cũng xin phép nói rõ
phương pháp chườm nóng vùng gan không hiệu quả với mọi đối tượng mất ngủ khó ngủ (vì bệnh mất ngủ, khó ngủ có rất nhiều nguyên nhân gây ra). 

Phương pháp này có hiệu quả khá tốt với nhóm người bệnh mất ngủ, khó ngủ kèm theo tình trạng thân nhiệt đang thấp so với mức chuẩn cần thiết (36, 5 – 37 độ C).


Theo kinh nghiệm tiếp xúc với nhiều Khách Hàng của chúng mình thì những người bệnh mất ngủ, khó ngủ nhóm này hay kèm theo các hiện tượng: hay ớn lạnh người; lạnh lòng bàn chân, lòng bàn tay; hay đau mỏi do tuần hoàn máu kém; hay tiểu đêm nhiều lần,…

Nếu người bệnh mất ngủ, khó ngủ rơi vào thể ngược lại (thể nhiệt, cơ thể vốn đã dư nhiệt) thì có thể sẽ không hiệu quả với phương pháp chườm nóng vùng gan.

Chúng mình muốn nói rõ như vậy vì luôn mong muốn người bệnh có cơ hội lựa chọn giải pháp phù hợp, hiệu quả và đỡ tốn kém để mau tìm lại được giấc ngủ ngon. Chứ thật tâm không muốn chăm chăm khiến người bệnh mua sản phẩm của chúng mình rồi không hiệu quả, gây tốn kém và trở nên bi quan hơn.

Một số chia sẻ của Khách Hàng bên chúng mình khi trải nghiệm phương pháp chườm đá nóng vùng gan 

1. Chị Dung là một khách hàng không bị bệnh mất ngủ. Chỉ là chị hiếu kì vì được bạn chia sẻ lại, muốn dùng mỗi tối để giúp dễ ngủ hơn.

2. Chị Tâm bị bệnh mất ngủ đã lâu, cũng được bạn giới thiệu nên biết đến phương pháp chườm nóng. 

da-chuom-gan-7

3. Chị Minh Tân Nguyễn chia sẻ chườm nóng giúp chị dễ ngủ, đỡ căng thẳng hơn

da-chuom-gan-long-nhien

LƯU Ý CÁCH CHƯỜM ĐÁ NÓNG GIÚP NGỦ NGON VÀ SÂU GIẤC HƠN

***** TRƯỜNG HỢP 1: Người dùng không bị bệnh mất ngủ, khó ngủ.

Cô Chú Anh Chị chườm nóng vị trí vùng gan mỗi tối trước khi đi ngủ khoảng 30 phút, sẽ giúp giấc ngủ ngon và sâu hơn.

***** TRƯỜNG HỢP 2: Người dùng bị bệnh mất ngủ, khó ngủ.

Cô Chú Anh Chị cần chườm nóng cả hai vị trí là vùng gan và hai lòng bàn chân luôn, nếu rơi vào trường hợp bị b.ệnh mất ngủ, khó ngủ.

Cô Chú Anh Chị có sẵn 4 viên đá chườm gan và 2 khăn đựng đá thì mình làm nóng đá và chườm nóng cho cả hai vị trí cùng một lúc luôn cho tiện.

Nếu chỉ có 2 viên đá và 1 khăn đựng đá thì Cô Chú Anh Chị chườm nóng cho một vị trí trước, sau đó làm nóng đá thêm lần nữa và chườm nóng cho vị trí còn lại.

Cải thiện hiệu quả bệnh mất ngủ lâu năm bằng phương pháp không dùng thuốc

CHƯỜM NÓNG VÙNG GAN. VÌ SAO RẤT CẦN THIẾT

LƯU Ý: Nếu người bệnh mất ngủ, khó ngủ hay kèm theo hiện tượng chóng mặt, bùn nôn, hoặc một số dấu hiệu bất thưởng khác. Chúng mình khuyến khích mọi người nên sớm đi khám để tìm được nguyên nhân và điều trị theo hướng dẫn của Bác Sĩ (Tây Y hoặc Y Học Cổ Truyền tùy quan điểm và mong muốn ạ). 

Cô Chú Anh Chị có thể tận dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN để chườm nóng được nhiều vị trí: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các vị trí hay bị đau nhức như: cổ, vay gáy, lưng, khớp gối, chân tay,… Mỗi vị trí sẽ mang lại những lợi ích khác nhau cho sức khỏe của người dùng.

Để sử dụng đá chườm gan đạt hiệu quả tốt trong việc giúp cải thiện một số vấn đề về sức khỏe thì Cô Chú Anh Chị cần chườm đá nóng đúng vị trí, mỗi vị trí cần chườm ít nhất 30 phút và phải duy trì thói quen chườm đá nóng đều đặn mỗi ngày.

Tham khảo chi tiết hơn về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan ở tại bài viết này nhé ạ:
Hướng Dẫn Cách Dùng Bộ Đá Chườm Gan Đúng Cách, Hiệu Quả


Một bộ đá chườm gan chỉ có 2 viên đá, nên mỗi lần chỉ có thể chườm nóng được một vị trí. Ví dụ, sau khi chườm nóng vùng gan, mọi người chịu khó làm nóng đá lại rồi chườm tiếp cho vị trí khác (vùng động mạch cảnh; vùng thận; vùng bụng;….)


Nếu có điều kiện kinh tế thoải mái hơn, Cô Chú Anh Chị có thể mua thêm đá lẻ và khăn đựng đá để làm nóng các viên đá một lượt luôn, sau đó chườm nóng song song nhiều vị trí, như vậy sẽ tiết kiệm thời gian và đỡ bất tiện vì phải làm nóng đá nhiều lần.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các Cô Chú Anh Chị Khách Hàng của Đá Chườm Gan Long Nhiên sẽ chọn mua BỘ ĐÁ ĐẦY ĐỦ, BỘ ĐÁ CƠ BẢN hoặc chỉ mua đá lẻ không lấy phụ kiện. 

BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN ĐẦY ĐỦ sẽ giống y hình mô tả bên dưới, có giá là 620.000 vnđ (giá mới áp dụng từ ngày 01/07/2023). 

Bộ Đá Chườm Gan Long Nhiên Đầy Đủ

Cô Chú Anh Chị có thể xem thêm video mô tả chi tiết BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN ĐẦY ĐỦ như bên dưới:


BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN CƠ BẢN dành cho các Cô Chú Anh Chị không có nhu cầu sử dụng đai cố định có giá là 445.000 vnđ (giá mới áp dụng từ ngày 01/07/2023). 

Đai cố định dùng để cố định 2 viên đá áp sát đúng vị trí cần chườm nóng, cần dùng khi Cô Chú Anh Chị muốn chườm nóng vùng thận. Ngoài ra, nếu dùng đai cố định thì mọi người có thể linh hoạt di chuyển, đi lại hoặc ngồi làm gì đó… mà vẫn có thể chườm nóng vùng gan, vùng thận, vùng bụng được.
Bộ Đá Chườm Gan Long Nhiên Cơ Bản

Cô Chú Anh Chị có thể xem thêm video mô tả chi tiết BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN CƠ BẢN như bên dưới:

Đá chườm gan loại nặng 600g có giá bán lẻ là 340.000đ/cặp.
Nếu mua 1 cặp đá chườm gan sẽ có 1 viên đá được khắc chữ Bình An và 1 viên đá không khắc chữ.

đá chườm gan 600g


Do nhu cầu của khá nhiều Khách Hàng, từ Tháng 1/2024 Đá Chườm Gan Long Nhiên có bán thêm loại đá chườm gan 500g; giữ nóng được khoảng 30 phút nếu luộc với nước 15-20 phút, luộc càng lâu thì đá sẽ giữ nóng được càng lâu. Giá bán lẻ là 300.000đ/cặp.

Nếu có nhu cầu mua đá sỉ, Cô Chú Anh Chị vui lòng liên hệ HOTLINE/ZALO số 0932 790 962 để được báo giá.

đá chườm gan 500g


Đá chườm gan (đá chườm nóng/đá nóng) được sử dụng để chăm sóc, cải thiện sức khỏe, thường xuyên tiếp xúc với cơ thể. Do đó, cần phải đảm bảo mua đúng đá chườm gan (đá chườm nóng/đá nóng) có nguồn gốc từ đá bazan thiên nhiên đúng chất lượng, không chứa khoáng vật độc hại để an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đá giả, đá kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả trong việc giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe. Trái lại còn có thể gây hại cho sức khỏe.


Loại đá được dùng để gia công thành viên đá chườm gan (đá chườm nóng/đá nóng) dùng trong chăm sóc, cải thiện sức khỏe là đá bazan thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa) có màu đen huyền. Đá này được hình thành do núi lửa phun trào, phân bố nhiều ở các Tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Lâm Đồng,…

Ngay từ ngày ban đầu, ĐCGLN đã chủ động tìm kiếm và nhập đá chườm gan tận xưởng sản xuất, không qua đơn vị trung gian để kiểm soát tốt được chất lượng.

Cô Chú Anh Chị tham khảo thêm quy trình sản xuất một viên đá chườm gan phải trải qua rất nhiều công đoạn kỳ công như video bên dưới:

Mẫu sản phẩm đá chườm gan (đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe) bán tại Đá Chườm Gan Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan có chuyên môn uy tín – Tổng Hội Địa Chất Việt Nam. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá bazan thiên nhiên (đá núi lửa có màu đen huyền).

Kết Quả Kiểm Định mẫu đá chườm gan 600g được bán tại Đá Chườm Gan Long Nhiên

Phiếu kiểm định đá chườm gan tự nhiên Phiếu kiểm định đá chườm gan tự nhiên

Kết Quả Kiểm Định mẫu đá chườm gan 500g được bán tại Đá Chườm Gan Long Nhiên

Ket qua-kiem-dinh-da-chuom-gan-500g

Ket qua-kiem-dinh-da-chuom-gan-500g

LƯU Ý:

Trong quá trình sử dụng, do tùy cơ địa của người dùng mà có một số tác dụng phụ của đá chườm gan (đá chườm nóng) mà chúng mình nhận được từ những phản hồi của người dùng. Và Đá Chườm Gan Long Nhiên muốn chia sẻ rõ lại cho người dùng về sau để mọi người lưu ý, cũng như an tâm tiếp tục sử dụng nếu rơi vào những trường hợp này:

 • Người dùng có thể bị ngứa, nổi mụn nhiều hơn ở lưng hoặc da mặt khi chườm đá nóng vùng gan được vài ngày đầu. Đừng quá lo lắng vì đây là một dấu hiệu thải độc của cơ thể. 
 • Vị trí vùng gan sau khi chườm đá nóng bị nám đen do cơ thể người dùng khá nhạy cảm với nhiệt độ. Trường hợp này Cô Chú Anh Chị dùng một ít dầu dừa thoa lên vùng bị nám đen sau mỗi lần chườm đá nóng xong, tầm vài hôm vết nám đen sẽ mờ dần và mất ạ. Có thể quấn khăn dày hơn để giảm bớt độ nóng của đá nếu người dùng quá nhạy cảm với nhiệt độ.

Nếu chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm gan hoặc đai cố định, khăn đựng đá, cẩm nang sức khỏe thì Cô Chú Anh Chị cứ báo rõ với các bạn Đá Chườm Gan Long Nhiên là được ạ.

Để phát huy trọn vẹn những lợi ích của Bộ Đá Chườm Gan. Cô Chú Anh Chị tham khảo thêm các bài viết/video chia sẻ của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu cần hỗ trợ hoặc có bất kì điều gì cần giải đáp, Cô Chú Anh Chị liên hệ với Đá Chườm Gan Long Nhiên qua HOTLINE/ZALO số 0932.790.962 nhé ạ!

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Chườm Gan Long Nhiên.

Trang Website dachuomganchuabenh.com  Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên là nơi tổng hợp những chia sẻ về lợi ích của đá chườm gan, cách sử dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN sao cho đúng cách hiệu quả, một số giải đáp các câu hỏi thường nhận được từ các Khách Hàng của chúng mình suốt nhiều năm qua. Mình mong rằng sẽ giúp Cô Chú Anh Chị có thêm thông tin để tham khảo trước khi muốn mua hoặc muốn sử dụng đá chườm nóng (đá chườm gan).

Điều rất quan trọng khi mua đá dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe là cần mua đúng đá chườm nóng (đá chườm gan) được gia công từ đá bazan thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa có màu đen huyền). Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể, do đó không được chứa các thành phần khoáng vật độc hại để an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đá giả, đá kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả trong việc giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe, trái lại còn có thể gây hại cho sức khỏe của người dùng.

ĐCGLN cam kết chỉ bán đá tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất một viên đá chườm nóng (đá chườm gan) được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Trên tinh thần luôn Chia Sẻ Chân Thành – Hỗ Trợ Tận Tâm mỗi Khách Hàng đến với chúng mình, để giúp Cô Chú Anh Chị sử dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN đúng cách, hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Đá Chườm Gan Long Nhiên luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn nếu Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày !


Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Chườm Gan Long Nhiên)

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
35 Comments
 1. Minion

  Chuc ban luon thành công

  1. Đá Chườm Gan Long Nhiên

   Dạ em cảm ơn Chị nhiều ạ!!!

 2. Minion

  Bạn viết bài đọc hay va ý nghia.

  1. Đá Chườm Gan Long Nhiên

   Cảm ơn Chị nhiều ạ !

 3. Mỹ Duyên

  Cảm ơn Shop Đá nóng Long Nhiên đã tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng đá chườm nóng vùng gan giúp chữa bệnh mất ngủ cho Mẹ tôi, một phương pháp ít tốn kém mà không gây ra tác dụng phụ. Giờ bà đã có thể ngủ thẳng giấc mỗi đêm mà không cần phải phụ thuộc vào thuốc nữa.. Cảm ơn shop nhiều ạ..!

 4. Tuấn Tú

  Thật tuyệt vì đá nóng giúp tôi ngủ ngon hơn rất nhiều sau 1 tháng dùng. Cảm ơn người bạn đã giúp tôi biết đến đá nóng long nhiên.

  1. Đá Chườm Gan Long Nhiên

   Cảm ơn chia sẻ của anh Tuấn Tú ạ. Chúc anh luôn vui khỏe, bình an mỗi ngày nhé ạ.

  2. Tâm

   Rất vui mừng và hạnh phúc vì mình đã thoát khỏi chứng mất ngủ nhờ vào phương pháp chườm đá nóng vùng gan.. Cảm ơn cty đã tư vấn ạ..

   1. Đá Chườm Gan Long Nhiên

    Cảm ơn anh đã tin tưởng và ủng hộ Đá Nóng Long Nhiên ạ. Chúc anh luôn vui khỏe mỗi ngày ạ. Nếu cần hỗ trợ anh cứ gọi đến hotline 0932 790 963 nhé anh!!!

 5. Long

  Thật may mắn khi được biết tới phương pháp điều trị mất ngủ bằng đá chườm nóng. Một phương pháp tự nhiên, an toàn và ko gây ra tác dụng phụ cho cơ thể sau thời gian dài áp dụng. Cảm ơn Shop đã tư vấn ạ ?

  1. Đá Chườm Gan Long Nhiên

   Chào anh Long. Cảm ơn những chia sẻ của anh sau khi đã trải nghiệm cùng Đá Nóng Long Nhiên ạ. Chúc anh luôn vui khỏe, bình an mỗi ngày ạ.

 6. Thanh Nhã

  Mình bị mất ngủ gần 2 năm qua rồi. Không biết dùng đá nóng sẽ ngủ ngon hơn hay không ?

  1. Đá Chườm Gan Long Nhiên

   Chào chị Thanh Nhã ạ. Đá Nóng Long Nhiên đã nhận được nhiều phản hồi các chứng mất ngủ lâu năm, khó ngủ được cải thiện hiệu quả sau khi chườm đá nóng mỗi tối nhé ạ. Chị yên tâm vì sẽ được các bạn tư vấn, hỗ trợ và đổi trả trong vòng 14 ngày nếu không nhận được bất cứ sự cải thiện nào theo lời được tư vấn ạ. Chị có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ của công ty qua số hotline 0932 790 962 hoặc 0932 770 962 để được hỗ trợ nha chị.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Chat Facebook