Suy Giãn Tĩnh Mạch Chân Dùng Đá Chườm Gan Được Không

Suy giãn tĩnh mạch chân dùng đá chườm gan được không. Và cần lưu ý những điều gì để đạt hiệu quả. Bài viết này sẽ chia sẻ thật chi tiết để giúp mọi người biết cách cải thiện suy giãn tĩnh mạch chân tại nhà với đá chườm gan.

Lưu ý nếu bị suy giãn tĩnh mạch chân muốn dùng đá chườm gan 

Các trường hợp cô chú anh chị bị suy giãn tĩnh mạch chân. Lưu ý không được chườm nóng vào các vùng bị suy giãn tĩnh mạch. Vì theo nguyên lý nhiệt nóng khiến tĩnh mạch giãn nỡ hơn. Hoàn toàn không có lợi cho bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Trường hợp suy giãn tĩnh mạch chân có hiện tượng sưng và đau nhiều. Mọi người có thể dùng đá lạnh chườm vào vùng đang sưng, đau để giúp giảm đau nhanh. Tuy nhiên ko chườm lạnh độc lập mà cần phải chườm song song (chườm nóng vùng gan, vùng lòng bàn chân) và chườm lạnh vùng bị sưng đau. Theo chiều nóng – lạnh – nóng để dẫn lưu máu huyết tốt.

Ngoài ra để hỗ trợ tốt cho người bệnh, mọi người cần thực hiện thêm một số động tác hỗ trợ giúp máu huyết lưu thông tốt hơn. Giúp chân bớt sưng, đau, nặng nề hơn.

Hướng dẫn cách cải thiện suy giãn tĩnh mạch chân tại nhà 

Bên cạnh sử dụng đá chườm gan để hỗ trợ. Cô Chú Anh Chị nên kết hợp thêm các động tác bổ trợ giúp máu huyết lưu thông tốt hơn. Rất tốt cho tình trạng suy giãn tĩnh mạch chân của mọi người.

Cả nhà theo dõi ở video và thực hiện theo các bước hướng dẫn trong video để giúp cải thiện suy giãn tĩnh mạch chân hiệu quả tại nhà.

Mọi người cần chuẩn bị:

  • 1 lọ dầu dừa
  • 1 quả banh cao su mềm
  • 3 cặp đá chườm gan (6 viên); 3 khăn bọc đá giảm nóng; 1 đai cố định.

BƯỚC 1: Tác động hỗ trợ máu huyết lưu thông tốt hơn.

Giúp giảm đau và sưng phù chân, cổ chân do tình trạng suy giãn tĩnh mạch, máu bị tắc nghẽn.

Người bệnh ngồi tựa vào tường. Sau đó kẹp quả banh cao su mềm dưới khớp gối.

Xịt 1 – 2 giọt dầu dừa vào vùng bàn chân. Rồi miết theo chiều từ dưới lên như video. Thực hiện tầm 10 – 15 lần.

Sau đó mình thả chân thẳng ra, lấy banh ra nhét vào chân còn lại.

Chân duỗi thẳng mình cũng thoa thêm dầu dừa. Vuốt theo chiều từ trên xuống tầm 5 lần.

Tiếp tục đẩy theo chiều từ dưới lên 10 – 15 lần. Tiếp tục co chân và lại nhét banh vào. Nhưng lần này mình sẽ miết qua khớp gối theo chiều từ dưới lên cũng khoảng 10 – 15 lần..

Rồi lại duỗi chân thẳng ra và dùng tay đẩy dọc theo chiều từ dưới lên tiếp tục 10 – 15 lần.

BƯỚC 2: Chườm đá nóng/lạnh đúng cách

Chườm nóng song song một lượt 2 vị trí (vùng gan và vùng lòng bàn chân). Còn vùng bị suy giãn tĩnh mạch có hiện tượng đau, sưng, nặng chân cho máu bị tắc nghẽn lưu thông kém thì cần chườm lạnh trực tiếp vào.

Phải chườm 3 vị trí cùng một lúc theo đúng chiều nóng – lạnh – nóng (cần dùng 3 cặp đá) để đạt hiệu quả trọn vẹn. Và như vậy sẽ giúp máu huyết dẫn lưu tốt qua vùng chân bị suy giãn tĩnh mạch.

BƯỚC 3: Tập động tác thể dục rung động mikulin mỗi ngày

Động tác này hỗ trợ tốt cho bệnh suy giãn tĩnh mạch chân và giúp phòng ngừa đột quỵ.

Đứng dang 2 chân song song, nhón mũi chân lên sao cho gót chân cách nền 1,5 – 2cm rồi thả người rơi tự do nhẹ nhàng. Thực hiện khoảng 60 lần. Nếu quá sức có thể thực hiện tầm 20 – 30 lần sao cho phù hợp với sức của mình.

Mọi người nhớ kiên trì thực hiện đều đặn mỗi ngày để giúp hỗ trợ cải thiện suy giãn tĩnh mạch chân.

Mong rằng bài viết này sẽ mang lại sự hữu ích cho Cô Chú Anh Chị trong việc ứng dụng đá chườm gan để cải thiện bệnh suy giãn tĩnh mạch chân tại nhà.

Có thể tận dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN để chườm nóng được nhiều vị trí. Ví dụ như: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các vùng hay bị đau nhức như: vay gáy, lưng, khớp gối, chân tay,…

Đá chườm gan có tác dụng gì đối với sức khỏe ? Cô Chú tham khảo thêm video bên dưới:

Để hiểu rõ hơn về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan. Cô Chú tham khảo thêm các bài viết/video của chúng mình chia sẻ khá nhiều trên các kênh thông tin của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Đá Chườm Gan Long Nhiên chỉ chuyên bán 1 loại đá chuyên dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe; loại đá này có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên.

Nếu chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm gan (đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe) mà không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì Cô Chú Anh Chị cứ báo rõ với các bạn của Đá Chườm Gan Long Nhiên.
Chúng mình không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm gan đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được.

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Chườm Gan Long Nhiên.

Trang website dachuomganchuabenh.com này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên là nơi lưu giữ những chia sẻ, giải đáp thắc mắc mình hay nhận được từ Quý Khách Hàng.

Mình mong rằng sẽ giúp Cô Chú Anh Chị có thêm thông tin để tham khảo trước khi muốn mua hoặc muốn sử dụng đá chườm gan.

Đá Chườm Gan Long Nhiên cam kết chỉ bán đá chườm gan tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất 1 viên đá chườm gan được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu đá chườm gan bán tại Đá Chườm Gan Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan Thiên Nhiên. Phiếu kiểm định có trong phần mô tả Bộ Đá Chườm Gan Đầy Đủ ở mục Sản Phẩm (mọi người có thể tham khảo thêm nếu quan tâm ạ).

Trên tinh thần luôn Chia Sẻ Chân Thành – Hỗ Trợ Tận Tâm mỗi Khách Hàng đến với chúng mình. Để giúp Cô Chú Anh Chị sử dụng bộ đá chườm gan đúng cách, hiệu quả cũng như phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của Bộ Đá Chườm Gan.

Tặng kèm mỗi bộ đá chườm gan đầy đủ Quyển Cẩm Nang Hướng Dẫn Cách Dùng. Luôn giải đáp mọi thắc mắc, gửi kèm video hướng dẫn nếu Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cho dù Cô Chú Anh Chị lựa chọn mua sản phẩm ở đơn vị nào đi nữa. Mình vẫn luôn mong rằng mọi người sẽ biết cách sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả. Và phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại cho sức khỏe của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN. 

Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày!

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Chườm Gan Long Nhiên)

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Chat Facebook