Có Thể Làm Nóng Đá Chườm Gan Bằng Lò Vi Sóng (Microwave Oven) Được Hay Không ?

Ở bài viết này, Đá Chườm Gan Long Nhiên muốn giải đáp một câu hỏi mà chúng mình hay nhận được từ một số Cô Chú Anh Chị Khách Hàng. Đó là Có Thể Làm Nóng Đá Chườm Gan Bằng Lò Vi Sóng (Microwave Oven) Được Hay Không ?

Cô Chú Anh Chị có thể tham khảo qua video bên dưới trước khi đọc bài viết nhé ạ.

Câu trả lời là hoàn toàn có thể được, tuy nhiên chỉ khuyến khích với các trường hợp Cô Chú Anh Chị quá bận rộn. Không có nhiều thời gian để làm nóng bằng cách luộc đá (cách này giúp đá bền hơn).

Và cần có những lưu ý kĩ để an toàn cho người sử dụng và để đảm bảo độ bền cho đá chườm gan khi làm nóng bằng lò vi sóng (Microwave Oven):

  • Mức nhiệt độ cần chỉnh nằm ở mức trung bình (med).
  • Thời gian làm nóng (time): 5 phút.
  • Có thể đặt các viên đá chườm gan vào một cái dĩa đá loại dày để tiện cầm ra vô khỏi lò vi sóng. Cần cẩn thận vì đá rất nóng, dễ bỏng nếu vô tình chạm trực tiếp. Không chạm trực tiếp vào đĩa hoặc các viên đá  chườm gan mà phải dùng găng tay.

Theo chia sẻ thực tế của một số Cô Chú Anh Chị đã chỉnh nhiệt độ khá cao, thời gian làm nóng chỉ trong 2 phút. Xảy ra hiện tượng đá bị nứt hoặc vỡ đôi ra sau một khoảng thời gian sử dụng.

Thật ra hiện tượng này là do với tác động nhiệt độ quá cao, trong khoảng thời gian quá ngắn khiến cấu trúc đá bị phá vỡ (không nóng đều trong và ngoài). Tương tự hiện tượng ta rót nước sôi vào ly thủy tinh (dễ bị nứt hoặc vỡ ly).

Vì thế mọi người lưu ý nên chỉnh theo mức nhiệt độ và thời gian mình khuyến khích (5 phút và mức nhiệt độ trung bình). Chúng mình đã test qua rồi và thấy độ nóng tương đương quá trình luộc đá chườm gan trong nước 15 – 20 phút. 

Phương pháp làm nóng bằng lò vi sóng sẽ phù hợp với những Cô Chú Anh Chỉ khá bận rộn. Còn thông thường mình khuyến khích khách hàng làm nóng đá bằng cách luộc đá với nước. Vì nhiệt độ làm nóng của nước cũng không quá cao, và trong khoảng thời gian cũng lâu khiến đá nóng đều cả trong và ngoài. Nên đảm bảo được độ bền của đá hơn.

Mong rằng bài chia sẻ này đã giải đáp rõ thắc mắc của Cô Chú Anh Chị. Mọi người yên tâm hơn để có thể làm nóng đá chườm gan bằng lò vi sóng (Microwave Oven) nếu cảm giác quá bận rộn không có nhiều thời gian nhé ạ!

Có thể tận dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN để chườm nóng được nhiều vị trí. Ví dụ như: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các vùng hay bị đau nhức như: vay gáy, lưng, khớp gối, chân tay,…

Đá chườm gan có tác dụng gì đối với sức khỏe ? Cô Chú tham khảo thêm video bên dưới:

Để hiểu rõ hơn về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan. Cô Chú tham khảo thêm các bài viết/video của chúng mình chia sẻ khá nhiều trên các kênh thông tin của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm gan (đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe) mà không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì Cô Chú Anh Chị cứ báo rõ với các bạn của Đá Chườm Gan Long Nhiên.
Chúng mình không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm gan đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được.

Nếu cần hỗ trợ hoặc có bất kì điều gì cần giải đáp, Cô Chú Anh Chị liên hệ với Đá Chườm Gan Long Nhiên bằng cách mà mọi người thấy thuận lợi nhất nhé ạ !

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Chườm Gan Long Nhiên.

Trang website dachuomganchuabenh.com này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên là nơi lưu giữ những chia sẻ, giải đáp thắc mắc mình hay nhận được từ Quý Khách Hàng.

Mình mong rằng sẽ giúp Cô Chú Anh Chị có thêm thông tin để tham khảo trước khi muốn mua hoặc muốn sử dụng đá chườm gan.

Đá Chườm Gan Long Nhiên chỉ bán một loại đá chuyên dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe; viên đá có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên, giữ nóng được hơn 30 phút. Nhiều Khách Hàng của chúng mình hay gọi là đá chườm gan vì mọi người sử dụng để chườm nóng vùng gan.

Điều quan trọng đầu tiên khi mua đá dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe là cần mua đúng đá chườm nóng được gia công từ đá bazan thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa có màu đen huyền). Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể, do đó không được chứa các thành phần khoáng vật độc hại để an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đá giả, đá kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả trong việc giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe. Trái lại còn có thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Đá Chườm Gan Long Nhiên cam kết chỉ bán đá chườm gan (đá chườm nóng) tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất 1 viên đá chườm gan được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu đá chườm gan bán tại Đá Chườm Gan Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan Thiên Nhiên. Phiếu kiểm định có trong phần mô tả Bộ Đá Chườm Gan Đầy Đủ ở mục Sản Phẩm (mọi người có thể tham khảo thêm nếu quan tâm ạ).

Trên tinh thần luôn Chia Sẻ Chân Thành – Hỗ Trợ Tận Tâm mỗi Khách Hàng đến với chúng mình. Để giúp Cô Chú Anh Chị sử dụng bộ đá chườm gan đúng cách, hiệu quả cũng như phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của Bộ Đá Chườm Gan.

Tặng kèm mỗi bộ đá chườm gan đầy đủ Quyển Cẩm Nang Hướng Dẫn Cách Dùng. Luôn giải đáp mọi thắc mắc, gửi kèm video hướng dẫn nếu Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cho dù Cô Chú Anh Chị lựa chọn mua sản phẩm ở đơn vị nào đi nữa. Mình vẫn luôn mong rằng mọi người sẽ biết cách sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả. Và phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại cho sức khỏe của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN. 

Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày!

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Chườm Gan Long Nhiên)

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook