ĐÁ CHƯỜM GAN CÓ TÁC DỤNG GÌ, ĐÁ CHƯỜM GAN CÓ TỐT KHÔNG

Đá chườm gan có tác dụng gì với người dùng, đá chườm gan có tốt không. Bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn.

Đá chườm gan có tốt không

Đá chườm gan có tốt không, những ai thì nên dùng đá chườm gan. Sau quá trình tư vấn và trò chuyện với khá nhiều khách hàng. Mình xin phép được chia sẻ rằng đá chườm gan tốt với cả người có vấn đề về sức khỏe và người chưa phát hiện ra những vấn đề về sức khỏe.

Có thể hiểu một cách đơn giản rằng dù với người khỏe mạnh, có kết quả kiểm tra sức khỏe định kì tốt. Việc chườm nóng vùng gan cũng rất cần thiết

Vì sao lại nói như vậy ?

Do cơ thể của chúng ta có trung bình 4.5 lít – 5 lít máu và mỗi giờ có trung bình khoảng 60 lít máu đi qua gan và được xử lý. Do đó, khi chườm đá nóng vào vị trí vùng gan (khu vực liên sườn phải), sức nóng sẽ tác động làm giãn nở hệ thống các mao mạch bên trong gan, giúp máu huyết được lưu thông tốt.

Nhờ vậy dòng máu đi qua gan được làm ấm nóng lên, hoạt động tuần hoàn máu của cơ thể diễn ra tốt hơn. Từ đó cung cấp đủ oxy và dưỡng chất đến tất cả các cơ quan, bộ phận của cơ thể.

Thân nhiệt cần phải ấm áp và ổn định ở mức 36,5 – 37 độ C là rất cần thiết. Nguồn tham khảo: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/books/NBK331/

Các trường hợp có vấn đề về sức khỏe như mất ngủ khó ngủ, hoặc giấc ngủ không sâu giấc mỗi tối. Thì cần chườm nóng vùng gan đều đặn mỗi tối sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt sau 3 – 10 ngày dùng.

Nhiên cũng xin phép nói rõ phương pháp chườm nóng vùng gan không hiệu quả với mọi đối tượng mất ngủ khó ngủ (vì bệnh mất ngủ, khó ngủ có rất nhiều nguyên nhân gây ra). 

Phương pháp này có hiệu quả khá tốt với trường hợp bệnh mất ngủ, khó ngủ kèm theo tình trạng thân nhiệt đang thấp so với mức chuẩn cần thiết (36, 5 – 37 độ C).


Theo kinh nghiệm tiếp xúc với nhiều Khách Hàng của chúng mình thì những người bệnh mất ngủ, khó ngủ nhóm này hay kèm theo các hiện tượng: hay ớn lạnh người; lạnh lòng bàn chân, lòng bàn tay; hay đau mỏi do tuần hoàn máu kém; hay tiểu đêm nhiều lần,…

Nếu người bệnh mất ngủ rơi vào thể ngược lại (thể nhiệt, cơ thể vốn đã dư nhiệt) thì có thể sẽ không hiệu quả với phương pháp chườm nóng vùng gan.

Chúng mình muốn nói rõ như vậy vì luôn mong muốn người bệnh có cơ hội lựa chọn giải pháp phù hợp, hiệu quả và đỡ tốn kém để mau tìm lại được giấc ngủ ngon. Chứ thật tâm không muốn chăm chăm khiến người bệnh mua sản phẩm của chúng mình rồi không hiệu quả, gây tốn kém và trở nên bi quan hơn.

Riêng với các trường hợp dùng đá chườm gan để cải thiện một số bệnh về gan (men gan cao, gan nhiễm mỡ, ngộ độc gan). Hoặc hỗ trợ gan thải độc tốt hơn (để bớt mụn, da dẻ đẹp hơn) thì người dùng phải kiên nhẫn và kiểm tra lại sau 3 – 6 tháng sử dụng. Không thể hiệu quả tức thì chỉ sau vài ngày hoặc vài tuần.

Để phát huy trọn vẹn những lợi ích mang lại của cặp đá chườm gan, cũng như để mang lại hiệu quả tốt nhất. Mọi người cần chườm nóng đúng vị trí và hiểu rõ một số lưu ý khi sử dụng đá chườm gan.

Đá chườm gan có tác dụng gì

Đá chườm gan có tác dụng gì đối với người dùng, điều này sẽ phụ thuộc vào cách hiểu đúng và cách dùng đúng (phải chườm đúng vị trí thì mới phát huy được những hiệu quả tốt nhất). Xem video bên dưới để rõ hơn:

Một số lợi ích mang lại của bộ đá chườm gan (còn có tên gọi khác là bộ đá nóng cải thiện sức khỏe):

  • Cải thiện giấc ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn.
  • Cải thiện tình trạng hay ớn lạnh người, lạnh lòng bàn tay, lòng bàn chân (thân nhiệt đang thấp so với mức chuẩn cần thiết). Nhiệt độ cơ thể bình thường sẽ ổn định ở mức 36, 5 – 37 độ C. Nguồn tham khảo: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/books/NBK331/
  • Xoa dịu nhanh những cơn đau khó chịu như đau nhức lưng; khớp gối; đau mỏi vai gáy; các cơn đau khó chịu liên quan đến bệnh về cột sống. Lưu ý chườm nóng là cách giúp giảm đau nhanh, giúp máu huyết lưu thông tốt nên sẽ thấy đỡ đau và dễ chịu hơn. Đây không phải là phương pháp điều trị thay thế. Người dùng nên sớm kiểm tra sức khỏe và sử dụng phương pháp chườm nóng như một giải pháp hỗ trợ (giảm đau và giúp dễ chịu hơn).
  • Hỗ trợ cải thiện tốt một số bệnh về gan (men gan cao, gan nhiễm mỡ,…)
  • Giúp chức năng thải độc của cơ thể diễn ra tốt hơn, đặc biệt là các trường hợp có thân nhiệt thấp. Dùng lâu dài da sẽ sáng đẹp, hồng hào, bớt mụn hơn.
  • Xoa dịu cơn đau bụng kinh dữ dội khi đến ngày ở chị em nữ. Mang lại cảm giác dễ chịu hơn.
  • Cải thiện chứng hay tiểu đêm nhiều lần. Giúp làm ấm vùng thận, theo Đông Y thận thích ấm và gét lạnh (thận ố hàn).

Xem chi tiết hơn bài viết: Hướng Dẫn Cách Dùng Đá Chườm Nóng Hiệu Quả

Mong rằng bài chia sẻ đã giải đáp được các câu hỏi của mọi người như đá chườm gan có tốt không, đá chườm gan có tác dụng gì nhé ạ!

Tuy nhiên, Cô Chú Anh Chị trước khi muốn sử dụng đá chườm gan hoặc biếu tặng cho người thân nên xem qua bài viết này: Những Trường Hợp Không Nên Dùng Đá Chườm Gan

Có thể tận dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN để chườm nóng được nhiều vị trí. Ví dụ như: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các vùng hay bị đau nhức như: vay gáy, lưng, khớp gối, chân tay,…

Nếu chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm gan (đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe) mà không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì Cô Chú Anh Chị cứ báo rõ với các bạn của Đá Chườm Gan Long Nhiên.
Chúng mình không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm gan đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được.

Để phát huy trọn vẹn những lợi ích của Bộ Đá Chườm Gan. Cô Chú Anh Chị tham khảo thêm các bài viết/video chia sẻ của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu cần hỗ trợ hoặc có bất kì điều gì cần giải đáp, Cô Chú Anh Chị liên hệ với Đá Chườm Gan Long Nhiên bằng cách mà mọi người thấy thuận lợi nhất nhé ạ !

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Chườm Gan Long Nhiên.

Trang website dachuomganchuabenh.com này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên là nơi lưu giữ những chia sẻ, giải đáp thắc mắc mình hay nhận được từ Quý Khách Hàng.

Mình mong rằng sẽ giúp Cô Chú Anh Chị có thêm thông tin để tham khảo trước khi muốn mua hoặc muốn sử dụng đá chườm gan.

Đá Chườm Gan Long Nhiên chỉ bán một loại đá chuyên dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe; viên đá có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên, giữ nóng được hơn 30 phút. Nhiều Khách Hàng của chúng mình hay gọi là đá chườm gan vì mọi người sử dụng để chườm nóng vùng gan.

Điều quan trọng đầu tiên khi mua đá dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe là cần mua đúng đá chườm nóng được gia công từ đá bazan thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa có màu đen huyền). Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể, do đó không được chứa các thành phần khoáng vật độc hại để an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đá giả, đá kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả trong việc giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe. Trái lại còn có thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Đá Chườm Gan Long Nhiên cam kết chỉ bán đá chườm gan (đá chườm nóng) tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất 1 viên đá chườm gan được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu đá chườm gan bán tại Đá Chườm Gan Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan Thiên Nhiên. Phiếu kiểm định có trong phần mô tả Bộ Đá Chườm Gan Đầy Đủ ở mục Sản Phẩm (mọi người có thể tham khảo thêm nếu quan tâm ạ).

Trên tinh thần luôn Chia Sẻ Chân Thành – Hỗ Trợ Tận Tâm mỗi Khách Hàng đến với chúng mình. Để giúp Cô Chú Anh Chị sử dụng bộ đá chườm gan đúng cách, hiệu quả cũng như phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của Bộ Đá Chườm Gan.

Tặng kèm mỗi bộ đá chườm gan đầy đủ Quyển Cẩm Nang Hướng Dẫn Cách Dùng. Luôn giải đáp mọi thắc mắc, gửi kèm video hướng dẫn nếu Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cho dù Cô Chú Anh Chị lựa chọn mua sản phẩm ở đơn vị nào đi nữa. Mình vẫn luôn mong rằng mọi người sẽ biết cách sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả. Và phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại cho sức khỏe của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN. 

Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày!

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Chườm Gan Long Nhiên)

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook