ĐÁ CHƯỜM GAN MUA Ở ĐÂU

Đá chườm gan mua ở đâu; mua ở đâu đảm bảo đúng chất lượng và được hỗ trợ tốt cách sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Có lẽ đây là những điều mà rất nhiều Khách Hàng boăn khoăn khi tìm nơi uy tín để mua đá chườm gan.

Ở video ngay sau đây, Nhiên sẽ chia sẻ đến cả nhà một số điều cần lưu ý kỹ trước khi mua đá chườm gan.

Đá chườm gan tự nhiên mới an toàn cho sức khỏe.

Đá chườm gan (đá chườm nóng) thường xuyên tiếp xúc với cơ thể mỗi ngày. Do đó cần phải đảm bảo đúng nguồn gốc đá tự nhiên, không được chứa thành phần khoáng vật độc hại thì mới an toàn cho người dùng.

Loại đá được dùng để gia công thành đá chườm gan là đá bazan đen thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa). Được hình thành do núi lửa phun trào, phân bố nhiều ở KonTum, Đắc Lắc, Gia Lai, Lâm Đồng.

Mẫu Đá Chườm Gan bán tại Đá Chườm Gan Long Nhiên đã được mang đi kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín – Tổng Hội Địa Chất Việt Nam. Có phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng, đây là dòng đá bazan tự nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa). Với đặc tính hấp thụ, giữ nhiệt tốt, không chứa thành phần khoáng vật độc hại. Đảm bảo an toàn cho việc sử dụng trong lĩnh vực chăn sóc sức khỏe. Nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Kết quả kiệm định đá chườm gan của Đá Chườm Gan Long Nhiên

Kết quả kiệm định đá chườm gan của Đá Chườm Gan Long Nhiên

Cô Chú Anh Chị có thể hoàn toàn yên tâm với mẫu đá chườm gan được bán tại Đá Chườm Gan Long Nhiên. Vì được sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua khâu trung gian. Được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nhập đá thô, rồi gia công xẻ đá, cắt gọt, hoàn thiện thành phẩm với đội ngũ thợ đá lành nghề.

Với sự tỉ mỉ, chu đáo từng khâu một cho ra đời những viên đá chườm gan hoàn thiện. Do đó khi mọi người lựa chọn nơi để mua đá dùng cho việc chăm sóc sức khỏe. Cần tránh mua nhầm các sản phẩm được làm từ bột đá trộn xi măng hoặc đá giả.

Xem video bên dưới về quy trình sản xuất một viên đá chườm gan rất kì công tại xưởng.

Nên mua đá chườm gan ở nơi được hướng dẫn cách dùng và hỗ trợ tốt

Có thể yếu tố đầu tiên nhiều Cô Chú Anh Chị quan tâm khi mua bộ đá chườm gan sẽ là nơi có giá cả rẻ. Điều này mình cũng đã tiếp xúc, trò chuyện với rất nhiều Khách Hàng. Có một số Khách Hàng đúng là mong muốn sẽ lựa chọn nơi bán đá chườm gan có giá tốt nhất sau khi tham khảo một số nơi.

Nhưng càng trò chuyện sâu, mình nhận ra rằng nhiều Cô Chú Anh Chị vẫn mong muốn được tư vấn chi tiết cách sử dụng bộ đá chườm gan sao cho đúng cách và đạt hiệu quả tốt nhất. Và muốn được hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc trong suốt quá trình sử dụng đá chườm gan.

Thay vì nếu mua với giá rẻ hơn, ngược lại không được hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng đúng, thì mọi người sẽ không hiểu rõ và phát huy hết trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của bộ đá chườm gan.

Vì mình có thể tận dụng bộ đá để chườm nóng nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Mỗi vị trí sẽ mang lại những lợi ích khác nhau.

Mỗi bộ đá chườm gan đầy đủ mua tại Đá Chườm Gan Long Nhiên đều được tặng kèm một Quyển Cẩm Nang Sức Khỏe. Bên trong hướng dẫn chi tiết cách dùng, các vị trí và cách chườm ra sao, lợi ích thế nào, những ai không nên dùng đá chườm gan; trường hợp có bệnh lý cao huyết áp, huyết áp thấp thì kiêng chườm vị trí nào,….

Bộ Đá Chườm Gan Long Nhiên

Nếu Quý Khách vẫn thấy khó hình dung sau khi xem qua CNSK, có thể gọi Hotline số 0932 790 962 (có zalo). Các bạn sẽ gửi giúp mình các video hướng dẫn phù hợp nhé ạ.

Ví dụ bên dưới là một video hướng dẫn cách xác định vị trí và cách chườm nóng vùng gan.

Nên mua đá chườm gan tại nơi có điều kiện chính sách hỗ trợ tốt

Đá Chườm Gan Long Nhiên miễn phí ship trên Toàn Quốc với đơn hàng từ 600.000 VNĐ. Tặng kèm mỗi Bộ Đá Đầy Đủ một Quyển Cẩm Nang Sức Khỏe. Hướng dẫn rất chi tiết cách sử dụng bộ đá chườm gan để phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại đối với sức khỏe.

Đội ngũ nhân viên ĐCGLN luôn nhanh chóng hỗ trợ giải đáp nhanh mọi thắc mắc của Quý Khách Hàng. Dù là trước, trong và sau khi mua hàng. 

Cô Chú Anh Chị trước khi muốn sử dụng đá chườm gan hoặc mua làm quà biếu tặng cho người thân. Nên xem qua bài viết này: Những Trường Hợp Không Nên Dùng Đá Chườm Gan

Có thể tận dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN để chườm nóng được nhiều vị trí. Ví dụ như: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các vùng hay bị đau nhức như: vay gáy, lưng, khớp gối, chân tay,…

Nếu chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm gan (đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe) mà không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì Cô Chú Anh Chị cứ báo rõ với các bạn của Đá Chườm Gan Long Nhiên.
Chúng mình không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm gan đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được.

Để phát huy trọn vẹn những lợi ích của Bộ Đá Chườm Gan. Cô Chú Anh Chị tham khảo thêm các bài viết/video chia sẻ của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu cần hỗ trợ hoặc có bất kì điều gì cần giải đáp, Cô Chú Anh Chị liên hệ với Đá Chườm Gan Long Nhiên bằng cách mà mọi người thấy thuận lợi nhất nhé ạ !

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Chườm Gan Long Nhiên.

Trang website dachuomganchuabenh.com này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên là nơi lưu giữ những chia sẻ, giải đáp thắc mắc mình hay nhận được từ Quý Khách Hàng.

Mình mong rằng sẽ giúp Cô Chú Anh Chị có thêm thông tin để tham khảo trước khi muốn mua hoặc muốn sử dụng đá chườm gan.

Đá Chườm Gan Long Nhiên chỉ bán một loại đá chuyên dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe; viên đá có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên, giữ nóng được hơn 30 phút. Nhiều Khách Hàng của chúng mình hay gọi là đá chườm gan vì mọi người sử dụng để chườm nóng vùng gan.

Điều quan trọng đầu tiên khi mua đá dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe là cần mua đúng đá chườm nóng được gia công từ đá bazan thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa có màu đen huyền). Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể, do đó không được chứa các thành phần khoáng vật độc hại để an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đá giả, đá kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả trong việc giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe. Trái lại còn có thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Đá Chườm Gan Long Nhiên cam kết chỉ bán đá chườm gan (đá chườm nóng) tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất 1 viên đá chườm gan được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu đá chườm gan bán tại Đá Chườm Gan Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan Thiên Nhiên. Phiếu kiểm định có trong phần mô tả Bộ Đá Chườm Gan Đầy Đủ ở mục Sản Phẩm (mọi người có thể tham khảo thêm nếu quan tâm ạ).

Trên tinh thần luôn Chia Sẻ Chân Thành – Hỗ Trợ Tận Tâm mỗi Khách Hàng đến với chúng mình. Để giúp Cô Chú Anh Chị sử dụng bộ đá chườm gan đúng cách, hiệu quả cũng như phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của Bộ Đá Chườm Gan.

Tặng kèm mỗi bộ đá chườm gan đầy đủ Quyển Cẩm Nang Hướng Dẫn Cách Dùng. Luôn giải đáp mọi thắc mắc, gửi kèm video hướng dẫn nếu Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cho dù Cô Chú Anh Chị lựa chọn mua sản phẩm ở đơn vị nào đi nữa. Mình vẫn luôn mong rằng mọi người sẽ biết cách sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả. Và phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại cho sức khỏe của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN. 

Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày!

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Chườm Gan Long Nhiên)

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook