Dùng Đá Chườm Gan Nhiều Lần Trong Ngày Được Không

Bài viết này nhằm giải đáp thắc mắc của một số khách hàng có hỏi Nhiên rằng “dùng đá chườm gan nhiều lần trong ngày được không”.

Có thể xem qua video bên dưới trước khi đọc bài viết!

Mọi người hoàn toàn có thể chườm đá nóng nhiều lần trong ngày nếu có thời gian thư thả nhiều.

Ví dụ Cô Chú Anh Chị muốn cải thiện tình trạng thân nhiệt thấp; hay thấy ớn lạnh người; lạnh lòng bàn tay, lòng bàn chân. Hoặc muốn chườm nóng vùng gan để hỗ trợ gan thải độc tốt hơn; cải thiện các chứng gan nhiễm mỡ, men gan cao,.. .

Mọi người có thể ưu tiên chườm nóng vùng gan đều đặn mỗi tối trước khi ngủ. Nếu buổi sáng, buổi trưa hoặc xuế chiều mình có thời gian rảnh muốn chườm nóng thêm vẫn được. Trung bình mỗi lần chườm khoảng 30 – 60 phút; chườm 2 – 3 lần/ ngày vẫn được.

Nếu muốn giảm đau nhức vùng lưng, khớp gối; vai gáy. Mình có thể chườm nhiều lần trong ngày, mỗi lần khoảng 15 – 20 phút. Lưu ý các cơn đau nhức do bệnh lý về cột sống, khớp gối, vai gáy thì chườm nóng không có tác dụng điều trị mà chỉ giúp giảm đau và máu huyết lưu thông tốt hơn.

Các Chị Em nữ bị đau bụng kinh dữ dội thì có thể chườm đá nóng nhiều lần vị trí vùng bụng dưới rốn ở ngày đầu tiên. Nhiên thường chườm khoảng 2 – 3 lần liên tục lúc đau bụng dữ dội. Rồi tối chuẩn bị đi ngủ lại tiếp tục chườm vùng bụng dưới và vùng gan (mình sử dụng một lượt hai cặp đá chườm gan).

Tuy nhiên Cô Chú Anh Chị lưu ý để chườm đá nóng mang lại hiệu quả tốt:

Với trường hợp mọi người muốn cải thiện giấc ngủ ngon hơn thì cần phải chườm nóng vùng gan, vùng lòng bàn chân trước khi đi ngủ. Sẽ thúc đẩy đi vào giấc ngủ nhanh, ngủ ngon, sâu giấc hơn.

Để cải thiện chứng hay tiểu đêm nhiều lần Cô Chú Anh Chị nên chườm nóng vùng thận vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Các trường hợp ăn uống khó tiêu, hay đầy hơi nặng bụng sau khi ăn nên chườm nóng 60 phút sau bữa ăn. 

Muốn giảm đau nhức thì chườm lúc nào trong ngày cũng được, có thể chườm nhiều lần trong ngày.

………………

Mong rằng bài viết này đã giúp mọi người trả lời được thắc mắc dùng đá chườm gan nhiều lần trong ngày được không.

Có thể tận dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN để chườm nóng được nhiều vị trí. Ví dụ như: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các vùng hay bị đau nhức như: vay gáy, lưng, khớp gối, chân tay,…

Đá chườm gan có tác dụng gì đối với sức khỏe ? Cô Chú tham khảo thêm video bên dưới:

Để hiểu rõ hơn về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan. Cô Chú tham khảo thêm các bài viết/video của chúng mình chia sẻ khá nhiều trên các kênh thông tin của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Đá Chườm Gan Long Nhiên chỉ chuyên bán 1 loại đá chuyên dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe; loại đá này có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên.

Nếu chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm gan (đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe) mà không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì Cô Chú Anh Chị cứ báo rõ với các bạn của Đá Chườm Gan Long Nhiên.
Chúng mình không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm gan đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được.

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Chườm Gan Long Nhiên.

Trang website dachuomganchuabenh.com này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên là nơi lưu giữ những chia sẻ, giải đáp thắc mắc mình hay nhận được từ Quý Khách Hàng.

Mình mong rằng sẽ giúp Cô Chú Anh Chị có thêm thông tin để tham khảo trước khi muốn mua hoặc muốn sử dụng đá chườm gan.

Đá Chườm Gan Long Nhiên cam kết chỉ bán đá chườm gan tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất 1 viên đá chườm gan được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu đá chườm gan bán tại Đá Chườm Gan Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan Thiên Nhiên. Phiếu kiểm định có trong phần mô tả Bộ Đá Chườm Gan Đầy Đủ ở mục Sản Phẩm (mọi người có thể tham khảo thêm nếu quan tâm ạ).

Trên tinh thần luôn Chia Sẻ Chân Thành – Hỗ Trợ Tận Tâm mỗi Khách Hàng đến với chúng mình. Để giúp Cô Chú Anh Chị sử dụng bộ đá chườm gan đúng cách, hiệu quả cũng như phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của Bộ Đá Chườm Gan.

Tặng kèm mỗi bộ đá chườm gan đầy đủ Quyển Cẩm Nang Hướng Dẫn Cách Dùng. Luôn giải đáp mọi thắc mắc, gửi kèm video hướng dẫn nếu Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cho dù Cô Chú Anh Chị lựa chọn mua sản phẩm ở đơn vị nào đi nữa. Mình vẫn luôn mong rằng mọi người sẽ biết cách sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả. Và phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại cho sức khỏe của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN. 

Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày!

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Chườm Gan Long Nhiên)

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook