Kích Thước, Trọng Lượng Của Một Viên Đá Chườm Gan

Nhiều Cô Chú Anh Chị có liên hệ với Đá Chườm Gan Long Nhiên và muốn mua loại đá chườm gan có trọng lượng 500g-550g/viên. Tuy nhiên chúng mình không bán loại này, ĐCGLN chỉ bán duy nhất một loại đá chườm gan có kích thước, trọng lượng được lưu ý rõ trong bài viết này thôi ạ.

Cô Chú Anh Chị có thể tham khảo video trước khi xem bài viết.

Mỗi viên đá chườm gan được bán lẻ tại Đá Chườm Gan Long Nhiên có trọng lượng 600g/viên. Tuy nhiên trọng lượng có thể chênh lệnh giữa các viên đá, có thể nặng hơn 600g một xíu.

Mỗi viên đá chườm gan được gia công qua nhiều công đoạn cắt, gọt, mài nhẵn bởi bàn tay của những người thợ. Nên có thể không đảm bảo sự đều đặn 100% giữa các viên đá chườm gan như hàng sản xuất công nghiệp được.

Kích thước của một viên đá chườm gan là 8cmx10cmx3,5cm.

Cô Chú Anh Chị cần lưu ý phải mua đúng đá chườm gan có nguồn gốc từ đá bazan đen thiên nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể mỗi ngày.

Mẫu đá chườm gan bán tại Đá Chườm Gan Long Nhiên đã được mang đi kiểm định. Cam kết đúng nguồn gốc đá bazan thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa màu đen huyền).

da-chuom-gan-long-nhien

da-chuom-gan-long-nhien

Cô Chú Anh Chị có thể tham khảo lại video bên dưới để hiểu rõ hơn một viên đá chườm gan được làm ra như thế nào nhé ạ.

Giá bán lẻ một viên đá chườm gan mua tại ĐCGLN tại thời điểm hiện tại Tháng 6/2022 là 170.000đ/viên. 

Bộ Đá Chườm Gan Long Nhiên đầy đủ có giá là 600.000đ/bộ (Miễn Phí Ship, giao hàng tận nhà trên Toàn Quốc). Mức giá này chúng mình giữ nguyên suốt 3 năm qua.

Nếu Cô Chú Anh Chị chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm gan (đá chườm nóng), không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì cứ báo rõ với các bạn của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Chúng mình không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm gan đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được ạ.

Mong rằng qua bài viết này đã giúp Cô Chú Anh Chị hiểu rõ hơn kích thước của một viên đá chườm gan, trọng lượng của một viên đá chườm gan. Và sau đó lựa chọn đơn vị uy tín, phù hợp để mua nhé ạ!

Trước khi muốn mua đá chườm gan để sử dụng hoặc làm quà biếu tặng thì Cô Chú Anh Chị nên xem qua bài viết này ạ: Những Trường Hợp Không Nên Dùng Đá Chườm Gan

Đá Chườm Gan Long Nhiên hay chia sẻ những video, bài viết với mong muốn sẽ giúp Cô Chú Anh Chị biết cách sử dụng để phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của phương pháp chườm nóng đối với sức khỏe. Vì mọi người có thể tận dụng một cặp đá chườm gan để chườm nóng được nhiều vị trí: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân; vùng bị đau nhức (lưng, khớp gối, vai gáy).

Để phát huy trọn vẹn những lợi ích của Bộ Đá Chườm Gan, Cô Chú Anh Chị nhớ tham khảo thêm ở Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng. Tuy nhiên ĐCGLN luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn khi Cô Chú Anh Chị cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Ở website này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên cũng có chia sẻ, giải đáp khá nhiều về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan sao cho đúng cách hiệu quả. Cô Chú Anh Chị nếu cần có thể tham khảo thêm ạ.

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

CHIA SẺ CHÂN THÀNH – HỖ TRỢ TẬN TÂM

  • Hotline/Zalo: 0932 790 962 
  • Fanpage: Đá Chườm Gan Long Nhiên
  • Địa chỉ mua hàng trực tiếp: 284/22/15 Phan Huy Ích, Phường 12, Q. Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
  • Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/dachuomganlongnhien

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook