NGƯỜI BỊ TIỂU ĐƯỜNG CÓ DÙNG ĐÁ CHƯỜM GAN ĐƯỢC HAY KHÔNG

Bài viết này Nhiên sẽ giải đáp một câu hỏi mà mình nhận được từ một số Cô Chú Anh Chị. Đó là người bị tiểu đường có dùng đá chườm gan được hay không.

Mọi người có thể tham khảo thêm video bên dưới trước khi đọc bài viết nhé ạ.

Có 2 trường hợp xảy ra, một trường hợp hoàn toàn có thể dùng đá chườm gan với người bị tiểu đường. Và một trường hợp khuyến cáo không nên dùng (để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh). Mọi người nhớ đọc và lưu ý kĩ nhé ạ!

Trường Hợp 1: Người Bệnh Tiểu Đường Vẫn Dùng Được Đá Chườm Gan Bình Thường

Ở trường hợp này, người bị tiểu đường nhưng vẫn còn có cảm giác tốt về nhiệt độ (vì có những trường hợp bị tiểu đường có biến chứng là mất cảm giác về nhiệt độ, kém nhạy về nhiệt độ).

Người bệnh hoàn toàn có thể dùng Bộ Đá Chườm Gan để chườm nóng các vị trí: vùng gan, vùng thận, vùng động mạch cảnh, vùng lòng bàn chân, vùng bị đau nhức, …

Nhưng để an toàn tuyệt đối cần có một người thân hỗ ở những ngày đầu sử dụng. Tốt nhất là người thân đó nên dùng trải nghiệm trước 1 tuần rồi sau đó mới hỗ trợ cho người bệnh tiểu đường dùng.

Với một người bình thường có cảm giác tốt về nhiệt độ. Sau khi luộc đá xong, cần quấn hết 3 lớp khăn để giảm độ nóng của đá khi chườm vào là phù hợp.

Có vài trường hợp quá nhạy cảm với nhiệt thì phải đợi thêm khoảng 5 phút cho bớt nóng. Khoảng 10 – 15 phút thì cần nhả bớt độ dày của khăn (chỉ chừa một hoặc hai lớp tùy vào khả năng chịu nóng của mỗi người khác nhau).

Và theo phản xạ tự nhiên, khi chườm nóng vào một vị trí nào đó nếu nóng quá mình sẽ lấy lên và một xíu đỡ nóng mình mới chườm tiếp. Nếu quá nóng mà mình cứ cố chườm thì sau đó sẽ vùng bị chườm sẽ bị đỏ, rát , nổi mụn nước. Là dấu hiệu cho thấy mình đã bị bỏng. Cần có những biện pháp sơ cứu kịp thời.

Vì thế nếu người bị mất cảm giác về nhiệt độ hoặc kém nhạy với nhiệt độ sẽ gây nguy hiểm, dễ gây bỏng cho người dùng.

Trường Hợp 2: Người Bệnh Tiểu Đường Khuyến Cáo Không Nên Dùng Đá Chườm Gan

Ở trường hợp này, người bị tiểu đường nặng có biến chứng giảm hoặc mất cảm giác về nhiệt độ. Đặc biệt là ở vùng lòng bàn chân.

Nếu không theo dõi và kiểm soát tốt về nhiệt độ thì dễ gây bỏng, nặng có thể bị hoại tử, khó lành vết thương.

Do đó chúng mình khuyến cáo với trường hợp này thì người bệnh không nên dùng đá chườm nóng. Để tránh gây những sự cố nguy hiểm không mong muốn.

Trong quá trình sử dụng đá chườm gan ở những ngày đầu. Nếu có bất cứ hiện tượng nào kì lạ xảy ra, mọi người lưu ý dừng chườm nóng. Và liên hệ ngay đơn vị bán để hỏi rõ có nên tiếp tục sử dụng hay không. 

Vậy là tới đây, chắc mọi người cũng đã có câu trả lời cho thắc mắc người bị tiểu đường có dùng đá chườm gan được hay không rồi đúng không ạ!

Có thể tận dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN để chườm nóng được nhiều vị trí. Ví dụ như: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các vùng hay bị đau nhức như: vay gáy, lưng, khớp gối, chân tay,…

Đá chườm gan có tác dụng gì đối với sức khỏe ? Cô Chú tham khảo thêm video bên dưới:

Để hiểu rõ hơn về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan. Cô Chú tham khảo thêm các bài viết/video của chúng mình chia sẻ khá nhiều trên các kênh thông tin của Đá Chườm Gan Long Nhiên. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và gửi kèm video hướng dẫn Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu chỉ có nhu cầu mua lẻ đá chườm gan (đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe) mà không cần mua thêm phụ kiện kèm theo thì Cô Chú Anh Chị cứ báo rõ với các bạn của Đá Chườm Gan Long Nhiên.
Chúng mình không bắt buộc Khách Hàng phải mua trọn bộ đá chườm gan đầy đủ, mọi người cứ mua đúng nhu cầu của mình là được.

Nếu cần hỗ trợ hoặc có bất kì điều gì cần giải đáp, Cô Chú Anh Chị liên hệ với Đá Chườm Gan Long Nhiên bằng cách mà mọi người thấy thuận lợi nhất nhé ạ !

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Chườm Gan Long Nhiên.

Trang website dachuomganchuabenh.com này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên là nơi lưu giữ những chia sẻ, giải đáp thắc mắc mình hay nhận được từ Quý Khách Hàng.

Mình mong rằng sẽ giúp Cô Chú Anh Chị có thêm thông tin để tham khảo trước khi muốn mua hoặc muốn sử dụng đá chườm gan.

Đá Chườm Gan Long Nhiên chỉ bán một loại đá chuyên dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe; viên đá có kích thước 8cmx10cmx3,5cm; nặng khoảng 600g/viên, giữ nóng được hơn 30 phút. Nhiều Khách Hàng của chúng mình hay gọi là đá chườm gan vì mọi người sử dụng để chườm nóng vùng gan.

Điều quan trọng đầu tiên khi mua đá dùng để chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe là cần mua đúng đá chườm nóng được gia công từ đá bazan thiên nhiên (hay còn gọi là đá núi lửa có màu đen huyền). Vì đá thường xuyên tiếp xúc với cơ thể, do đó không được chứa các thành phần khoáng vật độc hại để an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đá giả, đá kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả trong việc giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe. Trái lại còn có thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Đá Chườm Gan Long Nhiên cam kết chỉ bán đá chườm gan (đá chườm nóng) tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất 1 viên đá chườm gan được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu đá chườm gan bán tại Đá Chườm Gan Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan Thiên Nhiên. Phiếu kiểm định có trong phần mô tả Bộ Đá Chườm Gan Đầy Đủ ở mục Sản Phẩm (mọi người có thể tham khảo thêm nếu quan tâm ạ).

Trên tinh thần luôn Chia Sẻ Chân Thành – Hỗ Trợ Tận Tâm mỗi Khách Hàng đến với chúng mình. Để giúp Cô Chú Anh Chị sử dụng bộ đá chườm gan đúng cách, hiệu quả cũng như phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của Bộ Đá Chườm Gan.

Tặng kèm mỗi bộ đá chườm gan đầy đủ Quyển Cẩm Nang Hướng Dẫn Cách Dùng. Luôn giải đáp mọi thắc mắc, gửi kèm video hướng dẫn nếu Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cho dù Cô Chú Anh Chị lựa chọn mua sản phẩm ở đơn vị nào đi nữa. Mình vẫn luôn mong rằng mọi người sẽ biết cách sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả. Và phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại cho sức khỏe của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN. 

Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày!

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Chườm Gan Long Nhiên)

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

(Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook