Trẻ Em Dùng Đá Chườm Gan Được Không ?

Ở bài viết này, Nhiên muốn giải đáp một câu hỏi nhận được từ một số khách hàng. Đó là “trẻ em dùng đá chườm gan được không”.

Nhiều Cô Chú Anh Chị đã trải nghiệm, cảm thấy đá chườm gan tốt cho sức khỏe nên muốn dùng cho các bé nhà mình.

Cả nhà có thể xem qua video bên dưới trước khi đọc bài viết !

Trẻ em trên 7 tuổi là dùng đá chườm gan được. Tuy nhiên mọi người lưu ý kĩ giúp Nhiên cần đảm bảo là bắt buộc phải hỗ trợ sát nếu muốn sử dụng cho các bé nhà mình.

Mọi người cần làm nóng cặp đá chườm gan sẵn; bỏ vào khăn và quấn sẵn (tối đa 3 lớp) rồi thử trên người mình trước xem nhiệt độ có quá nóng không.

Nếu cảm giác thấy nhiệt độ phù hợp rồi (không nên quá nóng so với mình vì trẻ em có thể chịu nóng kém hơn người lớn).

Lúc chườm lên vùng gan cho bé, nhớ hỏi các bé nếu thấy nóng quá thì nhớ cuộn khăn dày thêm hoặc lót thêm một chiếc khăn nữa để giảm bớt độ nóng.

Lưu ý cần cẩn thận hết mức có thể vì đá chườm gan làm nóng xong rất nóng; vô tình chạm có thể gây bỏng. Mọi người nhớ dặn dò và theo sát hỗ trợ giúp các bé nhé ạ!.

Việc chườm nóng vùng gan có thể mang lại khá nhiều lợi ích: giúp ngủ ngon hơn; da sẻ hồng hào hơn; ăn uống ngon miệng hơn; ổn định thân nhiệt tăng đề kháng để ít ốm lặt vặt,….

Mong rằng bài viết này đã giúp mọi người trả lời được thắc mắc “trẻ em dùng đá chườm gan được không”.

Để phát huy trọn vẹn những lợi ích của Đá Chườm Gan, Cô Chú Anh Chị nhớ tham khảo thêm ở Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng. Hoặc nhờ các bạn Đá Chườm Gan Long Nhiên gửi thêm video hướng dẫn nếu cần.

Tuy nhiên, Cô Chú Anh Chị trước khi muốn sử dụng đá chườm gan hoặc biếu tặng cho người thân nên xem qua bài viết này: Những Trường Hợp Không Nên Dùng Đá Chườm Gan

Ở website này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên cũng có chia sẻ, giải đáp khá nhiều về lợi ích, cách sử dụng đá chườm gan sao cho đúng cách hiệu quả. Cô Chú Anh Chị nếu cần có thể tham khảo thêm.

Nếu cần tư vấn hỗ trợ, Cô Chú Anh Chị có thể nhắn tin qua Fanpage Đá Chườm Gan Long Nhiên hoặc gọi đến hotline 0932.790.962 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé ạ!

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Chườm Gan Long Nhiên.

Trang website dachuomganchuabenh.com này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên là nơi lưu giữ những chia sẻ, giải đáp thắc mắc mình hay nhận được từ Quý Khách Hàng.

Mình mong rằng sẽ giúp Cô Chú Anh Chị có thêm thông tin để tham khảo trước khi muốn mua hoặc muốn sử dụng đá chườm gan.

Đá Chườm Gan Long Nhiên cam kết chỉ bán đá chườm gan tự nhiên, đảm bảo đúng chất lượng. Chúng mình luôn minh bạch trong việc cung cấp quy trình sản xuất 1 viên đá chườm gan được nhập trực tiếp từ xưởng gia công và không qua khâu trung gian.

Mẫu đá chườm gan bán tại Đá Chườm Gan Long Nhiên đã được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn uy tín, có giấy phân tích thành phần, đặc tính rõ ràng. Đảm bảo đúng nguồn gốc là đá Bazan Thiên Nhiên. Phiếu kiểm định có trong phần mô tả Bộ Đá Chườm Gan Đầy Đủ ở mục Sản Phẩm (mọi người có thể tham khảo thêm nếu quan tâm ạ).

Trên tinh thần luôn Chia Sẻ Chân Thành – Hỗ Trợ Tận Tâm mỗi Khách Hàng đến với chúng mình. Để giúp Cô Chú Anh Chị sử dụng bộ đá chườm gan đúng cách, hiệu quả cũng như phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại của Bộ Đá Chườm Gan.

Tặng kèm mỗi bộ đá chườm gan đầy đủ Quyển Cẩm Nang Hướng Dẫn Cách Dùng. Luôn giải đáp mọi thắc mắc, gửi kèm video hướng dẫn nếu Quý Khách Hàng cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Cho dù Cô Chú Anh Chị lựa chọn mua sản phẩm ở đơn vị nào đi nữa. Mình vẫn luôn mong rằng mọi người sẽ biết cách sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả. Và phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích mang lại cho sức khỏe của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN. 

Mến chúc Quý Cô Chú Anh Chị luôn Vui Khỏe – Bình An mỗi ngày !

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Chườm Gan Long Nhiên)

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

CHIA SẺ CHÂN THÀNH – HỖ TRỢ TẬN TÂM

  • Tư vấn miễn phí : 0932 790 962 
  • Fanpage: Đá Chườm Gan Long Nhiên
  • Địa chỉ mua hàng: 284/22/15 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM (địa chỉ văn phòng mới từ 1/1/2020).

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook