Trẻ Em Dùng Đá Chườm Gan Được Không ?

Ở bài viết này, Nhiên muốn giải đáp một câu hỏi nhận được từ một số khách hàng. Đó là “trẻ em dùng đá chườm gan được không”.

Nhiều Cô Chú Anh Chị đã trải nghiệm, cảm thấy đá chườm gan tốt cho sức khỏe nên muốn dùng cho các bé nhà mình. Cả nhà có thể xem qua video trước khi đọc bài viết !

Trẻ em trên 7 tuổi là dùng đá chườm gan được. Tuy nhiên mọi người lưu ý kĩ giúp Nhiên cần đảm bảo là bắt buộc phải hỗ trợ sát nếu muốn sử dụng cho các bé nhà mình.

Mọi người cần làm nóng cặp đá chườm gan sẵn; bỏ vào khăn và quấn sẵn (tối đa 3 lớp) rồi thử trên người mình trước xem nhiệt độ có quá nóng không.

Nếu cảm giác thấy nhiệt độ phù hợp rồi (không nên quá nóng so với mình vì trẻ em có thể chịu nóng kém hơn người lớn).

Lúc chườm lên vùng gan cho bé, nhớ hỏi các bé nếu thấy nóng quá thì nhớ cuộn khăn dày thêm hoặc lót thêm một chiếc khăn nữa để giảm bớt độ nóng.

Lưu ý cần cẩn thận hết mức có thể vì đá chườm gan làm nóng xong rất nóng; vô tình chạm có thể gây bỏng. Mọi người nhớ dặn dò và theo sát hỗ trợ giúp các bé nhé ạ!.

Việc chườm nóng vùng gan có thể mang lại khá nhiều lợi ích: giúp ngủ ngon hơn; da sẻ hồng hào hơn; ăn uống ngon miệng hơn; ổn định thân nhiệt tăng đề kháng để ít ốm lặt vặt,….

Mong rằng bài viết này đã giúp mọi người trả lời được thắc mắc “trẻ em dùng đá chườm gan được không”.

Mọi người có thể tận dụng một Bộ Đá Chườm Gan để chườm nóng nhiều vị trí. Để phát huy trọn vẹn những lợi ích của Đá Chườm Gan. Mọi người nhớ tham khảo thêm ở Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng.

Có thể bạn quan tâm:

Những Lợi Ích Của Đá Chườm Gan, Những Lưu Ý Khi Dùng Để Hiệu Quả: Xem Tại Đây

Bộ Đá Chườm Gan Long Nhiên Bao Gồm Những Gì: Xem Tại Đây

Bộ Đá Chườm Gan Long Nhiên Đầy Đủ Giá Bao Nhiêu:  Xem Tại Đây

Lưu Ý Với Các Trường Hợp Muốn Sử Dụng Bộ Đá Chườm Gan Để Trị Bệnh:  Xem Tại Đây

Đá Chườm Gan Long Nhiên với tinh thần luôn CHIA SẺ CHÂN THÀNH – HỖ TRỢ TẬN TÂM với mỗi khách hàng tìm đến chúng mình. Để mọi người có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất, phát huy trọn vẹn nhiều lợi ích của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN.

Nếu cần tư vấn hỗ trợ, Cô Chú Anh Chị có thể nhắn tin qua Fanpage Đá Chườm Gan Long Nhiên hoặc gọi đến hotline 0932.790.962 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé ạ!

Quý Cô Chú Anh Chị Bạn đọc thân mến!

Mình là Mỹ Nhiên – người sở hữu trang website này và là người đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Chườm Gan Long Nhiên.

Đầu tiên, mình muốn gửi lời cảm ơn đến Tác Giả của Phương Pháp Chườm Gan là Bác Sĩ Dư Quang Châu. Mình may mắn được tham dự khóa Thập Chỉ Liên Tâm Cơ Bản của Thầy. Rồi hữu duyên được biết đến ĐÁ CHƯỜM GAN và bắt đầu kinh doanh sản phẩm này với những mong muốn chân thành nhất.

Tuy nhiên mình xin lưu ý để tránh gây sự nhầm lẫn: Đá Chườm Gan Long Nhiên không phải là chi nhánh của Thầy Dư Quang Châu. Đá Chườm Gan Long Nhiên là 1 đơn vị độc lập.

Chúng mình mong muốn được góp phần chia sẻ để nhiều Cô Chú Anh Chị biết đến phương pháp hữu ích này, vì nó còn quá xa lạ với nhiều ai đó. Và vì quá nhiều lợi ích tuyệt vời mang lại mà chính người dùng chia sẻ lại.

Trang website dachuomganchuabenh.com này và Kênh Youtube Đá Chườm Gan Long Nhiên là nơi lưu giữ những chia sẻ, giải đáp thắc mắc mình hay nhận được từ khách hàng. Mình mong muốn sẽ giúp ai đó đang cần thêm thông tin thì có thể tham khảo thêm.

Cho dù Cô Chú Anh Chị lựa chọn mua đá chườm gan ở đơn vị nào đi nữa. Mình vẫn luôn mong mọi người sẽ biết cách sử dụng đúng để hiệu quả và phát huy trọn vẹn những lợi ích của BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN. Và mong rằng mọi người nhớ kiên trì dùng đều đặn mỗi ngày nhé ạ!

Trần Thị Mỹ Nhiên

(Đồng Sáng Lập Đá Chườm Gan Long Nhiên)

========================

Đá Chườm Gan Long Nhiên 

CHIA SẺ CHÂN THÀNH – HỖ TRỢ TẬN TÂM

  • Tư vấn miễn phí : 0932 790 962 
  • Fanpage: Đá Chườm Gan Long Nhiên
  • Địa chỉ mua hàng: 284/22/15 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM (địa chỉ văn phòng mới từ 1/1/2020).

Vui lòng đánh giá bài viết !

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Gọi điện Nhắn tin Zalo Kết nối Facebook